Bức thư tình: Em sợ những cuộc chia ly khi tình yêu còn đong đầy!

Nhìn người ta tốt nghiệp đại học, công việc vẫn chưa ổn định mà vẫn có thể quyết định ở bên nhau. Còn em quyết định tạm xa người yêu một thì giờ để có công ăn việc làm trong thời buổi kinh tế vướng mắc Do vậy này. Tạm xa nhưng giờ đây cơ hội quay lại bên anh thật vướng mắc , chắc mình phải xa nhau mãi mãi rồi anh à!

Một tình yêu đúng nghĩa luôn một lòng chung thủy, xa nhau không ngừng quan tâm lo lắng cho nhau, liên đậu phộng thường xuyên không một ai phản bội lại lời hẹn ước... Chúng mình hạnh phúc trong tình yêu xa, sự chờ đợi không kể thời gian dài ngắn.

Chúng ta đang hạnh phúc nhưng là hạnh phúc trong giấc mơ anh à. Một giấc mơ đầy hy vọng cho tương lai, một giấc mơ mà anh và em không ai muốn tỉnh dậy.
chẳng hạn như khi nào anh muốn dừng lại hãy nói cho em biết, chứ anh đừng mãi cố gắng trong vô vọng nữa (Ảnh minh họa)

Anh nói anh muốn yêu em, muốn sống trong cuộc sống thường ngày được yêu em Do vậy này, em hiểu cảm giác của anh vì em cũng thế. Nhưng đã là giấc mơ thì là không có thật rồi đúng không anh, mình cần tỉnh dậy và sống cho tương lai thôi.

Em ở một nơi rất xa anh và anh không thể xin chuyển công tác cho em để về bên anh được. Em cũng không muốn làm anh phải lo lắng và áp lực khi không đưa được em về bên anh. Thực sự em hy vọng muốn sống mãi trong giấc mơ để được yêu anh, được anh quan tâm lo lắng. Nhưng với tình yêu của chúng ta, tình yêu chân thành này so với cái công việc, với tương lai mà phải quyết định xa nhau sao, quyết định bỏ cuộc sao anh.

Thực sự em không cam lòng, thực sự không hiểu tình yêu cần những điều gì thì mới được hạnh phúc bên nhau. Chắc có lẽ rằng duyên phận mình chỉ có thể gặp nhau và yêu nhau vậy thôi.

Bây giờ em thực sự không biết nên Do vậy nào nữa! Anh bảo cứ yêu, cứ chờ thêm ít thời giờ nữa, nhưng em hiểu là rất vướng mắc cho anh. Thực sự anh rất áp lực phải không?

Anh à! nếu như khi nào anh muốn dừng lại hãy nói cho em biết, chứ anh đừng mãi cố gắng trong vô vọng nữa. Anh biết là em sẽ mãi yêu anh cho dù gần nhau hay phải xa nhau thì đó cũng là duyên số rồi! Mà đã là duyên số thì khó mà thay đổi .

Tình yêu này chỉ thiếu một chữ "phận" nên chúng ta không được ở bên nhau mà thôi anh à! Bây giờ thực sự em chẳng dám yêu ai ngoài anh nữa vì sợ lại phải chia ly khi tình yêu còn đong đầy!

Theo 24h
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment