Cô dâu hoảng hồn phải lên giường với tất cả đàn ông nhà chồng

Sau đêm động phòng, cô dâu trẻ trở thành 'món quà' của tất cả những người đàn ông trong gia đình. Sự việc chỉ kết thúc khi người phụ nữ có thai…
Cô dâu hoảng hồn phải 'lên giường' với tất cả đàn ông nhà chồngNhững cô gái của đất nước Guyana.( Ảnh Minh Họa)
Guyana là một trong những nước nghèo nhất tại Tây bán cầu và là nước nhỏ thứ ba trên lục địa Nam Mỹ với kích thước xấp xỉ Anh quốc.

Nhiều tập tục kỳ lạ
Do đất nước còn nghèo nàn, trình độ giáo dục còn thấp, nhiều bộ lạc của đất nước này có những phong tục, tập quán độc đáo nhưng cũng rất kỳ lạ, ví dụ như một số kiêng kỵ trong việc sinh đẻ. Khi người vợ mang thai, người chồng phải kiêng kỵ không được nói chuyện với bất kỳ ai. Một ngày trước khi vợ sinh con, chồng bắt buộc phải kiêng ăn thịt một số loài động vật. Khi vợ chuyển dạ, người chồng phải kêu la đau đớn thay vợ mình và kêu càng to càng tốt, con vừa cất tiếng khóc chào đời, người chồng sẽ phải vào ngay để ôm con, quỳ xuống và cảm tạ thần linh đã ban ơn và phước lành đến cho hai vợ chồng.

Thử thách trong túi vải

Đó chỉ là ví dụ về sinh đẻ, còn trong chuyện cưới xin ở một số nơi của người Guyana cũng có những tập tục riêng biệt, không giống với bất cứ đất nước nào trên thế giới.
Vài bộ tộc của Guyana có một tập tục đặc trưng rất phổ biến, đó là những thanh niên trai tráng và những cô gái đến tuổi lấy chồng nếu muốn cưới nhau thì phải vượt qua thử thách trong túi vải. Đối với nhiều người, đây là một thử thách đau đớn hơn là hạnh phúc, sung sướng, nhưng những đôi trẻ ở Guyana dù không thích hay phải chịu đau đớn thì vẫn phải thực hiện.

Thử thách trong túi vải có nghĩa là đôi nam nữ chuẩn bị kết hôn sẽ phải cùng nhau đứng trong một chiếc túi vải thô, bên trong đựng rất nhiều gai nhọn như gai bồ kết, bưởi và các loại cây rừng khác… Hai người phải đứng trong đó 1 ngày 1 đêm, không được ăn uống. Không những thế, họ còn phải "quan hệ vợ chồng"  một cách miễn cưỡng và vô cùng đau đớn.

Nguồn Vietgiaitri
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment