Nghi vợ không mặc áo lót để quyến rũ gã thợ xây, chồng nổi điên đánh vợ để rồi ứa nước mắt

Nhìn thấy vợ thả rông chạy ra đưa vội cốc nước cho gã thợ xây, tôi tím mặt lao đến kéo phắt vợ vào nhà để rồi phải ứa nước mắt khi biết toàn bộ câu chuyện đằng sau.Vợ chồng tôi lấy nhau đến nay đã được hơn 3 năm, đã có 1 mặt con. Vợ tôi từ sau khi sinh em bé thì chả hiểu sao dáng vóc, người ngợm càng ngày càng đẹp ra, nhiều khi đi với vợ mà tôi phát cáu vì ánh mắt dòm ngó của những gã đàn ông xung quanh. Từ ngày vợ trẻ trung, xinh đẹp hơn, tôi lúc nào cũng bồn chồn lo lắng sợ mất vợ. Thậm chí trước đây, chẳng bao giờ tôi có thói quen gọi điện tra hỏi thì bây giờ tôi thường xuyên kiếm cớ gọi điện thoại cho vợ, có những hôm cô ấy hẹn bạn bè đi chơi, đi liên hoan công ty về muộn, tôi lo sốt vó vì sợ cô ấy bị tên đàn ông khác quyến rũ mất. Cũng vì thế mà hai vợ chồng không ít lần cãi nhau chỉ vì thói hay ghen bất thường của tôi.

Cách đây khoảng 1 tháng, nhà tôi có sửa sang lại vài gian bếp nên gọi thợ đến làm. Cũng từ sau đó, vợ tôi bỗng dưng thay đổi khác thường, né tránh tôi và còn hạn chế cả chuyện chăn gối, tôi sinh nghi nhưng cũng không nói gì vì sợ vợ lại bảo mình nghi ngờ linh tinh.

Một lần, tôi bất chợt về nhà sớm thì thấy vợ đang “thả rông ” đi lại trong nhà vô tư, cảm giác có chuyện chẳng lành, tôi quyết định làm cho chuyện này rõ ràng đến cùng. Phải nói thêm là vợ tôi là người phụ nữ kín đáo, hồi mới lấy nhau còn sống chung với bố mẹ chồng, cô ấy luôn mặc áo lót khi ở nhà, chỉ cởi ra lúc đi ngủ. Thế nên có người lạ trong nhà mà vợ tôi lại “thả rông” như thế là chuyện rất đáng nghi.

Vợ tôi từ sau khi sinh em bé thì chả hiểu sao dáng vóc, người ngợm càng ngày càng đẹp ra, nhiều khi đi với vợ mà tôi phát cáu vì ánh mắt dòm ngó của những gã đàn ông xung quanh (Ảnh minh họa)

Mấy hôm trước, vợ tôi đột ngột nói muốn đổi màu sơn trong phòng nên bảo sẽ thuê thợ xây về làm rồi nhờ bố vợ đến trông hộ. Chẳng hiểu sao, trong lòng tôi bỗng dâng trào sự nghi ngờ và bồn chồn khó tả, tôi quyết định cố tình bỏ ngang công việc để về nhà sớm ngày hôm đó. Vừa bước vào nhà, tôi thấy vợ đang ngồi trên sofa trong tình trạng “thả rông”, áo thì xộc xệch như vừa vén lên vậy. Bên cạnh cô ấy có người đàn ông lạ mặt đang cầm tay vợ tôi nói gì đó. Tôi nổi điên lên xông vào tát vợ 1 cái rồi đẩy ngã gã đàn ông kia, lấy chân đạp lia lịa vào người anh ta.

- Chúng mày làm gì trong nhà tao thế này?? Ban ngày ban mặt mà dám làm trò khốn nạn thế này à?

Vợ tôi ôm lấy tôi ngăn tôi lại thì tôi gạt cô ấy ra, tát thêm 1 cái nữa:

- Mày là loại vợ không ra gì! Cậy tao không có nhà nên mày khoe ngực khoe vú quyến rũ bọn nó à?

Đúng lúc ấy thì bố vợ tôi mở cửa xông vào và tát cho tôi hai cái, sau đó quát ầm lên giải thích mọi chuyện. Hóa ra gã thợ xây mà tôi tưởng là nhân tình của vợ chính là bác sỹ khoa ung thư. Dạo gần đây vợ tôi thấy mình có dấu hiệu ung thư vú nên đã rất sợ hãi, vì sợ tôi lo theo nên vợ chỉ dám nói với bố đẻ mà không hé răng nửa lời với tôi. Cô ấy cũng không dám gần gũi, chăn gối với tôi vì sợ tôi sẽ phát hiện ra ngực cô ấy có điều gì bất thường. Bố vợ tôi khuyên vợ đi khám ở bệnh viện nhưng cô ấy phần vì sợ phần vì xấu hổ nên kiên quyết không đi. Bố vợ tôi lo cho con gái nên đã sắp xếp để bác sỹ đến tận nhà khám cho vợ tôi. Cô ấy phải nói dối tôi là thuê thợ sơn phòng vì sợ tôi lo lắng.

Tôi tái mặt không nói được câu nào, thương vợ quá, tôi chỉ biết ôm cô ấy vào lòng vừa khóc vừa xin lỗi rối rít. Tôi đúng là gã chồng tồi khi nghi ngờ vợ mình như vậy, chỉ vì cái tính ghen tuông vô lối mà suýt nữa tôi đã phá vỡ niềm tin bấy lâu của 2 vợ chồng. Bố vợ tôi sau khi giải thích xong thì cũng nghiêm khắc bắt tôi hứa không bao giờ được ra tay vũ phu như thế nữa. Tôi vâng dạ rồi ôm lấy vợ, hỏi bác sỹ vợ tôi có sao không. Bác sỹ bảo tạm thời những dấu hiệu đó chưa đáng lo ngại nhưng cũng cần vợ tôi đến bệnh viện để kiểm tra kỹ lưỡng. Tôi và vợ cùng thở phào nhẹ nhõm.

Tâm sự bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment