Vợ và mẹ chồng bắt quả tang chồng ngoại tình, cả vợ và mẹ bị đánh

 Chị trong hình ảnh là chị họ em, về mức độ chăm chỉ thì thật sự không ai bằng chị ấy. Tuy làm công nhân ở khu công nghiệp Sam Sung  Thái Nguyên, nhưng chị rất tham công tiếc việc. Cày quốc tăng ca sớm tối vì thế nhìn chị ấy có phần già đi nhiều. Vậy mà vẫn đứng ra vay tiền, dồn tiền mua cho chồng chiếc xe ô tô để anh chồng có thể đi lái xe. Thế nhưng khi có xe cũng là chị biết càng ngày chị càng có khoảng cách với anh. Là những buổi đi sớm về khuya, những hôm không ăn cơm nhà nhưng chẳng cuộc gọi báo. Là thái độ hời hợt và không quan tâm như trước đó và linh cảm của chị không bao giờ là sai. Chị đã xin nghỉ làm để bám theo chồng rồi cũng phát hiện anh với nhân tình vào nhà nghỉ. Chị hụt hẫng nhưng cũng cố ngồi đợi hơn 2 tiếng đồng hồ thì chồng với nhân tình mới trả phòng ra về. Lúc ấy chị và mẹ chồng chị không thể nhịn được lao vào hơn thua, thế nhưng để bảo vệ bồ, chồng chị người đầu ấp tay gối hơn chục năm đã đ.ánh chị còn hơn cả kẻ thù. Rồi sau đó anh và bồ đ.ánh cả mẹ đẻ rồi ch.ửi mẹ, chử.i vợ không thương tiếc. 


Cô bồ thì ung dung leo lên chiếc xe mà phần lớn số tiền ấy của chị đi làm tích cóp, nhịn ăn nhịn tiêu. Chẳng dám mua sắm gì, thỏi son cũng chẳng có, mấy năm vẫn 1 một bộ quần áo và giờ đây nhân tình của chồng chị thì được cung phụng, được yêu thương. Và anh chồng thà bất hiếu, bất nghĩa, phụ bạc, phụ tình chứ không có động thái nào hối lỗi về những gì đã làm.


Phụ nữ ạ, đàn ông là thế vì vậy nếu khi đã biết người ấy của mình ngoại tình nếu có đi đ.ánh ghen thì hãy chuẩn bị cho mình một đội ngũ đ.ánh ghen chuyên nghiệp. Là những người thân, sẵn sàng bảo vệ mình chứ nếu không chồng, rồi bồ nó oánh lại mình không thương tiếc đâu.


Video ông chồng vừa lếu lều bồ trong nhà nghỉ bị vợ bắt quả tang không hối lỗi mà còn xông vào đánh cả mẹ đẻ và vợ.Nguồn: Hóng đường phố

Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
    Facebook Comment