Vợ dủ chồng đổi gió khiến chồng “nhảy dựng lên”

Cô vợ trẻ rủ chồng đổi gió phòng the, nửa đêm vợ ôm mặt xấu hổ còn chồng “nhảy tưng tưng” cười té ghế!

Cả phòng em sáng nay được trận cười nghiêng ngả khi nghe chuyện phòng the của một chị cùng cơ quan. Em vội lên đây chia sẻ với các mẹ cho nóng.Chả hiểu sao chồng “nhảy dựng lên”

Chị ấy kể là gần đây, cả hai vợ chồng chị đều bận bịu công việc. Anh thì theo đuổi mấy dự án chưa chốt được nên cứ về đến nhà là cáu gắt, chuyện chăn gối cũng chẳng đâu vào đâu. Nghĩ muốn đổi gió tí cho thăng hoa cảm xúc, chị bèn lên mạng tra xem cách phải làm thế nào. Nghe nói vòng ngọc trai sẽ tạo cảm giác mới mẻ trong chuyện yêu đương, chị đã đầu tư cả triệu đồng mua một cái với hy vọng chiếc vòng sẽ trở thành bảo bối đưa vợ chồng chị lên đỉnh.

Tối đó, chị háo hức váy ngủ sexy, nước hoa thoang thoảng, tay cầm vòng ngọc trai lấp lánh. Nghĩ việc này đàn bà chủ động mới hay nên chị tự tay quấn mấy vòng quanh “thằng nhỏ” của chồng. Chẳng biết có phải do chị luống cuống làm không đúng cách hay sao mà anh chưa kịp có cảm xúc thì tràng ngọc trai đã vướng vào… “violon”. Tất cả đã tạo ra một cảnh tượng dở khóc dở cười. Vợ thì xấu hổ, còn chồng thì “nhảy tưng tưng” khắp phòng vì đau.

Ôi, em cười ngất vì tưởng tượng ra cảnh này. Chiếc vòng ngọc trai tưởng là vật cứu tinh, ai ngờ chỉ vì một phút bất cẩn lại khiến cuộc vui trở thành thảm họa. Nhớ lại hồi trước cũng có chị đã từng kể là chị thắp rất nhiều nến trong phòng ngủ để tạo cảm giác lãng mạn. Ai ngờ chỉ sau vài phút nhập cuộc, chồng chị không thể chịu nổi. Anh thở dốc, mồ hôi vã ra như tắm lao vội ra khỏi cái hầm nóng bức. Thế là cuộc yêu trở thành cuộc khẩu chiến.

“Yêu” chồng cũng cần có kỹ năng.

Đúng là nhiều mẹ nhà mình trong đời sống chăn gối còn thiếu quá nhiều kiến thức. Sex không chỉ là một bản năng, đó còn là kỹ năng và đòi hỏi mọi người phải “Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng”. Hậu quả của việc không hiểu biết sẽ khiến cả hai vợ chồng cảm thấy hẫng hụt, bẽ bàng khi sự cố xảy ra, còn về lâu về dài thì gây ức chế, thậm chí là lãnh cảm chăn gối. Muốn “đổi gió” bằng cách kết hợp với một dụng cụ hoặc tư thế nào đi chăng nữa thì hai vợ chồng vẫn cần phối hợp đúng cách để tránh các “tai nạn” đáng tiếc”.

Em nghĩ, đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai. Với đàn ông, thứ lãng mạn ở trên giường không phải là hoa, nến, hay dụng cụ hỗ trợ mà chính là cơ thể, mái tóc, làn da, mùi hương quyến rũ của vợ mình. Điều quan trọng nhất là họ muốn một người vợ sống thật với cảm xúc. Nếu thấy chưa ưng ý, ta có thể thổ lộ cho anh ấy biết cần màn dạo đầu thế nào, yêu ra sao thì khi đó họ sẽ biết đường làm cho ta hạnh phúc.

Chúc các mẹ cuộc yêu nào cũng thăng hoa.

Tâm sự bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment