Chuyện ngoại tình - Trang Hạ sốc với tâm sự của người đàn bà có chồng "yếu"

"Đáng sống hay không là do những giá trị sống mà người đàn bà đã chọn chứ không phải do những người nam giới mà đàn bà lấy làm chồng". đây là ý kiến của nhà văn Trang Hạ khi san sẻ về chủ đề hôn nhân "đói" tình dục trên trang Facebook cá nhân hôm qua .Người phái nữ ngượng ngùng chia sẻ về sự thiếu thốn tình dục của vợ chồng dẫn đến việc ngoại tình (Ảnh minh họa)
Phân vân giữa chồng, con và tình dục
Trên Facebook cá nhân của nhà văn Trang Hạ ngày 23/3 có đăng tải một câu chuyện "cắc cớ" về một người phụ nữ đang đứng giữa ngã ba đường: chồng, con và tình dục.
Người phụ nữ ngượng ngùng san sẻ về  sự thiếu thốn trong đời sống tình dục của vợ chồng đem đến việc ngoại tình cùng trai trẻ:
"Tôi lấy chồng đã mấy năm, chưa có con vì chồng "yếu" lắm. Nên tôi đã đi lại với một chàng đồng nghiệp trẻ trung hơn, thật sự thỏa mãn với mối quan hệ bí mật này. Thế nên bây giờ tôi đang đứng giữa những chọn lựa rất cản trở .
Đã đến tuổi nên sinh con, nhưng tôi muốn trì hoãn, vì đang trong lúc sung sướng hưởng thụ tình ái với nhân tình bí mật. Nhưng nếu không sinh con thì vài năm nữa lại bị muộn quá!
chẳng hạn bỏ nhân tình về chung thủy với chồng, thì cuộc sống này mau chán chường biết bao! chẳng hạn bỏ chồng chạy theo tình nhân thì chắc chắn họ chẳng chấp nhận cưới bồ già như tôi làm vợ, thì có khi tôi lại mất hết thể diện. Thà cứ ở với chồng để tránh thị phi.

Tôi nên làm gì bây giờ?"

Lời tâm sự của người phụ nữ khiến nhà văn Trang Hạ "đứng hình"
Lời tâm sự "trần trụi" và hiện tại của người phụ nữ khiến Trang Hạ "đứng hình". Cô gọi đó là một câu chuyện "cắc cớ" vì thế cái "ngã ba đường" người phụ nữ kia đưa ra.
Mặc dù tối kỵ khuyên người khác ly dị, nhưng trong trường hợp này, Trang Hạ đã khuyên họ ly hôn chồng bởi vì nếu duy trì mối quan hệ tay ba và những mong ước tham lam kia thì họ sẽ trở thành người đàn bà ác:

"Tối kị khi đi khuyên người khác ly dị, nhưng trường hợp của chị, tôi khuyên chị hãy ly dị, để chồng chị có được cuộc sống mới tử tế và gặp được một người đàn bà tử tế hơn chị.

Chị muốn vừa đẹp mặt, vừa có thú vui ở ngoài, vừa có con đúng mong đợi , vừa chẳng muốn mất thứ gì. Cái gì cũng muốn được, muốn đủ, đàn bà tham lam là đàn bà ác.

Chị ác với con chị. Đứa con chưa ra đời đã bị đong đếm chẳng bằng khoái cảm xác thịt của mẹ.
Chị ác với chồng chị. Yếu sinh lý không phải là lỗi. nam giới yếu sinh lý hay đàn bà xấu cũng chẳng ngăn được họ hạnh phúc. Nhưng những người như chị, dù chị đẹp chị khỏe, nhưng chị mới là cơn ác mộng của hôn nhân. Thôi buông tha cho chồng chị đi lấy người tình anh ấy thực lòng chứ không phải yêu anh ấy vì… tình dục.

Chị ác với chính bản thân chị nữa. Chị sống thế này, có ra sống không, nói thật với tôi đi?".

Hãy ly hôn chồng trước khi "ngủ" cùng người khác

Đưa ra lời khuyên "tối kỵ" Do vậy , Trang Hạ muốn người phái nữ ấy có được sự chọn lựa tốt nhất để cả bản thân họ và những người chung quanh đều dứt bỏ được cái bi kịch mang hình hài hạnh phúc này.


Trang Hạ cho rằng lén lút là một cuộc sống trường ngày không đáng sống Trang Hạ san sẻ : "Mỗi người có một quan niệm riêng về cuộc sống hôn nhân. Có người cho rằng giá trị của gia đình là bền vững. Có người lại cho rằng giá trị của gia đình là tình dục. chẳng hạn như họ không tìm thấy được giá trị mình mong đợi trong hôn nhân thì nên dứt bỏ. Người phụ nữ kia cũng vậy thôi, nếu ông chồng chẳng thể giúp họ thỏa mãn thứ họ muốn thì chẳng có tại sao gì tiếp tục kéo dài hôn nhân rồi lại lôi một người nam giới khác vào lấp khoảng trống".

Nhà văn Trang Hạ quan niệm "lén lút" là một cuộc sống trường ngày không đáng sống" và chẳng hạn muốn ngủ cùng người khác thì hãy ly hôn chồng.

Chị chia sẻ trên Facebook cá nhân: "Tôi nghĩ rằng, những người đàn bà lúc buồn nhất không phải là lúc đối diện với anh chồng mất sức chiến đấu hay lúc lén lút bên anh tình nhân mà là lúc họ phải đối diện với câu hỏi tự đặt ra cho bản thân: Mình sống thế này liệu có được gọi là đáng sống không?".

Theo 24h
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment