Trong tình yêu, nếu có 5 dấu hiệu này phải chấm dứt ngay!

Tình yêu có đơn giản hơn không nếu chúng được gắn mác và ghi rõ thành phần bên ngoài như thức ăn , dược phẩm hay các loại đồ dùng khác?
Một nghâm cứu của trường đại học Kansas State đã chỉ ra 5 dấu hiệu như bạn cần nhận ra để nhanh chóng "rút" khỏi tình yêu đó.
Những lời khuyên khách quan từ gia đình, bạn bè sẽ rất hữu ích cho sự lựa chọn của bạn ! (Ảnh minh họa)
1. Gia đình và bạn bè của bạn không chịu nổi ý trung nhân bạn
Khi đang chìm đắm trong tình yêu, bạn không thể nhận ra điều đúng đắn nữa. Có thể đối với người khác, hành động đó của người tình các bạn là sai nhưng đối với bạn , điều đó vẫn đúng. Hãy biết lắng nghe lời khuyên từ gia đình và bạn bè, họ thường nhìn ra những điều tiêu cực mà như bạn không hề nhòm thấy .
2. người tình các bạn thường đổ lỗi cho khách quan
điều quan trọng nhất trong tình yêu đó là lòng tin. nếu như tình yêu của các bạn luôn đưa ra những nguyên do để biện minh cho hành động của mình thì đã đến lúc các bạn nên hoài nghi lòng tin của người đó rồi đấy.
3. Gần gũi quá nhanh
chẳng hạn người tình của các bạn tiến đến bên bạn với một tốc độ của ánh sáng hoặc luôn thúc giục như bạn thực hiện những việc như bạn chưa sẵn sàng thì cần phải suy nghĩ thật kỹ về mối tình này. Tình yêu không phải là đặt áp lực lên người khác, mọi thứ cần thời gian để tiến triển.
4. ý trung nhân như bạn có ít hoặc không có bạn
nếu tình nhân bạn không hòa nhập với cộng đồng, đây có thể coi là một dấu hiệu không đảm bảo cho một mối tình lâu dài. nếu người thương bạn có 1, 2 bạn thân hoặc nhiều như bạn bè, Điều đó chứng tỏ mọi người quý tình nhân như bạn . Ngược lại, nếu người tình các bạn không có bất kỳ người như bạn nào, Điều này sẽ là dẫn chứng cho việc không ai dám gần người tình như bạn vì một lý do tiêu cực nào đó.
5. tình nhân như bạn có tiền sử về rượu
Việc nghiện chất kích thích tiềm ẩn nhiều vấn đề về tâm lý , không ai muốn yêu một người bất ổn về tâm trạng cả. chẳng hạn người tình bạn có sử dụng chất kích thích, hãy chú ý cách sử dụng của người ấy. Những lúc vui, sử dụng chất kích thích có thể giúp họ vui hơn nhưng những lúc buồn mà tìm đến chất kích thích thì các bạn cần phải xem lại mối tình này có bền không.

Theo 24h
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment