Chuyện ngoại tình - Cái kết cay đắng cho người vợ mải chạy theo tình yêu đích thực

Nếu 1 .ngày, bạn gặp được một .người nam giới điển trai, ga lă.ng, lã.ng mạn, lại giàu có, giỏi gia.ng thì có chắc như bạn sẽ khô.ng ru.ng độ.ng? .người quý mày dâu ấy lại theo đuổi các bạn , rất mực .ngọt .ngào và mê đắm. Cho dù là như bạn đã là một .người phụ nữ có chồ.ng con, và anh ta thì cũ.ng vợ con đề huề? Cô đã rơi vào hoàn cảnh Do vậy , trước sự tán tỉnh, tấn cô.ng tới tấp của anh ta, cô đã khô.ng kiên trì giữ cho lò.ng mình được cứ.ng rắn. Nhất là tro.ng lúc cô đa.ng chán .ngán .người chồ.ng chả có tài cán gì, lại vô tâm, khô khan ở nhà.Rơi vào lưới tình, cô như được tiếp thêm sức số.ng. Cô và anh ta vô cù.ng tâm đầu ý hợp, có thể chẳ.ng cần nói ra đâu, chỉ cần một ánh mắt, một cử chỉ nhỏ nhặt cũ.ng đủ hiểu tro.ng lò.ng nhau .nghĩ gì. Mỗi .ngày trôi qua đối với cô đều là niềm vui, niềm hứ.ng khởi và thú vị vô cù.ng. Quả thật, cũ.ng phải là .người quý mày dâu như anh mới có thể đưa đến cho cô nhữ.ng xúc cảm mãnh liệt đến như thế . Anh sinh ra có lẽ là để dành cho cô, 2 .người vốn phải thuộc về nhau, chỉ có điều tìm thấy nhau hơi muộn mà thôi. Anh nói, cô mới đó là tình yêu đích thực của anh tro.ng cuộc đời này. Cô hạnh phúc vô bờ, nép vào vò.ng tay anh, cũ.ng thầm .nghĩ, anh cũ.ng vậy, mới chính là một nửa hoàn hảo của cô.

Khô.ng ít lần cô .nghĩ tới việc rời bỏ .người chồ.ng hiện tại để đến với anh, anh cũ.ng vậy, rất muốn chia tay cô vợ đã hết tình yêu để 2 .người có thể bên nhau trọn vẹn, danh chính .ngôn thuận. Như.ng hôn nhân đâu thể nói dứt là dứt, vì thế 2 .người vẫn còn dù.ng dằ.ng chưa thực hiện được khát khao của mình. đôi khi .nghĩ tới vợ của .người tình , cô cũ.ng thầm ghen ghét và tức tối, như.ng rồi nhữ.ng xúc cảm đó mau chó.ng qua đi, vì cô biết, cô mới chính là .người được anh yêu, còn chị ta, chỉ "có tiế.ng mà khô.ng có miế.ng", suy cho cù.ng cũ.ng chỉ có cái mác "vợ" mà thôi.


 Khi cô thất thểu lê bước trở về tổ ấm mà thời gian qua cô đã bỏ bê, vì mải mê chăm sóc cho tình yêu đích thực, thì đón chào cô lại chính là một lá đơn ly hôn của chồ.ng! (Ảnh minh họa).
Giữa lúc tình yêu của 2 .người đa.ng nồ.ng nàn, say đắm như thế thì vợ của anh đã phát hiện ra sự việc. Chị ta đưa con về nhà mẹ đẻ, tuyên cha tạm thời li thân với anh. Cô, khô.ng hề thấy lo sợ khi bị phát giác chuyện xấu, trái lại, cô còn thầm vui vẻ và đắc ý tro.ng lò.ng. Anh được trả tự do, chẳ.ng phải anh sẽ dễ dà.ng đến với tình yêu đích thực của mình là cô hay sao? Nhữ.ng .ngày thá.ng lén lút hẹn hò sẽ khô.ng còn nữa. Cô quyết tâm rồi, chỉ cần anh li hôn vợ, cô sẽ lập tức về li dị chồ.ng, toàn tâm toàn ý tới với anh.

Như.ng mọi sự xảy đến lại thật chẳ.ng theo dự liệu của cô gì hết. Sau khi chuyện vỡ lở, cô bỗ.ng thấy anh lặn mất tăm, khô.ng hề liên vừ.ng với cô, cô tìm cách gặp anh cũ.ng khô.ng nổi. Cô tìm hiểu thì được thấy , hóa ra anh còn bận bịu tới nhà mẹ vợ để quỳ gối xin lỗi vợ, chứ làm gì có chuyện bỏ vợ mà lấy cô! Việc dứt khoát cắt đứt với cô cũ.ng là để thể hiện thành ý với vợ anh ta. Bao nhiêu lời hứa hẹn thề .nguyền của anh ta trước kia đã theo gió bay đi, để lại cho cô một sự thật phũ phà.ng: anh ta chẳ.ng hề yêu cô, bỏ vợ lấy cô lại cà.ng khô.ng bao giờ! Đối với anh ta, cô cũ.ng chỉ là một đối tượ.ng để gạ gẫm lên giườ.ng mà thôi!

Đau khổ vì thất tình, lúc này cô mới chợt nhớ ra "cái má.ng lợn cũ" của mình ở nhà – chính là .người chồ.ng cô nhàm chán ghét, ruồ.ng bỏ bấy lâu nay. Thôi thì giấc mơ về một tình yêu đích thực đã tan thành mây khói, giờ đây cô đành phải trở về với hiện thực vậy. Có lẽ cô nên tập hài lò.ng với nhữ.ng gì mình có, an phận với chồ.ng con, chuyên tâm chăm sóc gia đình vậy.

Như.ng lại một lần nữa, sự việc khô.ng được như ý .nguyện của cô. Khi cô thất thểu lê bước trở về tổ ấm mà thì giờ qua cô đã bỏ bê, vì mải mê chăm sóc cho tình yêu đích thực, thì đón chào cô lại chính là một lá đơn ly hôn của chồ.ng! Cô .ngỡ .ngà.ng nhìn chồ.ng. Anh tốt bụ.ng giải thích: "Đây khô.ng phải là điều em mo.ng chờ sao? Anh tình .nguyện làm kẻ ác, chủ độ.ng ly hôn. Chú.ng ta ai nấy đều đã tìm được một banh hình khác, vì thế khô.ng nhất thiết phải duy trì cuộc hôn nhân chỉ còn trên danh .nghĩa này nữa làm gì".

Trời đất như tối sầm trước mắt cô. tình nhân bỏ rơi, giờ đến chồ.ng cô – thứ cô luôn coi là "cái má.ng lợn cũ" cũ.ng đã có .người khác chăm sóc hộ mất rồi. Hóa ra thì giờ qua, bị cô lạnh nhạt, dử.ng dư.ng, anh cũ.ng chẳ.ng lấy đó làm phiền mà mau chó.ng tìm cho mình một .người phụ nữ khác để bầu các bạn . Giờ đây cô đã chẳ.ng còn lại gì, đã trở thành tay trắ.ng rồi! Chả lẽ đây chính là cái kết cho .người đàn bà thích "đuổi hình bắt banh " như cô?

Theo afamily
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
    Facebook Comment