Chỉ vì ngoại tình mà tôi đã gây ra hậu quả khó lường

Bất chấp cơn mưa như trút nước, tôi lao ra khỏi phòng trước ánhmắt ngạc nhiên của nhiều nhân viên rồi chạy vội vào bệnh viện.Giọng nói của chị giúp việc như văng vẳng bên tai tôi: “Cậu ơi,vào bệnh viện gấp, cô vừa tự tử”.

Với bộ quần áo ướt sũng, tôi lao vào phòng cấp cứu nơi mà cácbác sĩ đang cố hết sức giành lấy sự sống cho vợ tôi. Qua khung cửakính, tôi thấy vợ hôn mê, xanh xao, nhợt nhạt...Tôiđã đánh mất tất cả chỉ vì những phút yếu lòng (Ảnh minh họa)

Tôi thấy mình có lỗi. Tôi lo sợ cho hai đứa con của mình sẽkhông còn mẹ. Không biết tôi sẽ đối diện với chúng ra sao trước lýdo tự vẫn của mẹ chúng. Những suy nghĩ miên man cứ lởn vởn trongđầu tôi. Khi bác sĩ trực đẩy cửa phòng bước ra, thông báo vợ tôi đãvượt qua cơn nguy kịch thì tôi mới thở phào, nhẹ nhõm.

Tôi nhìn Hồng mà lòng không khỏi xót xa. Vì tôi mà Hồng mới ranông nỗi. May mà cô ấy vẫn còn sống chứ nếu không tôi làm sao tránhđược sự trách móc của gia đình hai họ trước những lỗi lầm mà chínhtôi đã gây ra.
Bi kịch gia đình tôi xuất hiện khi tôi được đề bạt vào vị trígiám đốc kinh doanh, quản lý gần 100 nhân viên khắp các chi nhánhtrên cả nước. Trong cơ quan có Hoàng là người năng động, được tôitin cậy, giao nhiệm vụ phát triển đội ngũ nhân viên kinh doanh.

Một hôm, Hoàng bước vào phòng tôi dẫn theo một cô gái chừng 22tuổi, giới thiệu: “Thưa sếp, đây là Vân, nhân viên mới”.Tôi nhìn Vân, dò hỏi xem cô ấy đã từng làm việc ở đâu chưa thì Vânnhanh nhảu đáp: “Dạ, trước đây em từng phụ mẹ buôn bán nhỏ.Nay, em vừa tốt nghiệp đại học nên muốn thử sức mình. Nếu được anhchỉ bảo, chắc chắn em sẽ thành công”. Thấy Vân nhanh nhẹn, tôinói với Hoàng: “Anh chịu khó hướng dẫn cô ta”.
Biết tôi đã có vợ con nhưng Vân vẫn bất chấp, tìm mọi cách theođuổi tôi. Sau mỗi ngày làm việc, cô ấy thường gửi cho tôi những tinnhắn: “Anh là người đàn ông đáng yêu nhất" hay "Anh làvị giám đốc mà em không thể nào quên”...

Một lần, Hoàng mời tôi ăn tối và dẫn theo Vân. Cũng trong buổitiệc, tôi phát hiện ở Vân ngoài sự lanh lợi, thông minh trong côngviệc thì ở tiệc rượu Vân cũng không kém phần sành điệu. Hình ảnhngười vợ xinh đẹp, ngoan hiền của tôi đã biến mất trước một cô nhânviên hấp dẫn, năng động, tháo vát.
Hoàng lại cứ xuýt xoa bên tai tôi: “Bé Vân dễ thương lắmanh!”. Những ly rượu mạnh được Vân rót và tôi cứ uống. Trongcơn say, tôi mơ màng thấy mình bước qua cánh cửa với ánh đèn mờ mờ.Khi tôi tỉnh lại, Vân thỏ thẻ bên tai: “Em đã cho anh tất cả,từ nay em là của anh”.

Vân trở thành tình nhân của tôi sau đó. Để thoát khỏi sự dò xétcủa nhiều người trong đó có vợ, tôi đã thuê cho Vân một căn nhàriêng cũng là chỗ để chúng tôi chung sống. Tôi đã nói dối Hồng:phải đi tiếp khách, họp bất thường... để được đến bên Vân.
Thay cho những buổi tối cùng vợ con bên mâm cơm, tôi và Vân"hạnh phúc" trong ngôi nhà trọ. Còn Vân, biết tôi luôn trân trọnggia đình, sợ chuyện đến tai vợ con, cô ấy thường làm áp lực với tôimỗi khi giận dỗi.

Có lần, cô ấy đòi mua xe nhưng khi tôi chưa kịp đáp ứng, Vânnói: “Em gọi điện báo cho vợ anh biết anh đang ở đây”. Vừadứt lời, cô ấy lấy điện thoại bấm vào số của vợ tôi. Tôi giật phắtđiện thoại từ tay cô ấy và hôm sau, tôi phải nhờ Hoàng mua tặng cốấy chiếc xe mới.
Những lúc như thế, cô ấy lại ngọt ngào “Anh là tất cả của em”.Cứ thế, cô ấy buộc tôi mua đất, mua nhà và nhường cả những hợp đồngkinh doanh béo bỡ thay vì để cho nhân viên khác. Gần 5 năm, từ mộtngười quản lý, tôi trở thành người thừa lệnh của Vân một cách vôđiều kiện.

Tâm sự bạn đọc

Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment