Hương chia tay người yêu đi xe đạp mới biết anh có dàn xế hộp

Ơ Hương... sao em tránh mặt anh hoài vậy"? "Anh nhìn lại mình đi. Anh định lừa tôi tới bao giờ. Tôi tới phòng trọ anh rồi và anh cũng chỉ là chàng nhà quê đi xe đạp thôi, vậy mà bày đặt".Hương gặp Hùng trong một lần trường đại học có chương trình biểu diễn văn nghệ. Hôm ấy Hương cũng là một trong những đại diện của khoa lên hát. Giọng hát truyền cảm của Hương được mọi người vỗ tay ủng hộ nhiệt tình. Cuối tiết mục cô còn được khán giả tặng rất nhiều hoa, và đặc biệt cô còn nhận được một con gấu bông to và đẹp từ một chàng khá đẹp trai học trên cô 2 khóa.

Tối ấy rất nhiều bạn gái đã ghen tị với Hương vì món quà bất ngờ từ chàng trai lạ. Sau hôm đó họ cũng không gặp nhau nữa, Hương nghĩ chắc có lẽ cũng chỉ là 2 người vô tình lướt qua nhau thôi. Không ngờ 1 tuần sau đang ngồi trong sân trường cùng đám bạn thì bất ngờ chàng trai tối hôm trước xuất hiện trước mặt Hương và giới thiệu anh tên Huy.

Rồi họ bắt đầu gặp gỡ nhau thường xuyên. Phải thừa nhận rằng Huy là chàng trai đẹp mã lại ăn nói có duyên khá hợp với tính Hương. Lần nào đi chơi, Huy cũng tỏ ra là chàng trai ga lăng có điều kiện và chịu chi. Huy cũng tặng Hương khá nhiều món quà có giá trị so với điều kiện của một chàng sinh viên tỉnh lẻ. Lúc nào Hương cũng nghĩ chắc gia đình Huy phải là gia đình có điều kiện.

Thế nhưng lúc nhận lời yêu nhau thì Hương mới phát hiện ra sự thật nhân một lần tới phòng trọ Huy chơi. Lúc đó họ đã yêu nhau được khoảng 2 tháng và bạn bè ai cũng khen đẹp đôi. Bình thường Huy hay rủ Hương ra ngoài chơi và ăn uống chứ chưa khi nào đưa cô về phòng trọ của mình cả. Anh thường nói phòng con trai bừa bộn nên không muốn bạn gái đến.

Tuy nhiên hôm đó Hương vẫn quyết định tới thăm người yêu nhưng không báo trước. Cô nghĩ dù bừa bộn tới mấy thì với gia đình có điều kiện như nhà Huy thì chắc anh cũng phải thuê một căn phòng kha khá. Nhưng khi tìm tới cái địa chỉ mà Huy cho thì Hương mới ngã ngửa khi thấy bạn trai sống trong khu trọ tồi tàn vô cùng.

Ngay đầu cổng mùi nước thải đã bốc lên nồng nặc. Cô mạnh dạn mở cổng bước vào thì vô tình nghe được cuộc nói chuyện của chính bạn trai mình với bạn cùng phòng:

- Tao hết tiền rồi mày ạ, giờ chắc ăn mì tôm cả tuần.

- Ai bảo chi bạo cho lắm vào, toàn đưa em đi nhà hàng.

- Nhưng tại tao yêu. Xe tao cũng cắm rồi, chắc từ mai đi học bằng xe đạp.

- Đi xe đạp cho nó khỏe chân, tao đi suốt chả sao .

Hương sững sờ. Hóa ra Huy chỉ là đang cố tình tạo cái mác công tử giả để lừa yêu cô, chứ thực ra anh ta đâu có gì trong tay. Nếu hôm nay không đến đây thì chắc chắn cô còn bị lừa lâu dài. Một cô gái xinh xắn bao người theo đuổi như Hương tại sao lại phải yêu một người con trai như thế nữa. May mà mọi chuyện chưa có gì đi quá xa.

Sau hôm ấy Hương chủ động, cắt đứt liên lạc và tránh mặt Huy. Huy tìm mọi cách gặp nhưng không được. Một hôm run rủi thế nào hai người lại chạm mặt nhau khi Hương vừa bước xuống từ chiếc xe SH của anh người yêu mới còn Huy đang dắt bộ cái xe đạp bị xịt lốp.

- Ơ, Hương… sao em tránh mặt anh hoài vậy?

- Anh nhìn lại mình đi. Anh định lừa tôi tới bao giờ. Tôi tới phòng trọ anh rồi và anh cũng chỉ là chàng nhà quê đi xe đạp thôi, vậy mà bày đặt.Anh định lừa tôi tới bao giờ. Tôi tới phòng trọ anh rồi và anh cũng chỉ là chàng nhà quê đi xe đạp thôi, vậy mà bày đặt. (Ảnh minh họa)

- Em…

Bỏ mặc sự ngỡ ngàng của em, Hương bước vào nhà hàng ăn uống trước để đợi người yêu mới của mình đang gửi xe. Lát sau anh kia mới vào, Huy vẫn đứng ở vệ đường có lẽ đang đợi bạn đến đẩy giúp xe về vì xem ra anh ta dắt xe đã thấm mệt.

Anh người yêu mới của Hương ngồi xuống bàn chỉ về phía Huy rồi nói:

- Cái thằng Huy kia nhà giàu mà không biết đường hưởng cứ thích tự mình đày mình.

- Là sao cơ anh?

- Bố mẹ nó nổi tiếng làm ăn giàu có một vùng. Mình có có cả một bộ sưu tập “xế” sang đấy em à, trước chúng nó thành lập cả hội nhóm đua xe ô tô với nhau đấy. Vậy mà chẳng hiểu dạo gần đây lại quy ẩn giang hồ, anh nghe nói còn ra ngoài khu ổ chuột thuê trọ với mấy thằng bạn nghèo xác xơ. Lúc đầu không tin, nhưng giờ thấy nó đi xe đạp thì tin thật. Đời đúng nhiều thằng khùng, sướng mà không biết đường hưởng.

Hương giật bắn mình. Hóa ra là như vậy sao, đây mới là sự thật về Huy sao. Vậy mà cô cứ ngỡ Huy đang lừa dối mình, ngỡ rằng anh chỉ là chàng trai quê giăng bẫy lừa cô. Ai ngờ…

Tâm sự bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment