Khổ sở vì chồng nghiện thủ dâm

Dù tôi đang nằm bên cạnh thì anh vẫn ngang nhiên thủ dâm, không một chút ái ngại. Tôi, một phụ nữ 28 tuổi và đã kết hôn với người chồng 50 tuổi được 4 năm nay.

Anh ấy làm tôi bị tổn thương và cũng đánh mất đi lòng tự trọng của chính mình.

Lúc đầu, anh ấy cư xử với tôi rất tốt và luôn dành mọi thứ đẹp đẽ nhất cho tôi. Tuy nhiên, dạo gần đây, chúng tôi bắt đầu có những khúc mắc trong đời sống chăn gối.

Anh ấy bắt đầu thủ dâm trên giường ngay bên cạnh tôi hoặc đi xuống cầu thang để xem nội dung khiêu dâm và thủ dâm.

Khi tôi nói với anh ấy rằng, tôi cảm thấy bị tổn thương và những hành vi đó đang làm mất đi lòng tự trọng của chính bản thân anh ấy. Anh ấy hứa hẹn sẽ thay đổi nên tôi cũng đã cho anh ấy một thời gian để nhìn nhận lại hành động của mình. Nhưng mọi chuyện đã không như mong muốn cho đến khi chúng tôi kết hôn với nhau.

Giờ đây, anh nói chuyện với tôi không một chút nhún nhường và thể hiện sự không tôn trọng ra mặt. Tôi cảm thấy chúng tôi không có bất kỳ điểm chung nào và tôi cũng không thể nhớ nổi lần cuối cùng chúng tôi cười đùa vui vẻ bên nhau là khi nào.

Tôi ngủ trên ghế sofa vì tôi không thể chịu đựng được cảm giác bị đối xử như một người thừa bên cạnh chồng mình. Khi chúng tôi làm “chuyện ấy”, anh luôn tưởng tượng ra những điều quá viển vông, xa vời, những điều khó có thể chấp nhận, nói đúng hơn đó như một ảo tưởng và tôi không thể chịu đựng. Vì vậy nê tôi luôn từ chối và không muốn tiếp tục làm "chuyện ấy" cùng anh.

Tôi không biết tôi phải làm gì? Có lẽ anh sẽ không bao giờ có thể thay đổi?

Theo xaluan
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment