Tôi đang bị bối rối vì bị đồng nghiệp nữ tỏ tình

Chúng tôi sẽ mãi là chị em gái tốt, ăn ý trong công việc nếu như chị không nói yêu tôi. Tôi không biết phải đối mặt với chị thế nào?


Bối rối vì bị đồng nghiệp nữ tỏ tình

Tôi và chị làm cùng phòng đối ngoại đã gần 2 năm. Hai chị em tung hứng trong công việc rất ưng ý và hiệu quả nên rất thân thiết. Tôi thấy chị rất quan tâm, yêu quý mình hơn so với các đồng nghiệp nữ khác. Ví dụ đi đâu chị cũng mua quà cho tôi. Trưa lại thường xuyên rủ nhau đi ăn uống.
Chúng tôi lại hay làm các chương trình tại địa phương nên phải đi công tác xa cùng nhau nhiều. Hai chị em như hình với bóng nên nhiều khi các anh cùng phòng còn nói vui: “Hai đứa này cưới nhau luôn đi, cặp kè thế này thể nào mãi chả kiếm được giai nào”.

Tôi nghe xong phá lên cười rồi hùa theo: “Hay hai chị em mình cưới luôn không sắp thành gái ế hết rồi. Bố mẹ em cứ sốt hết cả ruột”. Chị chỉ cười không nói gì.

Những lần đi công tác, hai chị em thường ở cùng phòng khách sạn cho tiết kiệm chi phí. Chị vẫn thường ôm tôi khi ngủ. Tôi coi chị như chị gái nên thấy rất gần gũi. Mỗi lần tôi thay đồ chuẩn bị đi ra ngoài, chị thường ngắm tôi và thốt lên: "Em đẹp quá!”. Tôi cũng hí hửng sung sướng như một cô gái được khen đẹp mà chẳng hề lăn tăn.

Cho tới 14/2 vừa rồi, hai chị em lại có chuyến công tác trong Sài Gòn. Buổi tối xong việc hai chị em về phòng. Thật bất ngờ khi chị mang một bó hoa hồng đỏ thủ sẵn từ khi nào tôi không để ý cùng một hộp sô-cô-la hình trái tim tặng tôi. Chị nói chị yêu tôi từ lâu rồi ôm tôi tới nghẹt thở.

Tôi ngỡ ngàng chưa kịp hiểu chuyện gì thì chị thì thầm vào tai tôi: “Chị là người đồng tính, chị yêu em từ lâu rồi. Hãy làm người yêu của chị”.

Tôi bàng hoàng đẩy chị ra rồi đi ra khỏi phòng. Đã mấy ngày trôi qua, tôi không biết phải đối diện với chị thế nào. Tôi đang xin nghỉ ốm để tránh mặt chị. Tôi phải làm gì bây giờ?

Theo xaluan
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment