Thời gian sẽ minh chứng cho tình yêu của em và tôi

Một chiều tháng 10 với cơn mưa không đi cùng gió, tôi lại nhớ anh, cái cảm giác ấy thôi thúc tôi viết, đơn giản chỉ trong một ngày không có nắng...

Tôi gặp anh vào một ngày mưa buồn của tháng 6. Khi ấy tôi 18, còn anh 20 tuổi. Ở cái tuổi ấy, tôi vẫn còn mơ mộng biết bao điều; tôi mơ về chàng hoàng tử của riêng mình, mơ về một tình yêu tựa như truyện cổ tích. Anh bước lạc vào tim tôi, đánh thức nó vì thế sự nồng nhiệt, đê mê của tuổi trẻ; để rồi tôi yêu anh bằng tình yêu chân thành nhất của người con gái mới bước vào đời...


thời giờ sẽ minh chứng cho tình yêu của em và anh ( ảnh minh họa)

Ngày anh đi lại là một chiều mưa tầm tã, tôi tiễn anh ra sân bay mà trong lòng hiện hữu những cảm giác khó tả, chính tôi cũng chẳng thể gọi thành tên. Tôi không khóc trước mặt anh, tôi muốn anh biết tôi có thể tự chăm sóc bản thân khi không có anh. Lúc máy bay cất cánh, cũng là lúc nước mắt tôi tự nhiên rơi, tôi cố giấu những giọt nước mắt ấy theo màn mưa.

4 năm không phải quá dài, nhưng cũng không phải ngắn. Có biết bao đêm tôi thổn thức vì nhớ anh quá đỗi, biết bao lần vô thức viết tên anh trong trang vở. con đường thường ngày tôi vẫn đi sao có lúc dài quá, mùi hoa sữa phảng phất như có chút gì mang hơi hướng của kỉ niệm.

Chiều nay khi bước chân tôi đuổi theo những vạt nắng cuối ngày, bàn tay bé nhỏ buông lơi không người nắm, tôi nhận ra mình lạc lõng giữa phố xá đông đúc người qua, tôi cô đơn trong xúc cảm của chính mình.

Tôi đã khóc, vì tôi cần bàn tay anh nắm chặt tay mình để cảm giác ấm áp thân thuộc tiếp thêm lửa tin yêu. Tôi khóc, vì tôi cần bờ vai anh làm điểm tựa mỗi lúc tôi mệt mỏi. Tôi khóc, vì đơn giản tôi nhớ anh nhiều hơn nhũng gì tôi nghĩ. Tôi cố tìm quên bức ảnh của anh trong công việc hàng ngày , tôi lao đầu vào học để nỗi cô đơn chìm về miền kí ức. Nhưng hình như nỗi nhớ anh cứ chất chồng và lớn thêm từng ngày.

Có phải khi yêu xa thì giờ đó là kẻ thù lớn nhất, làm bàn tay ta không còn muốn nắm? Tôi đã hỏi anh không biết bao nhiêu lần qua những bức email; và anh đã nói với tôi rằng: "thì giờ chỉ làm anh yêu và thương em nhiều hơn. Hãy tin anh cho dù ta tạm thời xa cách. thời giờ sẽ chắp thêm đôi cánh tin tưởng và yêu thương cho ta tìm về nhau".

thời giờ là sự thử thách tình yêu của tôi và anh, thời giờ cũng tiếp cho tôi thêm sức mạnh để vượt qua những ngày không anh. Tôi hiểu được rằng tình yêu của tôi dành cho anh lớn lên mỗi ngày, tôi trưởng thành hơn để can đảm yêu anh và chờ anh…

Theo 24h
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment