Tôi chán làm “bà nội trợ”, tôi muốn qua lại với hàng xóm


Kể từ khi con trai út vào đại học, tôi thực sự chán với việc luẩn quẩn làm nội trợ ở nhà. Liệu tôi có nên hẹn hò với anh chàng hàng xóm.


Chán làm “bà nội trợ”, tôi muốn qua lại với hàng xóm

Chồng tôi hầu như làm việc suốt cả ngày nhưng tôi đã nghỉ việc nhiều năm nay. Giờ đây, tôi chỉ biết luẩn quẩn quanh nhà, thỉnh thoảng gặp gỡ bạn bè để ăn trưa hoặc mua sắm.

Gần đây, tôi cảm thấy rất cô đơn và thường buông lời tán tỉnh với mọi gã đàn ông mà mình gặp quanh nhà, từ người đưa thư đến gã giao hàng.

Năm nay tôi đã 4 tuổi và vẫn có mối quan hệ tình cảm với chồng rất tốt. Chúng tôi vẫn có một đời sống tình dục khá đều đặn dù không mấy thú vị.

Một ngày nọ, anh chàng hàng xóm – người mà kinh doanh riêng tại nhà, đã mời tôi quà nhà ăn trưa và trò chuyện. Sau đó, anh ta ngỏ lời rằng chúng tôi có thể thường xuyên ăn uống và tâm sự với nhau.

Anh chàng này đang độc thân, rất dễ thương và trẻ hơn tôi 10 tuổi. Anh ấy là mẫu đàn ông mà phụ nữ sẽ thích ngay khi bắt gặp trên đường phố.

Tôi biết mình đang mắc sai lầm ngu ngốc khi cố gắng gần gũi với anh chàng này. Tuy nhiên, đầu óc tôi cứ liên tục nghĩ về những việc như thể tôi muốn ngủ với anh ta.

Liệu tôi có nên chấp nhận lời mời ăn trưa của anh ấy hay tôi phải lẩn tránh sự cám dỗ này?

Chuyên gia tư vấn trả lời:

Lẩn tránh sự cám dỗ - đây không phải câu trả lời thực sự cho vấn đề của bạn. Trong thực tế, nó sẽ chỉ tạo ra nhiều vấn đề hơn.

Vấn đề của bạn đó là sự nhàm chán. Bạn đang ở độ tuổi mà các con đi học và sống xa nhà, khiến cuộc sống của bạn trở nên nhàm chán vì bạn có quá nhiều thời gian rảnh rỗi.

Trước đây, bạn dành rất nhiều thời gian để chăm sóc cho những đứa con, bạn đã quên xây dựng cho mình một cuộc sống riêng tư.

Trước hết, bạn cần phải ngồi lại với chồng mình và nghĩ ra những điều thú vị mà hai người có thể làm cùng với nhau.

Hãy cố gắng tìm ra một “tia lửa” nhen nhóm lại mối quan hệ giữa hai người. Vì đời sống tình dục của bạn rất tốt nên bạn chỉ cần “ướp thêm chút gia vị” cho mối quan hệ này.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm một công việc bán thời gian hoặc tham gia công việc tình nguyện cũng sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân và kết nối bạn với xã hội.

Nguyên nhân của việc bạn đang mê mẩn bởi sự chú ý từ người hàng xóm chính là do bạn muốn chứng tỏ rằng mình vẫn còn hấp dẫn với đàn ông.

Trên thực tế, anh chàng hàng xóm có thể đang có tỏ ra thân thiện vì nghĩ rằng bạn đang cô đơn và cần người tâm sự.

Hãy tự điều chỉnh cảm xúc của mình đối với chồng. Bạn vẫn còn trẻ và hai bạn đã làm việc chăm chỉ để có cuộc sống tốt đẹp ngày hôm nay. Hãy cùng nhau tận hưởng điều đó nhé.

Theo Xaluan
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment