Hoang mang khi hotgirl “rau sạch” khi Xong xuôi 5 “hiệp” mới biết cô người yêu của mình là..

Đều Dũng bất ngờ nhất là Ngân vẫn còn trinh, nó ngoài sự mong đợi của Dũng vì lúc đầu anh đã từng nghĩ: “Gái đẹp thì chưa kịp lớn đã 'mất' rồi”.


Trước đây anh cũng đã từng trải qua vài mối tình nhưng Ngân là người con gái đầu tiên hút hồn anh một cách kì lạ đến vậy. (Ảnh minh họa)

Dũng quen Ngân khá tình cờ. Chiều ấy Dũng đi siêu thị mua ít đồ cho mẹ thì tình cờ trong lúc xem hàng không để ý đã vấp phải Ngân, cô cũng đang đi siêu thị cùng bạn mình.

Thấy hai cô gái xinh xắn dễ mến nên Dũng chủ động xin số điện thoại làm quen. Sau đó anh và Ngân thường xuyên nói chuyện với nhau hơn vì hai người thấy có nhiều điểm tương đồng trong tính cách. Ngân là sinh viên năm thứ 3, nhà cô ở trị trấn nhỏ cách Hà Nội 300km. Dũng thì đã đi làm, gia đình anh trước cũng ở quê nhưng đã dọn lên trên này sống từ khi Dũng học lớp 10.

Sau 2 tháng chạm mặt nhau, họ có buổi hẹn hò đầu tiên. Cả tối hôm ấy Dũng chỉ ngồi ngắm Ngân, trước đây anh cũng đã từng trải qua vài mối tình nhưng Ngân là người con gái đầu tiên hút hồn anh một cách kì lạ đến vậy.

Những buổi hẹn dày hơn, họ đi chơi với nhau thường xuyên hơn. Rồi Ngân chính thức nhận lời làm người yêu của anh. Dũng bắt đầu giới thiệu Ngân với một số bạn bè của mình, ai cũng khen Dũng có cô người yêu xinh như hotgirl vậy. Gần 3 tháng yêu nhau, Dũng nâng niu Ngân như báu vật. Ngân cũng khiến Dũng rất tin tưởng vào mình khi nói rằng anh là mối tình đầu của cô, là người con trai đầu tiên đã nắm tay cô. Chính điều đó đã khiến Dũng càng trân trọng Ngân hơn.

Vì Ngân khi đó mới đang học năm 3 nên chuyện cưới xin thì vẫn phải đợi cho tới khi cô ra trường nên Dũng cũng chưa vội đưa người yêu về ra mắt gia đình. Anh cũng muốn giữ gìn cho cô nữa, tuy nhiên tình cảm giữa hai người cứ lớn dần, nhiều lúc chỉ có hai người ở bên nhau khiến Dũng không thể kiềm lòng được.

Vậy là sau 5 tháng yêu nhau họ chính thức có lần quan hệ đầu tiên với nhau. Hôm đó Ngân đã đồng ý vào nhà nghỉ với Dũng và tất nhiên Dũng cũng đã hứa rằng sau hôm đó anh sẽ giới thiệu Ngân với bố mẹ mình.

Lần đầu tiên được chiêm ngưỡng cơ thể của người yêu, Dũng hứng thú vô cùng. Ở trên giường Ngân có cái vẻ vừa ngây thơ, nhưng pha chút hoang dại bí hiểm khiến Dũng vô cùng thích thú. Đặc biệt, điều Dũng bất ngờ nhất là Ngân vẫn còn trinh, nó ngoài sự mong đợi của Dũng vì lúc đầu anh đã từng nghĩ: “Gái đẹp thì chưa kịp lớn đã ‘mất’ rồi”.

Hai người quấn lấy nhau cả buổi chiều chủ nhật, xong 5 “hiệp” Dũng mới chịu đưa người yêu về.

- Thôi về đi anh tối còn đưa em đi mua đồ nữa mà.

- Ừ, ở bên em anh chẳng muốn về tẹo nào. Tối cứ ở n hà anh đánh xe tới đón qua trung tâm thương mai. Em muốn mua những gì thì ghi hết ra giấy đi không có lúc về lại mới nhớ mình quên như lần trước.

- Được rồi mà.

Ra đến cửa phòng nhà nghỉ rồi mà Dũng vẫn chưa muốn dừng nụ hôn với người yêu. Nhưng khi hai người vừa bước ra tới hành lanh thì bất ngờ chạm mặt một đôi tình nhân khác vào nhà nghỉ. Gã đàn ông kia nhìn người yêu Dũng từ đầu đến cuối.

- Em Ngân, sao hôm nay lại gặp em ở đây. Thằng bạn anh tìm em mãi, nó định tính sổ cái chuyện em giả gái trinh để lừa nó lần trước đấy.

- Anh…

- Hôm nay ông bạn có được phá trinh em nó không? Nếu được thì lại bị mắc lừa rồi, không tin thì đổ hết túi xách của em nó ra, đồ nghề trong đó cả đấy.

Ngân chưa kịp phản ứng gì thì cô gái đi cùng gã trai kia đã giật mạnh túi xách của Ngân rồi dốc mạnh ra. Son phấn bắn tung mỗi thứ một nơi, và mọi người còn nhìn thấy cả gói phẩm màu đỏ vừa dùng dở. Dũng trố mắt, Ngân thì chạy thục mạng ra ngoài.

Gã đàn ông kia cười đắc ý và nói với theo. “Em có chạy lên trời cũng không thoát được bạn anh đâu. Liệu mang tiền bán trinh giả trả cho nó đi không có là bị nó xử đẹp đấy”.

Hóa ra Ngân không còn trong trắng cũng chẳng phải “rau sạch”, mà còn là gái gọi có nghề. Dũng thất thểu ra về, không ngờ anh lại bị lừa một vố đau đến vậy.

Tâm sự Bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment