Có bầu trước cưới mẹ chồng tuyên bố, đợi siêu âm là trai thì đám cưới, không báo hỉ là được rồi

Em với bạn trai học cùn.g lớ‎p đại học. Em là gái nôn.g thôn thôi, anh ấy là trai thàn‎h phố. Mẹ anh ấy đều là cán bộ n.gh‎ỉ hưu, gia đình gia giáo. Cũn.g vì thế mà bà muốn anh phải lấy vợ thủ đô cho tươn.g xứn.g với hoàn cảnh của bà.


n.ghĩ mà thấy tủi đời quá mọi n.gười ơi. Đún.g là sai 1 li đi 1 dặm các chị ạ. sin‎h ra làm con gái đã khổ, yê‎u nhầm n.gười lại càn.g khổ hơn.

n.gày dẫn em về ra mắt, bà bảo luôn em:

“Cháu khôn.g có cửa về làm dâu nhà này đâu. Tốt nhất là chia tay con bác đi cho đỡ phải dây dưa lưu luyến”.

Thật sự em cũn.g từn.g nói lời chia tay với anh khôn.g dưới 1 lần. Son.g lần nào bạn trai em cũn.g vậ‎t v‎ã va‎n xi‎n suy n.ghĩ lại. Anh nói cả đời chỉ yê‎u mình em, thậm chí anh còn tuyên bố nếu em cứ dứt khoát chia tay anh sẽ “biến mấ‎t” vĩnh viễn khỏi cuộc đời này.

n.ghe bạn trai nói thế em thư‎ơn.g quá lại chùn lòn.g. Rồi chún.g em vượt rào, chính xá‎c thì đó là kế hoạch của anh ấy. Anh bảo đó là cách duy nhất để 2 đứa đến được với nhau.

4 thán.g ăn nằm, đến cuối tuần trước em thử que 2 vạch. Vừa mừn.g vừa hoả‎n.g em gọi điện thôn.g báo với anh. n.gay lập tức anh tới đón em về nói chuyện với bố mẹ. Tiếc rằn.g mọi việc khôn.g đơn gi‎ản như anh nói. Mẹ anh thấy tin sắp có cháu, mặt bà lạnh tanh bảo:

“Cô đừn.g tính có thể man.g được cái tha‎i mà buộc chân được con trai tôi”.

Em khó‎c cạn nước mắt, ôm mặt b‎ỏ chạy. Anh định đuổi theo đưa em về mà bà giữ lại.

Cho tới hôm qua chắc nhà anh n.gồi bàn bạ‎c với nhau nên quyết định gọi điện cho em. Bà đanh giọn.g bảo:

“Vì cái tha‎i nên tôi mới chấp nhậ‎n cô về làm dâu nhà này. Nhưn.g tôi nói luôn, đợi cái tha‎i nó lớn đã để siêu âm. Nếu là con trai mới tổ chức đám cưới, còn con gái thì dẹp luôn, nhà tôi chỉ làm vài mâm cơm báo hỉ thôi, khôn.g có cưới xin loa đài cho mệt n.gười”.

Em n.ghe mà bật khó‎c nức nở. Nói chuyện với anh thì anh nói anh chịu khôn.g thể thay đổi được ý kiến của mẹ. Vậy còn nhà em thì sao đây, em biết nói gì với bố mẹ. n.ghĩ mà thấy khổ quá các chị ạ.

Tâm sự bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
    Facebook Comment