Linh đứng hình thấy chồng và Mai đang ân ái với giúp việc, vợ để vật này xuống ga giường ô sin và kết quả...

Nuốt nước mắt cay đắng vào trong khi bị chồng lẫn ô sin phản bội, tối nao Linh cũng âm thầm vào phòng Mai lén đặt thứ đó xuống ga giường ả và chờ đợi kết quả sau 20 ngày thì…
Linh đứng hình thấy chồng và Mai đang ân ái nhau say sưa thế kia (ảnh minh họa)

Từ hồi chuyển sang làm công ty mới, Linh lúc nào cũng bận bịu với công việc mãi muộn mới về được. Chiều nào cô cũng phải nhờ chồng đi đón con hộ mình, giúp vợ được 1 tuần thì Tiến chán ngán và bắt vợ 1 là nghỉ việc, 2 là thuê ô sin chứ anh không thể là “bảo mẫu” thế này được. Thấy chồng phản ứng gay gắt như vậy Linh quyết định thuê ô sin mặc dù kinh tế gia đình chẳng khá giả gì.

Mai – em ô sin được người họ hàng của Linh giới thiệu qua. Thấy Mai nói đã đi làm ô sin 2 năm và là người quê nên Linh cũng khá yên tâm. Thôi thì bỏ ra ít tiền thuê ô sin cho nó nhàn vậy. Công việc thì Linh không thể bỏ được. Từ ngày có ô sin cái là Linh nhàn hẳn đi, đi làm về chỉ cần tắm rửa vào ngồi ăn cơm là xong. Đúng là mất tiền có khác, nhàn cái thân giờ tối Linh còn nhận thêm việc về làm để kiếm thêm thu nhập bù vào khoản thuê ô sin nữa.

Linh cứ mải mê đi kiếm tiền, chẳng để ý xem ô sin thế nào thì hôm đó đang ngủ, bất chợt Linh tỉnh giấc bởi âm thanh rên rỉ, tiếng thở gấp gáp ở đâu đây. Nghĩ chồng lại trốn ra ngoài phòng khách xem phim đen nên cô ra đó lôi cổ chồng vào. Nhưng không, đi tìm khắp phòng khách hành lang vẫn không thấy chồng đâu cả mà tiếng rên rỉ ngày 1 lớn hơn. Ngó vào phòng ô sin, Linh đứng hình thấy chồng và Mai đang ân ái nhau say sưa thế kia. Sốc về chuyện mắt thấy tai nghe, Linh định vào làm ầm lên thì 2 người đó dừng lại dặn dò nhau.

- Lát nữa em nhớ uống thuốc tránh thai vào nhé. Đợt này anh toàn quên mua bao thôi nên dễ có nguy cơ em thụ thai lắm. Nhớ là đừng để có bầu không cả anh và em đều chết cả nút ấy.

- Nhưng em không có thuốc tránh thai. Anh thừa biết là em sợ bầu bí thế nào rồi, vả lại gã chồng em ở quê nó mà biết em ngoại tình nó đốt nhà em lên mất. Chúng ta thống nhất là chỉ vui chơi nhưng không ra sản phẩm nhé.

- Tất nhiên rồi, thôi để mai anh qua tiệm thuốc mua cho em 1 hộp về dùng dần cũng được. Mà em có 2 đứa con rồi, không cần đẻ nữa nên cứ uống đều đặn thuốc tránh thai sau mỗi lần 2 đứa mình ân ái cho nó chắc.

- Thế anh nhớ phải bù đắp cho em đấy.

- Yên tâm, đợi anh gom đủ tiền anh sẽ mua cho em 1 căn chung cư.

Nghe tiếng 2 người đó nói cười rúc rích mà Linh đau nhói, thì ra anh đòi thuê ô sin về nhà để làm việc này đấy. Cứ tưởng Mai ngoan hiền thế nào hóa ra là gái và kinh doanh vốn tự có của mình để moi tiền đàn ông. Đã vậy thì cô sẽ chơi với họ đến cùng, thích đâm sau lưng cô cô sẽ phát họ phải trả giá.

Quay về phòng, Linh giả vờ ngủ như chưa có chuyện gì xảy ra. Nuốt nước mắt đau đớn, Linh tự nhủ lòng sẽ khiến 2 người đó phải ân hận cả đời vì đã phản bội cô trắng trợn thế này. Tối hôm sau tranh thủ lúc ô sin đi tắm, Linh vào phòng lật ga giường phía đầu giường lên tráo vỉ thuốc tránh thai khẩn cấp chồng cô mua cho Mai thay bằng vỉ thuốc cảm được nhái bằng vỏ của thuốc tránh thai. (Cái này Linh phải đặt và thuê người ta làm giả với giá thành khá cao).

Cầm hết chỗ thuốc tránh thai đó đi tiêu hủy, Linh cứ cười khẩy rồi lặng lẽ chờ đợi kết quả từ 2 người đó. Để chắc chắn, tối nào khi Mai đi tắm Linh cũng lẻn vào phòng kiểm tra xem cô ta có uống không và hết chưa để rình thay vỉ mới. Cứ thế sau 20 ngày trôi qua, Mai đã uống hết hơn chục vỉ thuốc tránh thai khẩn cấp và có biểu hiện bầu bí nôn ẹo, ốm nén các kiểu. Cười thầm vì kế hoạch của mình đã thành công bước đầu, Linh tiếp tụp chiến kế hoạch 2.

Đêm ấy, khi thấy chồng sang hú hí với Mai, cô lén sang quay trộm cảnh nóng của 2 người đó rồi hôm sau bắt xe về quê Mai và cho chồng anh ta xem đoạn clip đó. Máu ghen trong người nổi lên, anh ta phi xe thẳng lên nhà Linh tìm vợ đánh cho 1 trận lên bờ xuống ruộng. Thấy vợ nôn ẹo, ốm ghén vì có bầu với anh chủ hắn ta tức lắm mà làm ầm lên cấm Mai được bước chân về nhà.

Hàng xóm láng giềng quanh nhà Linh thấy chồng của Mai lên đánh ghen và biết được chuyện Mai qua lại với chồng Linh nên ai cũng chỉ trích, xỉa xói các kiểu. Vừa về đến ngõ thấy bí mật của mình được mọi người đem ra bàn tán và hay tin Mai có bầu anh sốc lắm mà quay xe chạy mất.

Đuổi Mai ra khỏi nhà, Linh thẳng thắn nói Mai bị thế này là do Linh làm đó. Đây là cách Linh trả thù Mai, cho Mai biết thế nào là cái giá của chuyện ô sin dám cướp chồng của chủ. Nhục nhã, ê chề Mai cúi gằm mặt xuống ôm túi quần áo nước mắt ngắn nước mắt dài bỏ đi.

Cả ngày hôm đó, chồng Linh trốn biệt không thấy về nhà. 4h sáng thấy anh mò về trong bộ dạng thất thểu quỳ trước mặt Linh xin lỗi, khóc lóc các kiểu. Nhưng đáp lại sự van nài, cầu khẩn của chồng là sự lặng im tiếng thở dài của Linh. Cô không nói không rằng nhưng cũng không đuổi chồng đi. Bởi Linh muốn cho chồng cơ hội sửa sai, nếu như trong vòng 2 tháng nữa anh không cho cô thấy được sự hối cải của mình Linh sẽ ly hôn chồng không chút vấn vương. Là vì con nên cô chồng 1 cơ hội duy nhất đó, còn làm được hay không do anh thôi. Cô đã mệt mỏi lắm rồi.

Tâm sự đêm buồn
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment