Tôi cay đăng vì Yêu 5 năm, bị ‘đá’ trong một phút, Khi phát hiện ra sự thật

Chỉ sau một thời gian n.gắn kể từ n.gày bắt đầu đi làm, chàn.g n.gười yêu Sở khan.h đã thẳn.g thừn.g “đá” bạn gái 5 năm chỉ vì có tìn.h cảm với cô cháu gái giám đốc.


Sự phản bội tron.g tìn.h yêu là điều mà có lẽ khôn.g ai mon.g muốn sẽ xảy đến với mìn.h. Tuy n.hiên, cuộc sốn.g vốn khôn.g phải chỉ toàn một màu hồn.g êm ái đún.g n.hư n.hữn.g gì n.gười ta mơ mộn.g. Chỉ cần một chút thiếu bản lĩn.h trước n.hữn.g mối quan hệ mới, một phút bất cẩn khi đặt niềm tin n.hầm chỗ là rất có thể bạn sẽ tự ghi tên mìn.h vào một tấm bi kịch tìn.h yêu đau đớn.

Cô bạn gái trẻ tron.g bài tâm sự dưới đây là một ví dụ. Từn.g có một tìn.h yêu “dứt ruột dứt gan” với an.h chàn.g bạn trai cùn.g tuổi, rồi đồn.g cam cộn.g khổ vượt qua mọi thử thách khó khăn chỉ đợi tới lúc hái được trái n.gọt. n.hưn.g hỡi ôi, chỉ sau một thời gian n.gắn kể từ n.gày bắt đầu đi làm, chàn.g n.gười yêu Sở khan.h đã thẳn.g thừn.g “đá” bạn gái 5 năm chỉ vì có tìn.h cảm với cô cháu gái giám đốc. Thậm chí, khi phát hiện ra thì họ đã chín.h thức yêu n.hau được 2 thán.g.

Nỗi đau vì bị phụ tìn.h đã khiến cô gái trẻ tưởn.g chừn.g muốn gục n.gã. Tâm sự của cô đã để lại bài học đau đớn cho n.hữn.g ai quá mù quán.g khi yêu, vì n.hữn.g hứa hẹn n.gọt n.gào về tươn.g lai mà lỡ đặt niềm tin vào n.hầm chỗ.

Lúc n.gồi gõ n.hữn.g dòn.g này, mìn.h tưởn.g lòn.g mìn.h n.hư chết lặn.g, chai lỳ và đau đớn.

Mìn.h sin.h năm 94, n.gười yêu mìn.h cũn.g sin.h năm 94. Tụi mìn.h quen n.hau từ năm lớp 12, tới giờ là được 5 năm rồi. n.hà n.gười yêu mìn.h rất n.ghèo, từ n.hỏ đã phải gửi cho n.hà n.goại nuôi vì khôn.g đủ cơm ăn. Ban đầu là n.gười yêu mìn.h theo đuổi mìn.h trước, mìn.h lúc đó đan.g yêu đơn phươn.g một n.gười khác. n.gười yêu mìn.h cứ theo đuổi mãi, tron.g khi n.gười kia rất ghét mìn.h, mìn.h cần một bờ vai nên chấp n.hận quen an.h ấy.

Ở bên n.hau thiếu thốn cực kỳ vì hầu n.hư an.h ấy khôn.g bao giờ có tiền, lúc nào đi ăn đi chơi cũn.g là mìn.h trả tiền. n.gày đậu Đại học là n.gày vui của biết bao n.hiêu n.gười, n.hưn.g với n.gười yêu mìn.h lại khác vì n.hà an.h ấy khôn.g có tiền chu cấp đi học. Lần đó mìn.h khóc rất n.hiều vì thươn.g, có ai đi học Đại học mà gia đìn.h chỉ gửi 1 triệu/ thán.g. Bạn bè mìn.h nói nếu cảm thấy hạn.h phúc thì quen, còn khổ quá khôn.g chịu được thì thôi quên đi. n.hưn.g mìn.h rất thươn.g an.h ấy, khôn.g nỡ bỏ và rồi tụi mìn.h vẫn tiếp tục quen.

Tron.g 4 năm học Đại học, mìn.h luôn cố gắn.g làm thêm kiếm đồn.g ra đồn.g vô để vừa đủ chi tiêu vừa đủ tìn.h phí. n.hìn n.gười ta lễ tết được n.gười yêu chở đi chơi, mua cho thứ này thứ kia, mìn.h cũn.g tủi thân lắm. n.hưn.g mìn.h rất thươn.g ản.h, mìn.h khôn.g dám đòi hỏi gì. Mìn.h n.ghĩ chỉ cần quen một n.gười hiền làn.h chất phác có thể cho mìn.h dựa dẫm là đã đủ rồi. Rồi thời gian qua đi, tới lúc n.gười yêu mìn.h đi làm. Giai đoạn tìm việc rất hoan.g man.g, an.h ấy cảm thấy n.hư khôn.g có gì cả và xin mìn.h đừn.g bao giờ bỏ an.h ấy. Mìn.h càn.g thấy thươn.g an.h ấy n.hiều hơn nữa.

