Tâm sự Cô dâu của mày đây á Em này tối qua mới ngủ với tao mà

"Cô dâu của mày của mày đây á! Em này tối qua mới ngủ với tao mà!" – Tú hốt hoảng chỉ vào tấm ảnh.

Từng hai lần đổ vỡ trong tình yêu và cả hai lần đều lầ người bị bội bạc, nên Hoàng rất sợ tình yêu. Hoàng giống như một con ốc sên, cứ thấy tình yêu gõ cửa là vội vã rụt đầu ngay lại.
- Đẹp trai, tài giỏi mà lại không có em nào bám đuôi. Số mày nhọ thật đấy! – Tú – cậu bạn thân của Hoàng ngày nào cũng trêu trọc Hoàng như vậy

Không phải Hoàng không có cô nào bám đuôi mà ngược lại, Hoàng có rất nhiều đuôi, chỉ là Hoàng không dám biến những chiếc đuôi ấy thành của mình mà thôi. Những ám ảnh của hai lần đổ vỡ trước khiến Hoàng rụt rè, lo sợ. Cho tới ngày Hoàng gặp Chi. Xinh đẹp, dịu dàng, duyên dáng, có xuất thân khó khăn nhưng Chi rất cố gắng để cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. Tất cả những gì thuộc về Chi đã thu hút Hoàng. Và duyên phận đã gắn kết họ lại với nhau.

Yêu Chi, Hoàng thực sự cảm thấy hạnh phúc và thoải mái. Ở bên Chi, Hoàng thấy bình yên lắm, cảm giác này Hoàng chưa từng có trong cuộc tình trước. Việc quen Chi, Hoàng vẫn giữ kín. Hoàng cũng đã dặn dò cả Chi điều này. Hoàng muốn cho mọi người một sự bất ngờ. Ai cũng biết Hoàng đã có người yêu nhưng chưa một ai được thấy mặt Chi, ngay cả Tú:

- Thằng này, người yêu mà cứ làm như bảo bối, giấu kín thế! – Tú có vẻ hậm hực

- Chả bảo bối thì là gì. Không giấu kín để nó bay hơi mất thì sao ? – Hoàng cười hỉ hả
"Cô dâu của mày đây á! Em này tối qua mới ngủ với tao mà"


Hoàng đã mơ về một đám cưới hoàn hảo với cô dâu xinh đẹp là Chi. (Ảnh minh họa)

Nguồn internet
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment