Chồng hí hửng đến khách sạn với “rau sạch” để rồi 1 tiếng sau phải vơ vội khăn tắm...

Thành cởi áo, bắt đầu vào cuộc. Nhưng sau 2h vật lộn với 2 người đẹp, anh đã kiệt sức. Thành sợ quá, không hiểu 2 cô gái này “rau sạch” kiểu gì mà cái gì cũng biết.

Chồng hí hửng đến khách sạn với “rau sạch” để rồi 1 tiếng sau phải vơ vội khăn tắm...
ảnh minh họa
Vợ có bầu nên dạo này Thành chả làm ăn được gì, do đó bí bách vô cùng. Anh hỏi bạn bè chỗ nào an toàn để giải quyết thì toàn nhận được câu trả lời: “Sợ lắm, mụ vợ nhà tao canh chừng dữ quá, tao chẳng thể nào làm ăn gì được”. Buồn đời, Thành lên mạng tìm “rau”. Cài một ứng dụng nhắn tin xong, Thành tìm được luôn 5 cô em xinh như mộng. Chả biết các em ăn gì mà xinh đẹp tuyệt trần như vậy, người cứ khúc nào ra khúc đó khiến Thành nhỏ cả nước dãi.

Sau một hồi tìm hiểu, đọc hết profile của các em í thì Thành rút lui vì sợ rau không sạch. Đang phân vân thì bỗng dưng vào một hôm nọ Thành vào Facebook comment vào một bức ảnh của một người bạn rồi quen được một người vừa mắt, cô gái ấy mới 22 tuổi, giới thiệu là sinh viên mới ra trường chưa tìm được việc làm. Chat qua chat lại một thời gian, cả hai cũng hiểu được ý của nhau.

Thành hí hửng ra giá, cô sinh viên kia bảo mình chưa làm chuyện này bao giờ nhưng giờ vì kẹt quá, chưa tìm được việc làm mà tiền nhà đã đến hạn đóng, tiền ăn cũng hết nên thôi nhắm mắt đưa chân. Thành đồng ý trả cho cô ta 3 triệu cho một buổi tối, tiền khách sạn anh sẽ trả. Thành cũng ra giao kèo phải làm đủ 3 hiệp mới trả tiền, cô sinh viên cũng đồng ý luôn.


(Ảnh minh họa)

Thế là đến ngày, Thành hí hửng nói dối vợ đi họp rồi chạy ra hiệu thuốc một một hộp bao cao su. Xong xuôi, anh phóng xe đến khách sạn đã đặt sẵn.

Không ngờ “rau” của Thành đã chờ sẵn ở đó. Khi vào phòng, Thành mới ngớ người vì có thêm một em “rau” khác nữa. Thành hỏi ra thì mới biết bạn của cô gái này cũng muốn tham gia vụ làm ăn vì đang kẹt quá. Thành suy nghĩ một phút rồi gật đầu. Anh nghĩ, lâu rồi không được làm chuyện này, giờ có thêm hai em “rau sạch” chiều, dại gì mà không “ăn”. Thành đồng ý cho cô kia 1 triệu với 2h vui vẻ.

Thành cởi áo, bắt đầu vào cuộc. Nhưng sau 2h vật lộn với 2 người đẹp, anh đã kiệt sức. Thành sợ quá, không hiểu 2 cô gái này “rau sạch” kiểu gì mà cái gì cũng biết, cứ hùng hục liên tục khiến Thành không kịp trở tay. Cứ tưởng là thích ai ngờ mới được 3 hiệp đã sợ, chỉ muốn nghỉ nhưng hai cô gái kia cứ lao vào liên tùng tục. Thành bèn lùi vào giường rồi giơ hai tay đầu hàng nhưng hai cô gái kia cứ bảo:

- Ơ anh ơi, đã đủ đâu, làm tiếp đi chứ? Em không quen ăn chặn của khách.

- Thôi anh mệt quá rồi, anh sẽ trả đủ tiền nhưng hai em tha cho anh.

Đang tải quảng cáo ...
- Ơ, thế sao được. Lương tâm nghề nghiệp của tụi em không cho phép. Thôi anh phải chứng tỏ bản lĩnh đàn ông đi chứ.

Nói rồi họ lại lao vào vật Thành ra giữa giường. Lúc đó người Thành đã rệu rã lắm rồi. Anh lấy chút sức tàn vùng dậy, vơ vội cái khăn tắm giữ sàn che chỗ đó rồi bò lết xuống lễ tân, miệng thều thào:

- Cứu tôi với…

- Ôi quý khách bị làm sao thế ạ?

- Tôi bị tấn công tập thể. Phiền cô lên phòng 203 lấy quần áo tư trang xuống giúp tôi.

- Cô nhân viên lễ tân luống cuống nói với bộ phận phòng, 10 phút sau họ đi xuống, mang hết đồ của Thành xuống, anh cầm lấy ví giở ra xem rồi phát hiện 7 triệu đồng trong đó đã bị mất. Thành cay lắm nhưng giờ chả nhẽ thông báo mất tiền vì “rau sạch”. Thành ngậm đắng nuốt cay mặc quần áo về nhà.

Về đến nhà, vợ anh đứng ở cửa tủm tỉm hỏi:

- Sao rồi anh? Anh có buổi họp ok chứ? Hai cô kia làm ăn thế nào?

- Ơ… em…

Thành không ngờ vợ anh đã phát hiện ra kế hoạch “chăn rau sạch” của anh và còn khuyến mại anh thêm một cô nữa. Thành quỳ xuống xin lỗi vợ rồi tự hứa từ nay cạch luôn món “rau sạch”, cứ tưởng ngon ngọt dễ nhai ai ngờ dai nhách và đắng nghét.

Theo tâm sự sao
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment