Vừa cưới hơn 2 tháng, chồng đã tối ngày đi với người tình cũ

Cưới nhau mới nửa năm mà tôi thấy cuộc hôn nhân của mình mòn mỏi như cả thế kỷ rồi...


Ai ngờ vừa cưới xong tôi đã phát hiện anh ngoại tình
Quen và yêu nhau có hơn 3 tháng là anh ngỏ lời cầu hôn tôi,  mặc dù thấy hơi vội nhưng vì thấy điều kiện nhà anh cũng tốt nên tôi đồng ý.

Nói thật, tôi có tính toán trước cuộc hôn nhân này, tôi thấy nhà anh khá giả, thấy anh công việc ổn định, tính tình cũng tử tế nên  nghĩ sau về làm vợ anh cũng chẳng phải nghĩ nhiều. Phụ nữ còn mong gì hơn thế nữa.

 Nghĩ anh tốt nên tôi nhận lời làm vợ...
Vậy mà vừa mới cưới xong, tôi đã cảm thấy anh có gì đó không ổn. Anh có điều giấu tôi, lúc nào cũng bí mật với cái điện thoại của mình. Đêm ngủ cùng vợ, lúc nào cùng quay mặt vào trong, đi tắm hay đi vệ sinh đều mang điện thoại đi. Mỗi lần có tin nhắn, thấy vợ đến gần là lảng đi. Tôi đã ngờ ngợ rồi, nhưng có lần mở thử thì anh cài mật khẩu không làm sao được.

Tận một đêm, khi anh đã ngủ vì say rượu, tôi dùng máy tính vào facebook thì thấy nick anh chưa thoát, cũng từ đây, tôi phát hiện ra bí mật tày đình anh che giấu.

Trong phần tin nhắn, anh nói chuyện với một người phụ nữ, xưng vợ chồng rất ngọt ngào. Tôi thất thần với bí mật mình vừa phát hiện ra, đêm hôm ấy, mò mẫm xem đi xem lại nick của người phụ nữ đó, cách đây hơn 2 năm đã đăng tải rất nhiều ảnh của anh, nhìn họ tình cảm như cặp vợ chồng thực thụ. Tôi đau đến thắt lòng.

Sáng hôm sau, tôi bắt chồng nói rõ mọi chuyện, biết không chối cãi được nữa, anh chơi bài ngửa với tôi, thú nhận ngay chuyện ngoại tình của mình.

Tôi hỏi em chồng, sau một hồi ấp úng, con bé cũng kể sự thật với tôi, rằng cách đây 3 năm, anh có dẫn về một người phụ nữ đòi cưới nhưng không được bố mẹ đồng ý vì cô ta đã có một đời chồng, ly hôn, hiện đang nuôi con, bản thân người phụ nữ đó cũng ăn chơi, hư hỏng, chẳng biết vì sao anh mê mệt đến thế.

Biết chuyện, tôi thấy xót xa vô cùng, liệu rằng việc anh cưới tôi  có phải để che mắt gia đình, rồi thuận tiện đi lại với người phụ nữ kia không. Mà từ hôm thú nhận chuyện mèo mỡ với tôi, dường như anh không còn nể nang gì, cũng không đeo mặt nạ với tôi nữa, anh đi tối ngày, ngang nhiên nhắn tin với cô ta khi tôi ngồi đấy.

Vừa mới cưới mà tôi thấy đau đớn quá, thời gian cứ lê thê như đã hàng thế kỷ... Giờ tôi nên làm gì đây?

Tâm sự đêm buồn
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment