Bạn có thể tự xem bói cho mình với những đặc điểm sau đây có thể biết ngay bạn số đại gia không

Không cần đi bói, chỉ cần n.hìn qua các đặc điểm này trên cơ thể là biết ngay chị em nào có số thàn.h đại gia

Ngườiphụ nữ có thể trở thàn.h đại gia hay một người vợ "vượng phu","ích tử" hay không cũng dựa n.hiều vào đặc điểm trên cơ thể của mìn.h.

1. Môi trái timNgười có môi trái tim thường là n.hững người vô cùng độc lập và tự tin.

Là điểm n.hấn quan trọng trên khuôn mặt, đôi môi trái tim căng mọng và hấp dẫn của phụ nữ luônlà khát khao chin.h phục của cán.h mày râu. Bất cứ ai sở hữu đôi môi này đều nên cảm thấy hạn.h phúc và may mắn vì nó chín.h là biểu tượng của sự gợi cảm và quyến rũ. n.hư vậy, đôi môi trái tim sẽ giúp “chủ n.hân” thêm tự tin, rạng rỡ và xin.h đẹp hơn.

Trong n.hân tướng học, n.hững người có môi trái tim thường là n.hững người vô cùng độc lập và tự tin. Chín.h vì vậy mà họ thường nắm trong tay n.hững địa vị cao cũng n.hư quyền lực trong xã hội. n.hững cô gái sở hữu đôi môi trái tim ngay từ lúc n.hỏ đã được người thân và bạn bè xung quan.h yêu mến, ủng hộ, đối xử tử tế, có n.hiều người theo đuổi, khi trưởng thàn.h thường có đầu óc n.han.h n.hạy, logic, cuộc sống gặp n.hiều may mắn và có sự nghiệp thàn.h đạt.

2. Bàn tay mũm mĩm
Cô gái có bàn tay mũm mĩm, béo khỏe béo đẹp, là tướng vượng phu, biết vun vén cho gia đìn.h.

Mũm mĩm ở đây có nghĩa là béo khỏe, béo đẹp, chứ không phải là béo ục ịch nặng nề. Đa phần n.hững cô gái có thân hìn.h đậm người một chút, mặt hoa da phấn, cổ tay và bàn tay mũm mĩm, béo đều, tròn đẹp thường gặp n.hiều may mắn, hưởng lộc trời ban, an n.hàn, phú quý. Cô gái sở hữu đôi tay mũm mĩm thường là cô gái tốt bụng, ấm áp, biết cách an ủi và làm người khác vui, biết vun vén cho gia đìn.h, chồng con.
Có số làm ăn, nên phụ nữ có bàn tay mập đầy, rất dễ thàn.h công trong kin.h doan.h và chẳng mấy chốc mà giàu có.

3. Nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Theo n.hân tướng học, nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân là biểu trưng cho sự phú quý, cuộc sống sung túc, no đủ. Phụ nữ có nốt ruồi này không bao giờ phải lo về vấn đề cơm áo gạo tiền và n.hà cửa. Khi sin.h ra, họ đã có số mện.h sướng, giàu có, lắm tiền n.hiều của.Nếu trong lòng bàn chân của bạn có nốt ruồi đen, thì đó là dấu hiệu rất đáng mừng. Nốt ruồi đen là nốt ruồi tượng tượng trưng cho tài lộc và phú quý. Nốt ruồi trong lòng bàn chân càng to càng bóng càng chứng tỏ rằng khả năng về tài chín.h của chủ n.hân rất mạn.h. Nốt ruồi dưới lòng bàn chân cũng thể hiện bạn là mẫu phụ nữ thông min.h, độc lập và có khả năng lãn.h đạo, sớm muộn cũng thàn.h công trong sự nghiệp.

4. Trán cao, rộng

Theo n.hân tướng học, phụ nữ sở hữu một vầng trán cao là đều là n.hững người thông min.h, sáng dạ, luôn gặp n.hiều may mắn và thàn.h công trong sự nghiệp. Nếu trán chỉ cao mà bề ngang trung bìn.h thì là n.hững người có óc sáng tạo, suy nghĩ sâu xa. Trong khi n.hững người có trán cao n.hưng lại hẹp ngang lại là n.hững người có óctưởng tượng siêu thực, dễ tiếp thu n.hững yếu tố xa vời, hìn.h tượng.

Vầng trán cao, rộng thể hiện sự thông min.h lan.h lợi và quyết đoán của phụ nữ.

Phụ nữ có trán phát triển cả bề ngang lẫn chiều cao của trán thì được coi là có thiên phú trí tuệ thâm viễn và hoàn hảo, óc quan sát khả năng lĩn.h hội và trí tưởng tượng sáng tạo, phong phú, dễ thích ứng với hoàn cản.h thực tại, có trí n.hớ dai, khả năng ghi n.hận các sự kiện cụ thể rất mạn.h. Vì thế, họ mau chóng thàn.h công trong sự nghiệp, kiếm được n.hiều tiền.

5. Cằm dàyCô gái sở hữu chiếc cằm tròn đầy thường là n.hững người dễ chịu, giao tiếp tốt, tâm tín.h thiện lương, sự nghiệp phất n.hư diều gặp gió vào độ tuổi trung niên.

Cô gái sở hữu chiếccằm tròn đầy thường là n.hững người dễ chịu, giao tiếp tốt, tâm tín.h thiện lương. Nếu khuôn cằm vốn dĩ đã đầy đặn, lại “may mắn” có thêm chiếc “cằm” phụ thứ hai (hai cằm) thì cô gái đó chín.h là thuộc mẫu phụ nữ vượng phu ích tử. Phụ nữ có khuôn cằm tròn đầy, cộng thêm tín.h tìn.h hòa n.hã, giọng nói êm ái, thân.hìn.h vừa phải, thường sẽ “phất” lên n.hiều ở độ tuổi trung niên. Quãng thời giantrước đó, n.hờ có sức khỏe tốt, gia thế vững vàng, kin.h tế ổn địn.h nên cuộc sốngcủa họ cũng vô cùng dễ chịu, sung túc.

6. Tai to nổi bật

Phụ nữ sở hữu đôi tai to, dày vàchắc, hìn.h dáng than.h tú, màu sắc tươi sáng là đặc trưng của người có vị thế cao trong xã hội.

Với n.hân tướng học, đôitai to được coi là dấu hiệu đầy sức sống và tuổi thọ. Người mang đôi taito là người vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Họ luôn sẵn sàng chấp n.hận rủi ro,không n.hư người tai n.hỏ sẽ lo sợ. Phụ nữ sở hữu đôi tai to, dày và chắc, hìn.h dáng than.h tú, màu sắc tươi sáng và phải cao ít n.hất ngang mắt là đặc trưng của người có vị thế cao trong xã hội, được mọi người biết đến vàngưỡng mộ và một điều chắc chắn bạn là người biết lắng nghe.

7. Khuỷu tay đầy đặn, mịn màngPhụ nữ có khuỷu tay đầy đặn, mịn màng chẳng mấy sau khi kết hôn sẽ đại phú, đại quý.

Khuỷu tay đầy đặn là người khi duỗi tay ra phần nối giữa cán.h và bắp tay không bị lõm xuống, n.hưng n.hiều thịt, da dẻ mịn màng. Phụ nữ sở hữu điểm này sẽ là chỗ dựa vững chắc cho gia đìn.h. Gia đạo an vui, gia đìn.h thuận hòa, nên chẳng mấy sau khi kết hôn, họ sẽ đại phú, đại quý.

Theo webtretho

Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
    Facebook Comment