Tôi choáng váng khi nghe đêm đầu bên cô vợ là hot girl, Anh nằm xa ra, nhỡ đụng vào...

Nhưng khi mở cửa bước vào phòng thì vợ tôi cũng đã ngủ khì từ khi nào rồi. Điện vẫn sáng, tôi nhẹ nhàng tắt điện rồi lao tới ôm choàng lấy vợ đang quấn chăn trên giường...Nhưng khi mở cửa bước vào phòng thì vợ tôi cũng đã ngủ khì từ khi nào rồi. Điện vẫn sáng, tôi nhẹ nhàng tắt điện rồi lao tới ôm choàng lấy vợ đang quấn chăn trên giường. (Ảnh minh họa)

Lần ấy vừa chia tay cô bạn gái yêu được 2 tháng thì trên mạng dậy sóng bởi một em hot girl xinh như búp bê tên Hương vừa đăng ảnh tự sướng. Nhìn thấy ảnh em ấy tôi đã bị hớp hồn. Bản tính thích chinh phục gái đẹp trỗi dậy vậy là tôi bắt tay ngay vào tán tỉnh làm quen.

Vốn lịch sử tình trường khá dày dặn không để bị lừa bởi các em sống ảo, nên chỉ sau 1 tuần làm quen tôi đã hẹn hò được Hương gặp mặt ngoài đời. Trước khi đi tôi đã xác định luôn nếu ngoài đời và trên mạng là 2 con người khác nhau hoàn toàn thì “tàu lượn” luôn cho nhanh, đỡ mất thời gian vô ích.

Hôm đó cũng là tính nước đôi nên tôi chải chuốt bóng bẩy, đánh luôn con xe 2 tỷ của anh trai đi hẹn hò Hương. Nhưng đúng là Hương đã không để tôi thất vọng, cô vừa bước vào quán cà phê thì cả quán không một ai có thể ngồi yên vị trí kể cả các bà, các chị chứ không riêng gì cánh đàn ông.

Nhưng đúng là Hương đã không để tôi thất vọng, cô vừa bước vào quán cà phê thì cả quán không một ai có thể ngồi yên vị trí kể cả các bà, các chị chứ không riêng gì cánh đàn ông. (Ảnh minh họa)

Sau cuộc ra mắt hoành tráng ngoài sự mong đợi của người đẹp hot girl mạng xã hội, tôi đã lên kế hoạch tỉ mẩn để cưa đổ bằng được Hương. Và đó là kế hoạch hoàn hảo tới từng hành động khiến em chạy không thoát. Sau 1 tháng quen biết tôi đưa em về nhà ra mắt bố mẹ.

Lần đầu tiên thấy tôi đưa một cô gái xinh xắn về lại khéo ăn nói, giỏi nấu nướng thì bố mẹ tôi ưng ra mặt luôn. Thậm chí mẹ tôi còn đề cập chuyện cưới xin ngay trước mặt Hương. Thực lòng bà muốn có người kiềm chân thằng con trai lông bông của bà lắm rồi.

Và khi Hương nhận lời thì đám cưới nhanh chóng đã được diễn ra. Tính cả thời gian chúng tôi quen cho tới khi cưới chỉ vẻn vẹn có 2 tháng trời nhưng tôi không hề hối hận về cô vợ đẹp người đẹp nết của mình. Ngày cưới em lộng lẫy trong chiếc váy cưới do tôi tặng khiến tôi hạnh phúc vô cùng.

Đêm tân hôn là đêm mong đợi nhất của cả hai vợ chồng. Khi vợ lên tầng tắm rửa tôi đã muốn theo lên ngay nhưng bất ngờ bị đám bạn gọi điện ra ngoài uống rượu tiễn đời độc thân. Tôi từ chối nhưng chúng nó lại trách: “Gớm, không tân hôn nay thì mai, đằng nào vợ cũng là của mày rồi ai cướp mất đâu mà lo. Với lại tao chẳng tin mày chưa động vào vợ hot girl của mày, thằng hám gái như mày chả xơi tái em ấy ngay từ lần gặp đầu tiên ấy chứ”.

Đấy ngay cả mấy thằng thân nhất cũng không tin tôi chưa đụng vào vợ. Đúng là khó tin thật, vì mấy cô người yêu của tôi trước đều đồng ý lên giường ngay khi yêu, duy chỉ có Hương là nhất quyết không cho tôi động vào. Chính sự giữ gìn của em khiến tôi càng quý và trân trọng em hơn.

Không thể từ chối bạn bè tôi đành ra quán chè chén với chúng chừng 2 tiếng rồi cáo lui không sợ vợ mong. Nhưng khi mở cửa bước vào phòng thì vợ tôi cũng đã ngủ khì từ khi nào rồi. Điện vẫn sáng, tôi nhẹ nhàng tắt điện rồi lao tới ôm choàng lấy vợ đang quấn chăn trên giường.

Cứ nghĩ vợ sẽ hạnh phúc khi nằm gọn trong vòng tay tôi, ai ngờ cô ấy giãy nảy lên: “Anh nằm xa ra, nhỡ đụng vào cái ấy của em thì hỏng” rồi hất mạnh tôi ra. Tôi giật bắn mình, lăn xuống sàn, đầu đập vào cạnh giường chảy máu be bét. Thấy chồng kêu oai oái, vợ tôi ngồi nhổm dậy bật điện. Nhìn thấy máu dính lên ga giường, Hương mới hốt hoảng nhảy xuống ôm chồng.

Thế là nửa đêm, Hương phải lọ mọ dậy lấy bông băng để băng bó cho chồng, vẻ mặt sợ sệt: “Sao vậy em, sao anh động vào mà em sợ như người bị bệnh truyền nhiễm thế?”. “Em xin lỗi, là vì… trước khi gặp anh, em đã đi nâng ngực vì ngực em lép. Bác sĩ bảo kiêng ít nhất 1 tháng, giờ em cũng được 3 tháng rồi nhưng vẫn phải kiêng cho chắc, em sợ vỡ”.

Tôi hết hồn, hóa ra vòng 1 nóng bỏng của cô ấy là do công ấy đã phẫu thuật thẩm mĩ. Tôi tức điên người, vác chăn ra phòng khác ngủ ngay đêm tân hôn làm vợ khóc sưng mắt. Sáng hôm sau mẹ cứ hỏi tại sao nhưng tôi nhất định không nói còn vợ vẫn khóc, mẹ tưởng tôi bắt nạt vợ thì mắng tôi tới tấp.

Đêm hôm sau tôi lại định ôm chăn đi thì vợ năn nỉ không cho. Thấy vợ khóc nghĩ cũng tội, đành ngủ lại và đêm thứ 2 chúng tôi mới tân hôn. Giá tôi gặp vợ từ lúc ngực cô ấy vẫn lép thì có phải tốt hơn không, giờ đầy đặn thế này nhìn thì thích nhưng mỗi lần nằm bên vợ cứ phải nơm nớp lo vỡ, khó chịu vô cùng.

Tâm sự bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment