Chăm sóc anh bạn thân của chồng khiến tôi phát điên

 “Được chưa anh, em chịu hết nổi rồi. Tha cho em đi, em cần ngủ lấy sức. Để ngày mai em bù cho anh được không?” nhưng anh ta cứ đòi tôi làm nữa cho tới khi kiệt sức mới tha.

Chồng tôi và anh Tấn vốn là bạn thân chí cốt từ hồi cấp 2 với nhau. Họ coi nhau như anh em ruột thịt mà giúp đỡ nhau mọi thứ. Anh Tấn là người hiền lành, tài giỏi thế nhưng vụ tai nạn 1 năm trước đã khiến anh mất đi đôi chân và phải nằm liệt giường cả đời. Thương anh không có ai chăm sóc, chồng tôi đón anh lên ở nhà mình và nhờ tôi thay anh chăm sóc anh Tấn.

Tự nhiên phải nuôi 1 người ốm trong nhà tôi cũng không thích, nhưng biết tính chồng muốn cái gì phải làm bằng được cái đó nên tôi đành chiều anh vậy. Nuôi 1 chồng, 2 con đã vất vả thì chớ giờ thì 1 ông anh bạn tàn tật nữa khiến tôi lúc nào cũng bận tối mắt tối mũi. Những hôm có chồng ở nhà không sao, nhưng những hôm anh đi công tác, 1 mình tôi xoay sở mọi chuyện tôi mệt như không thở được, đã thế lại phải “hầu hạ” anh Tấn nữa.

Hôm qua chồng tôi mới bay vào Đà Nẵng công tác 1 tuần, trước khi đi ăn dặn dò tôi cẩn thận chuyện chăm bạn anh. Thấy chồng quan tâm tới anh Tấn quá mức tôi ghen tỵ vô cùng mà giận dỗi vô cùng. Khuya muộn đêm đó tôi mang nước vào phòng anh Tấn rồi về đi ngủ thì anh ấy lại bảo.

- Em có thể lán lại 1 chút được không?? Anh có chuyện muốn nhờ em 1 chút, hơi tế nhị.
- Chuyện gì anh cứ nói đi, giúp được là em giúp liền mà.
- Em… em có thể cởi hộ anh bộ quần áo trên giường anh ra được không?? Anh nóng quá.
- Dạ…Được ạ.
Ái ngại khi tới cởi đồ cho anh Tấn, tôi vừa làm vừa run như đi ăn vụng thứ gì đó của người ta. Cởi xong đang định đi xuống giường thì anh nắm chặt tay tôi nhìn vào bầu ngực không mặc áo con của tôi mà nói.
- Em có thể giúp anh… thỏa mãn được không?? Anh muốn….muốn quá…
- Anh nói cái gì vậy?? Em là vợ anh Thành (tên chồng tôi), anh là bạn thân anh ấy chúng ta không thể. Anh đừng làm thế rồi cả 3 đều khó xử, em không thể giúp anh việc này được đâu. Em không muốn mất anh Thành chỉ vì phản bội anh ấy. Xin anh hãy hiểu cho em, nếu anh muốn “ấy” quá mai em sẽ thuê gái về đây giúp anh thỏa mãn. Còn em, em không làm được việc đó đâu.
- Sao em phản ứng dữ dội vậy?? Anh đã làm gì em đâu.
- Vì em không thích. Xin anh hãy để em tôn trọng anh.


Được chưa anh, em chịu hết nổi rồi (ảnh minh họa)

- Thôi mà, anh ý anh nói anh muốn nhờ em giúp anh thỏa mãn là đấm bóp, massage hộ anh cái lưng, anh nằm nhiều ê ẩm hết cả người chứ không phải chuyện bậy bạ như em nghĩ. Anh nợ vợ chồng em nhiều như thế, anh nào dám chứ??
- Có thật không đấy, hay anh đang trêu em??
- Thật, tự em suy diễn linh tinh ra đó chứ. Thế việc đó em có giúp được anh không??
- Anh nói từ nhạy cảm vậy, ai mà chẳng hiểu lầm chứ. Gì chứ massage thì đơn giản. Anh nằm xuống để em giúp anh thỏa mãn.
- Không đơn giản đâu, em phải làm đến khi nào anh “sướng” thì thôi đấy nhé.
- Chuyện nhỏ, cơ mà anh đừng dùng những từ nhạy cảm đấy nữa. Ai mà nghe thấy lại hiểu lầm chết em đó.
- Rồi, thôi em giúp anh đi.
Thở phào nhẹ nhõm tôi vui vẻ giúp anh Tấn đấm bóp, massage cật lực. Tưởng chỉ cần giúp lão thỏa mãn 15 phút là xong, ai dè lão hành tôi bắt tôi làm chuyện ấy mãi đến khi tôi kiệt sức, chân tay rụng rời ra vì mệt mới tha cho tôi.
- Được chưa anh, em chịu hết nổi rồi. Tha cho em đi, em cần ngủ lấy sức. Để ngày mai em bù cho anh được không??
- Được rồi, em về phòng đi. Công nhận “ấy” xong sướng thật, anh nhẹ hết cả người.
Từ hôm đó trở đi anh Tấn có vẻ nghiện món massage nên tối nào cũng nhờ tôi giúp anh ta thỏa mãn chán chê thì thôi. Ngày đi làm sếp hành cho gần chết, tối về thì lại được anh bạn chồng bắt làm “chuyện ấy” đến kiệt sức thật là… Nếu không vì chồng tôi chẳng nhiệt tình thế này, chỉ mong anh ấy sớm khỏe mạnh có thể ngồi trên xe lăn và tự lo được cho mình chứ không mãi thế này thì tôi chết.

Hạ Vi/ Theo Thể thao xã hội
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment