Bố chồng chất đầy đồ lót của tôi trong phòng

Vào phòng bố chồng, tôi bỗng khựng lại khi thấy ông đang cởi bỏ trang phục rồi "tấn công" chiếc áo ngực lấy trộm của tôi...“Tôi luôn có cảm giác bố chồng liếc trộm tôi với con mắt dâm đãng kỳ quái“.

Tôi và chồng chính thức yêu nhau từ thời sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, cả hai cùng làm việc tại một thành phố. Nhà chồng tôi cũng ở tại đây, vì vậy, chúng tôi quyết định dọn về sống chung với bố sau khi kết hôn. Mẹ anh đã mất từ hồi chúng tôi chưa quen nhau.

Năm ngoái, chúng tôi quyết định tổ chức lễ cưới. Trước khi kết hôn, tôi coi chuyện sống chung với bố chồng là lẽ tự nhiên, vì ông đã cao tuổi, nếu sống cô quạnh một mình sẽ rất tủi thân. Nhưng sau đó, tôi bỗng phát hiện ánh mắt bố chồng nhìn tôi rất lạ. Mỗi lần chồng tôi đi vắng, chỉ còn hai bố con ở nhà, ông lại tỏ ra thân mật khác thường với con dâu. Tôi luôn có cảm giác bố chồng liếc trộm tôi với con mắt dâm đãng kỳ quái. Nhưng khi ấy, tôi nghĩ mình quá mẫn cảm, nên nhanh chóng dẹp bỏ lo lắng và không thổ lộ với chồng.

Chồng tôi lại đi công tác dài ngày. Tôi rất sợ vắng anh. Mỗi khi chỉ còn hai bố con, tôi chỉ muốn lẩn tránh trong phòng mình. Hôm kia, tôi bỗng phát hiện khóa phòng tắm bị hỏng, dù cài cách nào cũng không được. Nhưng vì chồng chưa về nên hai bố con tôi vẫn dùng tạm, chưa sửa lại. Tôi chủ quan khi nghĩ rằng, khóa hỏng cũng không sao, vì chẳng có người lạ vào nhà.

Tối qua, tôi về rất muộn, nhưng vẫn tắm gội kỹ càng rồi mới đi ngủ. Khi ấy, bố chồng đang xem ti vi trong phòng. Vì cửa hỏng, tôi đành khép hờ khi tắm và vô tư nghĩ sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra. Nhưng đột nhiên, cửa mở toang. Bố chồng sừng sững trước mặt tôi. Hóa ra ông định đi vệ sinh. Tôi giật mình, hét toáng lên một tiếng, đầu óc trống rỗng… Định thần lại, tôi vớ vội khăn tắm che cơ thể đang trần như nhộng của mình. Cả tôi và bố chồng đều rất lúng túng vì tình huống trớ trêu này. Ông cụ chầm chậm khép cửa phòng tắm rồi quay đi. Còn tôi, đứng như trời trồng mất vài phút.

Mãi rồi mới tỉnh táo lại. Tôi tắm vội tắm vàng và chui vào phòng mình. Có lẽ tôi nên qua nói chuyện rõ ràng với ông. Dù biết ông chỉ vô tình, nhưng nếu cứ lặng thinh không nói, thì cả hai đều rất khó xử. Thậm chí, tôi phải đề nghị ông ngày mai sửa lại khóa phòng tắm cho an toàn. Nghĩ đoạn, tôi rón rén đi qua phòng bố chồng. Thường ngày, tôi ít qua đó. Khi thấy tiếng ti vi vẫn mở rào rào, tôi chủ quan chỉ gõ cửa một lần rồi vào. Cảnh tượng hãi hùng hiện ra trước mắt khiến tôi suýt té xỉu. Bố chồng đang cởi quần, rồi “tấn công” chiếc áo ngực lấy trộm của tôi. Trời ơi, chính là chiếc áo mà tôi tìm vàng mắt không ra từ tuần trước. Đảo mắt quanh phòng, tôi còn phát hiện những nội y khác của mình bị ông chất đống trên đầu giường. Không chịu đựng nổi, tôi đóng sầm cửa rồi trở về phòng mình. Tâm trạng tôi lúc ấy rối như tơ vò. Vì sao lại xảy ra cơ sự này? Bố tôi đã cao tuổi, sao còn hành xử ngớ ngẩn như vậy?

Tôi bỗng nhớ đến tình huống ngượng chín mặt lúc đang tắm. Lẽ nào, ngay cả chuyện đó cũng là do ông cố ý? Khi chồng về, tôi có nên kể rõ mọi chuyện với anh? Tôi phải làm sao để giải quyết êm xuôi chuyện này?

Lời bàn

Bạn phải nói chuyện rõ ràng với chồng, đó là điều chắc chắn. Anh ấy sẽ là cầu nối hòa giải và tháo gỡ mọi vấn đề giữa bố chồng – nàng dâu. Nếu không nói ra, tôi e sự thể sẽ càng trở nên tồi tệ. Ông cụ có những hành động như vậy có thể do đã cô đơn quá lâu về mặt tình cảm do mẹ chồng bạn mất sớm. Khi có người phụ nữ mới về nhà, nỗi khát khao trong ông bỗng dưng trỗi dậy. Một mặt nào đó, hãy thông cảm cho cụ.

Hai vợ chồng bạn nên chủ động nói chuyện và thuyết phục cụ từ bỏ thói quen xấu này, đồng thời tỏ rõ thiện ý bỏ qua mọi chuyện để cụ không bị mặc cảm tội lỗi trước con cái. Hãy động viên cụ tham gia các hoạt động xã hội lành mạnh, giúp cụ lấy lại trạng thái tâm lý và nếp sống khoa học. Nếu tình trạng này vẫn không được cải thiện, các bạn phải tính tới trường hợp cụ đã mắc bệnh về tâm lý. Lúc ấy, hãy đưa bố chồng tới khám tại các cơ sở y tế có uy tín để tìm ra biện pháp chữa trị hiệu quả. Chúc bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần và sống thật hạnh phúc!

Tâm sự bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment