Tâm sự của người phái nữ 4 năm tủi nhục làm vợ

Chồng à! Cho vợ được gọi lần nữa nhé bởi vì qua hôm nay vợ không biết chúng ta còn có thể gọi nhau là vợ chồng nữa hay không? Hôm nay vợ đã viết xong đơn ly hôn sau khi nghĩ rất nhiều.
Vợ nằm nghĩ lại từ giây phút mình gặp nhau đến khi cưới và giờ có với nhau một thiên thần bé nhỏ, vợ nhận ra rằng chúng ta ngộ nhận và đang sống với nhau với hai từ trách nhiệm vì con.

trong cuộc sống thường ngày của gia đình ta không có tiếng cười hạnh phúc. Trong trái tim chồng luôn có một người con gái ngự trị, còn vợ chỉ là một kẻ thế thân và hợp để cho chồng cưới mà thôi.
Lẽ ra vợ không nên nói rằng vợ thích chồng, lẽ ra khi bên cạnh vợ, chồng luôn gọi tên người con gái đó không chỉ một lần vợ đã phải để chồng ra đi. Nhưng vì sự hiếu thắng nên vợ giành chồng về mình, vợ nói vậy không phải vợ cướp chồng ra khỏi vòng tay người đó mà vợ quen chồng khi hai người chia tay đã rất lâu rồi.

Vợ đã vui khi chồng nói "anh yêu em và cưới em", nhưng giờ vợ biết rằng chồng không yêu vợ Thực sự mà chỉ cưới cho xong mà thôi.

Khi cưới vợ về và khi vợ ốm nghén chồng cũng chẳng Sự thật quan tâm chăm sóc vợ cả. Khi vợ sinh con chưa đầy tháng thì vợ đã biết được thế nào là những trận mưa roi, những cái tát, những cú đấm mà chồng ban tặng. Và tính đến thời điểm này vợ không biết là mình đã hứng chịu biết bao nhiêu lần những trận đòn mà chẳng có nguyên nhân .

Khi chúng ta sống với nhau chồng đã Thực sự tôn trọng, yêu thương, lo lắng, và chăm sóc vợ con chưa hay để vợ con sống chết mặc bay? Lúc vợ suy nhược cơ thể vì một mình chăm con và đi làm đến nỗi vợ không nhấc nổi chân tay, nói với chồng thì chồng bảo "kêu ca, lười nhác". Lúc vợ mất ngủ cả tháng trời đến người mệt mỏi rã rời nói với chồng thì chồng bảo "Hôm nào mà chẳng thấy mày ngủ"...


Vợ đánh đổi nhiều thứ để mong cầu một hạnh phúc gia đình nhưng giờ vợ biết không bao giờ có được (Ảnh minh họa) Chồng nghĩ lại xem một mình vợ lo cơm áo gạo tiền, một mình lo đối nội đối ngoại làm sao cho êm đẹp những lúc không tiền chồng lo chưa?

Với đồng lương ít ỏi của Thầy cô giáo vợ đã cố chi tiêu một cách hợp lý nhất, vợ đã tiết kiệm đến độ một cái áo không dám mua, không dám mua cho mình một ít hoa quả để ăn dù rất muốn. Có bao giờ chồng tự nhiên đưa cho vợ tiền ăn chưa nhỉ, chưa đúng không?

Mặc dù lương chồng có đấy nhưng vợ hoàn toàn không biết được những đồng tiền đó nó xanh hay đỏ.
Chồng biết không con giờ đã hơn 3 tuổi nhưng chồng đã mua nổi cho con một thứ gì chưa? Tất cả sinh hoạt của con, ăn, uống, ốm đau học hành của con là một tay vợ lo cả và thậm chí cả quần áo, ăn uống của chồng cũng là vợ lo.

Chồng biết không vợ đã rất muốn có một lời an ủi khi gặp cản trở , muốn chồng nấu cho vợ ăn một bữa cơm nhưng vợ biết những thứ đó chỉ trong mơ mới có, mà giấc mơ đó vợ cũng không dám mơ bởi biết rằng sự thật không bao giờ có được.

Còn nhiều lắm chồng à... Giờ vợ sợ không dám sánh bước bên chồng vì trong đám đông chồng luôn làm vợ mất mặt đến độ chỉ muốn chui xuống đất.

Vợ không biết nói gì khi chồng luôn cho rằng mình là một người tài giỏi nhất nhưng thực chất giờ hơn 30 tuổi chồng vẫn chỉ là một người thợ công nhân, chứ đâu ông này ông kia như người ta, mà lúc nào cũng bảo vợ ngu như chó, lợn trong khi vợ là một Thầy cô giáo cũng không ai bảo vợ này kia.
Vợ mệt mỏi khi chồng không chịu tắm rửa, mỗi lần chồng cạo râu là một lần vợ chồng giận dữ vậy chồng nghĩ xem có nên không?

Vợ không sợ khi chồng đi bên vợ họ xì xào rằng chồng so với vợ này kia, vợ luôn đứng ra bênh vực chồng vì vợ biết chồng là chồng của vợ.

Hôm rồi vợ lại bị chồng tặng thêm vài cú đánh, và đập ảnh thờ của mẹ mà nguyên nhân thì chẳng có gì to tát cho cam, Sự thật khi nhìn thấy chồng vợ sợ, sợ Sự thật chồng à.

Vợ tự nghĩ chẳng hạn vợ ngoại tình chồng biết không nhỉ, vì đã bao giờ chồng chú ý hay gì đâu? Đôi lúc muốn chồng ghen một chút nhưng không có, trong khi vợ là một người khá xinh, cao ráo, nhẹ nhàng, tình cảm. Chồng ơi chẳng hạn vợ ăn ở thất đức, gây mâu thuẫn gia đình, ăn nằm với người này người kia, lười nhác, bẩn thỉu chồng đối xử vậy vợ cam lòng, nhưng vợ khẳng định vợ không phải là người không biết đối nhân xử thế, không biết kiếng trên nhường dưới, không quá lười nhác vậy mà, Thực sự vợ không cam lòng.

Vợ thương con nhưng dù gì cũng chỉ mình vợ nên vợ không muốn chôn cuộc đời mình sau tất thảy những nỗ lực để đổi thay chồng. Vợ đánh đổi nhiều thứ để mong cầu một hạnh phúc gia đình nhưng giờ vợ biết không bao giờ có được.

Vợ đã đóng vai người phái nữ hạnh phúc trong 4 năm làm vợ, 4 năm đó vợ tự lo cho mình, cho con, tự sắm sửa tất cả chỉ mình vợ. Nhưng chồng ơi đến hôm nay vợ biết rằng vợ không đi chung đường cùng chồng được nữa, vợ buông tay, vợ sẽ để chồng sống với trái tim của chồng, vợ Sự thật không chịu đựng được nữa.
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment