Tôi không Ngờ gặp lại người đàn bà ấy trong hoàn cảnh éo le này

Vừa nhìn thấy mẹ anh, tôi choáng váng đến lịm cả người

Tôi không ngờ lại có thể gặp lại người đàn bà ấy trong hoàn cảnh éo le đến vậy, giờ tôi thực sự hoang mang lắm...Ảnh minh họa

Tôi và Thành yêu nhau đến giờ mới gần 1 năm, tuy thời gian chưa lâu nhưng tình cảm hai đứa rất chân thành. Chúng tôi đều đã ra trường, có công việc ổn định nên xác định yêu để tiến tới hôn nhân.

Tôi phát hiện mình có bầu cách đây gần 1 tháng, tuy nhiên thời gian ấy người yêu đang công tác nước ngoài không về kịp, nên tận khi cái thai sang tháng thứ 2 anh mới về đưa tôi về ra mắt. Gọi là ra mắt nhưng để thông báo với gia đình nhà anh làm đám cưới gấp. Bố Thành mất đã lâu, nhà chỉ còn hai mẹ con anh. Thành nói mẹ anh hiền lắm, lại mong anh cưới vợ nên chắc chắn mẹ anh sẽ rất thích tôi.

Nhà anh ở ngoại thành, đi khoảng 1 tiếng là đến nơi. Tôi cũng chuẩn bị tư tưởng trước, dù sao cũng là lần đầu gặp mặt.

Vậy mà vừa bước vào nhà nhìn thấy mẹ anh, tim tôi như vỡ vụn... Bởi mẹ của anh chính là người đàn bà cách đây gần chục năm bố tôi định cưới.

Nhà tôi cũng neo người, mẹ mất sớm, bố tôi nuôi hai chị em tôi khôn lớn. Cách đây 8 năm, bố từng dẫn một người phụ nữ đến nhà, nói muốn cưới làm vợ, để chúng tôi có mẹ, nhưng hai chị em tôi sống chết phản đối, còn bày trò chọc phá và ghét người phụ nữ ấy ra mặt. Về sau bố tôi cũng không có ý định đi bước nữa.

Mẹ Thành thấy tôi, bà cũng tái mặt, lắp bắp không nói nổi câu nào. Suốt cả buổi hôm ấy, tôi và bà phải cố gắng lắm để nói với nhau được mấy câu. Cũng may Thành không phát hiện ra thái độ của mẹ với tôi.

Từ hôm ấy về, tôi cứ nghĩ mãi. Càng nghĩ càng rối lòng, bố tôi thì cứ giục nhanh thu xếp cho người lớn gặp nhau, chứ bụng tôi ngày càng nổi rồi. Tôi hoang mang lắm, giờ thật sự thấy khó xử vô vùng, tôi nên làm gì đây?

Tâm sự bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment