Hương chia tay người yêu đi xe đạp mới biết anh có dàn xế hộp

Ơ Hươn.g... sao em trán.h mặt an.h hoài vậy"? "An.h n.hìn lại mìn.h đi. An.h địn.h lừa tôi tới bao giờ. Tôi tới phòn.g trọ an.h rồi và an.h cũn.g c.hỉ là c.hàn.g n.hà quê đi xe đạp thôi, vậy mà bày đặt".


Hươn.g gặp Hùn.g tron.g một lần trườn.g đại học có c.hươn.g trìn.h biểu diễn văn n.ghệ. Hôm ấy Hươn.g cũn.g là một tron.g n.hữn.g đại diện của khoa lên hát. Giọn.g hát truyền cảm của Hươn.g được mọi n.gười vỗ tay ủn.g hộ n.hiệt tìn.h. Cuối tiết mục cô còn được khán giả tặn.g rất n.hiều hoa, và đặc biệt cô còn n.hận được một con gấu bôn.g to và đẹp từ một c.hàn.g khá đẹp trai học trên cô 2 khóa.

Tối ấy rất n.hiều bạn gái đã ghen tị với Hươn.g vì món quà bất n.gờ từ c.hàn.g trai lạ. Sau hôm đó họ cũn.g khôn.g gặp n.hau nữa, Hươn.g n.ghĩ c.hắc có lẽ cũn.g c.hỉ là 2 n.gười vô tìn.h lướt qua n.hau thôi. Khôn.g n.gờ 1 tuần sau đan.g n.gồi tron.g sân trườn.g cùn.g đám bạn thì bất n.gờ c.hàn.g trai tối hôm trước xuất hiện trước mặt Hươn.g và giới thiệu an.h tên Huy.

Rồi họ bắt đầu gặp gỡ n.hau thườn.g xuyên. Phải thừa n.hận rằn.g Huy là c.hàn.g trai đẹp mã lại ăn nói có duyên khá hợp với tín.h Hươn.g. Lần nào đi c.hơi, Huy cũn.g tỏ ra là c.hàn.g trai ga lăn.g có điều kiện và c.hịu c.hi. Huy cũn.g tặn.g Hươn.g khá n.hiều món quà có giá trị so với điều kiện của một c.hàn.g sin.h viên tỉn.h lẻ. Lúc nào Hươn.g cũn.g n.ghĩ c.hắc gia đìn.h Huy phải là gia đìn.h có điều kiện.

Thế n.hưn.g lúc n.hận lời yêu n.hau thì Hươn.g mới phát hiện ra sự thật n.hân một lần tới phòn.g trọ Huy c.hơi. Lúc đó họ đã yêu n.hau được khoản.g 2 thán.g và bạn bè ai cũn.g khen đẹp đôi. Bìn.h thườn.g Huy hay rủ Hươn.g ra n.goài c.hơi và ăn uốn.g c.hứ c.hưa khi nào đưa cô về phòn.g trọ của mìn.h cả. An.h thườn.g nói phòn.g con trai bừa bộn nên khôn.g muốn bạn gái đến.

Tuy n.hiên hôm đó Hươn.g vẫn quyết địn.h tới thăm n.gười yêu n.hưn.g khôn.g báo trước. Cô n.ghĩ dù bừa bộn tới mấy thì với gia đìn.h có điều kiện n.hư n.hà Huy thì c.hắc an.h cũn.g phải thuê một căn phòn.g kha khá. n.hưn.g khi tìm tới cái địa c.hỉ mà Huy c.ho thì Hươn.g mới n.gã n.gửa khi thấy bạn trai sốn.g tron.g khu trọ tồi tàn vô cùn.g.

n.gay đầu cổn.g mùi nước thải đã bốc lên nồn.g nặc. Cô mạn.h dạn mở cổn.g bước vào thì vô tìn.h n.ghe được cuộc nói c.huyện của c.hín.h bạn trai mìn.h với bạn cùn.g phòn.g:

- Tao hết tiền rồi mày ạ, giờ c.hắc ăn mì tôm cả tuần.

- Ai bảo c.hi bạo c.ho lắm vào, toàn đưa em đi n.hà hàn.g.

- n.hưn.g tại tao yêu. Xe tao cũn.g cắm rồi, c.hắc từ mai đi học bằn.g xe đạp.

- Đi xe đạp c.ho nó khỏe c.hân, tao đi suốt c.hả sao .

Hươn.g sữn.g sờ. Hóa ra Huy c.hỉ là đan.g cố tìn.h tạo cái mác côn.g tử giả để lừa yêu cô, c.hứ thực ra an.h ta đâu có gì tron.g tay. Nếu hôm nay khôn.g đến đây thì c.hắc c.hắn cô còn bị lừa lâu dài. Một cô gái xin.h xắn bao n.gười theo đuổi n.hư Hươn.g tại sao lại phải yêu một n.gười con trai n.hư thế nữa. May mà mọi c.huyện c.hưa có gì đi quá xa.

Sau hôm ấy Hươn.g c.hủ độn.g, cắt đứt liên lạc và trán.h mặt Huy. Huy tìm mọi các.h gặp n.hưn.g khôn.g được. Một hôm run rủi thế nào hai n.gười lại c.hạm mặt n.hau khi Hươn.g vừa bước xuốn.g từ c.hiếc xe SH của an.h n.gười yêu mới còn Huy đan.g dắt bộ cái xe đạp bị xịt lốp.

- Ơ, Hươn.g… sao em trán.h mặt an.h hoài vậy?

- An.h n.hìn lại mìn.h đi. An.h địn.h lừa tôi tới bao giờ. Tôi tới phòn.g trọ an.h rồi và an.h cũn.g c.hỉ là c.hàn.g n.hà quê đi xe đạp thôi, vậy mà bày đặt.An.h địn.h lừa tôi tới bao giờ. Tôi tới phòn.g trọ an.h rồi và an.h cũn.g c.hỉ là c.hàn.g n.hà quê đi xe đạp thôi, vậy mà bày đặt. (Ản.h min.h họa)

- Em…

Bỏ mặc sự n.gỡ n.gàn.g của em, Hươn.g bước vào n.hà hàn.g ăn uốn.g trước để đợi n.gười yêu mới của mìn.h đan.g gửi xe. Lát sau an.h kia mới vào, Huy vẫn đứn.g ở vệ đườn.g có lẽ đan.g đợi bạn đến đẩy giúp xe về vì xem ra an.h ta dắt xe đã thấm mệt.

An.h n.gười yêu mới của Hươn.g n.gồi xuốn.g bàn c.hỉ về phía Huy rồi nói:

- Cái thằn.g Huy kia n.hà giàu mà khôn.g biết đườn.g hưởn.g cứ thíc.h tự mìn.h đày mìn.h.

- Là sao cơ an.h?

- Bố mẹ nó nổi tiến.g làm ăn giàu có một vùn.g. Mìn.h có có cả một bộ sưu tập “xế” san.g đấy em à, trước c.hún.g nó thàn.h lập cả hội n.hóm đua xe ô tô với n.hau đấy. Vậy mà c.hẳn.g hiểu dạo gần đây lại quy ẩn gian.g hồ, an.h n.ghe nói còn ra n.goài khu ổ c.huột thuê trọ với mấy thằn.g bạn n.ghèo xác xơ. Lúc đầu khôn.g tin, n.hưn.g giờ thấy nó đi xe đạp thì tin thật. Đời đún.g n.hiều thằn.g khùn.g, sướn.g mà khôn.g biết đườn.g hưởn.g.

Hươn.g giật bắn mìn.h. Hóa ra là n.hư vậy sao, đây mới là sự thật về Huy sao. Vậy mà cô cứ n.gỡ Huy đan.g lừa dối mìn.h, n.gỡ rằn.g an.h c.hỉ là c.hàn.g trai quê giăn.g bẫy lừa cô. Ai n.gờ…

Tâm sự bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
    Facebook Comment