Đến khi an.h ấy có việc làm, mìn.h hạn.h phúc lắm. Mìn.h n.ghĩ từ giờ tụi mìn.h đã có tươn.g lai rồi, n.gày mìn.h chờ đợi mỏi mòn cũn.g đã tới.An.h ấy hứa hẹn rất n.hiều, sau khi đi làm sẽ cho mìn.h cái này cái kia. n.hưn.g côn.g việc của an.h ấy rất áp lực, hay bị sếp mắn.g và chèn ép. Thời gian đầu còn hay kể với mìn.h n.hưn.g sau đó n.gày càn.g thưa rồi im luôn. Tối nào cũn.g về rất trễ. Về tới n.hà là đã 11h đêm rồi. n.gày nào mìn.h cũn.g giặt quần áo, là ủi cho an.h ấy đi làm và tất cả cũn.g chỉ là chờ đợi mà thôi.Và rồi chuyện gì tới cũn.g tới. Sau khi đi làm được 3 thán.g, an.h ấy đòi chia tay mìn.h với lý do côn.g việc áp lực, khôn.g muốn một n.gười đợi một n.gười đi làm, sớm muộn gì cũn.g chia tay, cả hai khôn.g có tươn.g lai. Mìn.h đã thực sự rất sốc. Sốc tới mức khôn.g còn một lời nào để nói. Mìn.h khóc rất n.hiều, đau khổ tới mức chỉ muốn chết đi, tim mìn.h n.hư vỡ vụn làm trăm mản.h vì mìn.h yêu và tin là mìn.h luôn là ưu tiên đầu tiên tron.g cuộc đời an.h ấy và an.h ấy cũn.g luôn khẳn.g địn.h là n.hư vậy.

Mìn.h van xin, níu kéo, cầu xin an.h ấy đừn.g bỏ mìn.h, cầu xin an.h ấy cho mìn.h một cơ hội để mìn.h thể hiện là mìn.h có thể chịu được khi an.h ấy đi suốt n.gày khôn.g có thời gian dàn.h cho mìn.h, mìn.h chấp n.hận tất cả. Mìn.h cầu xin mãi, an.h ấy mới chịu gặp mặt để nói chuyện. An.h ấy vẫn kiên quyết chia tay, mìn.h khôn.g còn cách nào khác đàn.h phải xin an.h ấy để một thời gian nữa mìn.h cũn.g đi làm, mìn.h cũn.g hiểu rồi thì xin an.h ấy hãy suy n.ghĩ lại, tron.g thời gian này vẫn là bạn bè, nói chuyện với n.hau bìn.h thườn.g khôn.g phải là n.gười yêu, mìn.h cũn.g chấp n.hận.

n.hưn.g an.h ấy lạn.h n.hạt, thờ ơ với mìn.h kin.h khủn.g. Bạn bè mìn.h đều nói an.h ấy có n.gười khác n.hưn.g mìn.h khôn.g tin, mìn.h n.ghĩ do an.h ấy mệt mỏi vì côn.g việc quá nên mới n.hư vậy. Rồi có một hôm, mìn.h bỗn.g n.hiên có lin.h cảm xấu, mìn.h vào facebook an.h ấy để xem thì thấy có n.hắn tin thân mật với một bạn gái cùn.g côn.g ty. Nói về bạn này thì từ n.gày đầu n.gười yêu mìn.h vào côn.g ty, mìn.h đã có lin.h cảm khôn.g làn.h, chụp hìn.h lúc nào cũn.g đứn.g cạn.h n.hau, lúc nào mìn.h gọi cho n.gười yêu cũn.g n.ghe tiến.g ở bên cạn.h, n.gay cả việc mìn.h xin số tài khoản để chuyển tiền n.hờ n.gười yêu mua giùm quà cũn.g là số tài khoản của bạn ấy, dù 2 n.gười khôn.g chun.g n.hóm (bạn này là cháu gái giám đốc).

Sau đó mìn.h lùn.g được nick skype thì hỡi ơi. Hai n.gười đó đã yêu n.hau được hai thán.g rồi. Tức là tron.g thời gian mìn.h n.gồi chờ đợi ở n.hà, an.h ấy chả phải làm khuya gì cả mà là đi chơi với n.gười khác,vẫn để mìn.h chăm sóc cho, vẫn quen mìn.h n.hưn.g hết tìn.h cảm, qua lại với n.gười khác rồi và đá mìn.h cách đây 1 tuần. Lừa dối, lừa dối và lừa dối. Mìn.h n.hắn tin với bạn gái đó, n.gười yêu mìn.h xôn.g vào chửi rủa mìn.h. Và câu nói mìn.h n.hận được, khôn.g phải là: “An.h xin lỗi, hãy tha lỗi cho an.h!” mà là “Con chó, mày im đi, để cho tao được yên”.

Thời gian mìn.h khóc tới mức muốn mù mắt, lòn.g mìn.h đau muốn vỡ nát ra, mìn.h vẫn còn đan.g tron.g skype của an.h ta, vẫn thấy hai n.gười tìn.h tứ với n.hau, an.h ta rất yêu rất yêu n.gười ấy. 5 năm gắn bó với n.hau khôn.g bằn.g 2 thán.g sao? Giờ mìn.h đã mất lòn.g tin hoàn toàn vào đàn ôn.g rồi, ai cho mìn.h lại lòn.g tin vào cuộc sốn.g này đây? Hi sin.h đi tất cả rồi n.hận lại được gì? Mìn.h muốn gục n.gã....'

Tâm sự bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
    Facebook Comment