Một lần tôi đến chăm tình cũ ốm, vợ mang đơn ly hôn đến tận nơi cho tôi ký

Tôi khôn.g biết làm gì bây giờ nữa, tôi quá yếu lòn.g với n.gười cũ để giờ đây gia đìn.h bên bờ vực thẳm.Giờ tôi phải làm gì để vợ tha thứ đây?
Vợ chồn.g tôi kết hôn kết hôn cách đây hơn 2 năm, vợ mới sin.h con được 4 thán.g.

Trước khi lấy vợ, tôi từn.g trải qua một mối tìn.h cực kỳ sâu đậm với một n.gười con gái, n.hưn.g sau này, chín.h em dứt bỏ tôi đi tu n.ghiệp nước n.goài, trước khi đi còn nói chia tay tôi. Tôi đau khổ vô cùn.g, cũn.g may thời gian đó có vợ ở bên độn.g viên, an ủi, sau này tôi mới biết vợ yêu thầm tôi lâu lắm rồi. Cảm độn.g trước tấm lòn.g cô ấy, tôi yêu rồi làm đám cưới.

 Là tôi quá nặn.g lòn.g với n.gười cũ nên làm khổ vợ...

Một lần đến chăm tìn.h cũ ốm, vợ man.g đơn ly hôn đến tận nơi cho tôi ký Cuộc sốn.g hôn n.hân của vợ chồn.g tôi khá êm đềm hạn.h phúc, cô ấy chăm sóc tôi chu đáo, đẹp lòn.g bên nội. Còn tôi, phần thì yêu, phần thì hàm ơn nên cũn.g cố gắn.g lo lắn.g cho vợ, để bù đắp lại. Mọi chuyện chắc sẽ chẳn.g có gì thay đổi  nếu khôn.g có một n.gày tôi gặp lại n.gười cũ. Cô ấy nói mới về nước gần 1 thán.g, cũn.g đan.g địn.h tìm tôi nói chuyện.

Gặp lại n.gười xưa, phải nói tôi xao độn.g vô cùn.g dữ dội. Tôi vừa trách, vừa giận, n.hưn.g thực sự là tôi còn rất yêu em. Thế n.hưn.g n.ghĩ đến n.gười vợ thảo hiền, n.ghĩ đến cô con gái bé bỏn.g mới sin.h, tôi cũn.g khôn.g dám làm gì quá giới hạn.

n.hưn.g chín.h n.gười cũ bám đuổi tôi, cô ấy nói đã rất n.hớ tôi, khổ sở vô cùn.g tron.g suốt hơn 3 năm ở nước n.goài, cô ấy mon.g đến n.gày về chỉ để gặp và xin lỗi tôi. n.hữn.g lời cô ấy nói khiến tôi cảm độn.g, rồi tìn.h cũ khôn.g rủ cũn.g đến, tôi bắt đầu liên lạc với cô ấy n.hiều hơn, n.ghĩ về cô ấy n.hiều hơn, dù vậy, tôi vẫn dằn vặt mìn.h lắm, tôi chưa vượt rào với n.gười cũ bởi thấy có lỗi với vợ vô cùn.g.

Cách đây 2 tuần, hôm đó trời mưa tầm tã, tôi bận làm thêm nên lúc rời khỏi côn.g ty cũn.g hơn 7 giờ tối thì n.hận được điện thoại của n.gười cũ, em nói đan.g bị sốt, tôi lo lắn.g phón.g xe đến, chỉ kịp n.hắn với vợ là đi liên hoan côn.g ty.

Đến nơi, thấy em nằm thiêm thiếp, tôi lại chạy đi mua cháo, rồi thuốc than.g. Đến gần 10h đêm, thấy em khỏe lại tôi địn.h về n.hưn.g lại bị em ôm chặt cứn.g, khóc lóc nói đêm nay tôi có thể ở lại đây khôn.g. Tôi khó xử, n.hưn.g n.hìn bộ dạn.g em vậy, tôi khôn.g đàn.h, lại đỡ em nằm xuốn.g rồi n.gồi cạn.h.

Khoản.g nửa tiến.g sau có tiến.g gõ cửa, n.ghĩ là n.gười đưa cơm tôi vừa gọi nên tôi ra mở. Ai n.gờ đâu, cán.h cửa vừa bật mở, tôi chết đứn.g khi thấy vợ đứn.g n.goài, mắt ần.g ậc nước.

Cô ấy đi vào n.hà tron.g sự sữn.g sờ của tôi, khôn.g nói khôn.g rằn.g, vợ rút từ túi ra tờ đơn ly hôn đã ký sẵn rồi đi về. Tôi hốt hoản.g chạy theo, vợ đẩy tôi ra, cô ấy nói: "Em khôn.g giữ an.h được nữa, con khôn.g giữ an.h được nữa rồi".

Tôi than.h min.h, thề thốt rằn.g chưa làm gì quá giới hạn, vợ nói, chuyện đó chỉ là chuyện sớm chiều mà thôi. Cô ấy biết tôi n.goại tìn.h lâu rồi, n.hưn.g cố để tôi biết đườn.g dừn.g lại, n.hưn.g giờ thì hết rồi, cô ấy khôn.g còn niềm tin nữa, chia tay đi cho thoải mái, nếu cô ấy cứ giữ tôi bên cạn.h, để tôi đồn.g sàn.g dị mộn.g thì cả hai cùn.g khổ.

Từ hôm đấy, vợ bế con về n.goại. Tôi ân hận lắm, thực sự tôi rất yêu vợ yêu con, tôi khôn.g bao giờ có suy n.ghĩ đán.h mất gia đìn.h này. Tôi đã nói rõ và cắt đứt với n.gười cũ, giờ tôi phải làm gì để vợ quay lại đây?

Tâm sự bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
    Facebook Comment