Đêm tân hôn 7 hiệp vợ cười khẩy và nói Có gấp đôi em vẫn chiều được anh

Mới có 7 hiệp thôi mà chồng, nếu chồng thích nữa em có thể chiều chồng gấp đôi được đấy. Chồng có tin không?".

Kết thúc tình yêu 3 năm của Vinh và Hạnh là một đám cưới tràn ngập hạnh phúc và yêu thương. Cả buổi lễ cưới hôm nay, Vinh lúc nào cũng cho vợ từng tý một. Nhìn anh lấy khăn giấy thấm mồ hôi cho vợ mà cả hội hôn ai cũng ghen tỵ với Hạnh vì có một ông chồng soái ca. Đặc biệt hơn là Vinh dám đứng lên hát tặng vợ 1 bài hát thật ý nghĩ và tình cảm mà từ trước đến nay Vinh chưa bao giờ dám cất tiếng hát trước mọi người.

Có lẽ Hạnh là người hạnh phúc nhất hôm nay, cưới được người chồng thế này thì cuộc đời cô chẳng bao giờ phải buồn, phải cô đơn cả. Đáp lại những tình cảm của chồng Hạnh chỉ biết gục đầu vào lòng Vinh khóc. Cô khóc vì hạnh phúc, cuối cùng cô cũng tìm được bến đỗ bình yên và người đàn ông yêu mình bằng cả trái tim.

Kết thúc tiệc cưới, Vinh lại vội đưa vợ đi làm đầu rồi về nhà làm cơm tối với mọi người. Ăn cơm mà Vinh cứ gấp thật nhiều thức ăn cho vợ và luôn rỉ tai bảo nhỏ Hạnh: "Vợ ăn đi còn lấy sức đêm chiến đấu. Đêm tân hôn đấy chứ không phải đêm bình thường đâu". Thấy chồng bảo vậy Hạnh đỏ ửng mặt ngượng ngùng, vì là dâu mới cô cũng chẳng dám ăn nhiều mà chồng cứ ép.

Khi đêm đã về khuya, vợ chồng Vinh tắt điện đi ngủ. Vừa lên giường cái Vinh đã nũng nịu đòi vợ làm "chuyện ấy" ngay lập tức. Chiều chồng Hạnh vui vẻ cởi bỏ chiếc váy ngủ mỏng tang của mình ra "tân hôn". Đúng là đêm tân hôn có khác, chồng cô hăng hái hẳn ra, cứ hết trận này đến trận kia chưa nghỉ giữa hiệp được 20 phút thì anh đã năn nỉ: "Vợ ơi! Tiếp tục tăng nữa đi".

Cuối cùng cô cũng tìm được bến đỗ bình yên và người đàn ông yêu mình bằng cả trái tim (ảnh minh họa)
Hai vợ chồng Vinh cứ thế phối hợp ăn ý với nhau nên chuyện kia diễn ra càng suôn sẻ. Kết thúc đêm tân hôn với 7 hiệp, Vinh nằm thở dốc ngay tại trận. Nhìn chồng như vậy, Hạnh cười khẩy một cái rồi chống tay bảo chồng 1 cấu khiến Vinh há hốc mồm ngạc nhiên.

- Mới có 7 hiệp thôi mà chồng, nếu chồng thích nữa em có thể chiều chồng gấp đôi được đấy. Chồng có tin không?
- Hả??? 7 hiệp rồi mà em không mệt sao , lại đòi nữa. Tưởng vợ anh xin thua hóa ra anh lại là người xin thua à. Giờ là 4h sáng rồi vợ à, thôi vợ chồng mình đi ngủ đi. Thêm hiệp nào nữa là vợ chồng mình nhập viện cấp cứu đấy chẳng đùa đâu.

Nguồn Bandoctamsu
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment