Cô giáo Âu Hà My công bố đoạn ghi âm đủ sức nặng ‘hạ gục’ Trọng Hưng

 Có lẽ Trọng Hưng không cần nói quá nhiều hay đăng status bởi đoạn ghi âm mà Âu Hà My đăng cách đây nửa tháng đủ để 'h ạ g ục' anh.

Sau gần nửa tháng khi sự việc Âu Hà My tố chồng ng oại t ình b ung ra, Trọng Hưng mới lên tiếng giải thích về tất cả vấn đề.
Theo đó, anh tuyên bố mình và Âu Hà My chính thức không còn là vợ chồng về mặt pháp luật từ 26/8.

Tiếp theo, nam diễn viên nhận sai khi chưa chấm dứt quan hệ vợ chồng đã tìm hiểu quan hệ mới. Tố đoạn clip của vợ có cắt ghép và cam đoan không vay bất cứ khoản vay 1 tỷ đồng nào.

Hơn nữa, Trọng Hưng cũng cho rằng sau khi kết hôn hai vợ chồng đã nảy sinh những bất đồng trong quan điểm sống và ly thân từ 6/2020, đến 24/6, họ đã quyết định ly hôn trước sự chứng kiến của gia đình.

Đồng thời, Hưng cũng cho biết mình không biết đến việc vợ s @?y th @i bởi thời điểm ấy hai vợ chồng ly thân.

Hàng loạt dân mạng tinh ý chỉ ra rằng những lời lẽ của Trọng Hưng đầy rẫy sơ hở. Và đoạn ghi âm Âu Hà My tung lên đúng ngày tuyên bố chồng ng oại tì nh cũng được người ta đào lại.

Theo đó, nghe kỹ đoạn ghi âm kéo dài gần 8 phút, dân mạng nhận ra rằng có một loạt bằng cớ đập tan đi một vài luận điểm về vụ ly hôn này của Trọng Hưng. Đây là đoạn ghi âm cuộc điện thoại giữa Hà My và Trọng Hưng chỉ 1 ngày sau sự kiện bắt gian ở nhà tình địch diễn ra.

Theo đó, Trọng Hưng đã hoàn toàn nhận lỗi sai sau tất cả mọi việc và liên tục xin lỗi gia đình Hà My, đồng thời cho rằng cô quá bình tĩnh trong chuyện xử lý mọi việc.

Tuy vậy, ở cuộc gọi này hàng loạt những vấn đề mà dân mạng đặt câu hỏi, nghi ngờ trước đó cũng dần được hóa giải.


Trọng Hưng và Hà My ngày còn mặn nồng bên nhau.

Trong bài đăng trên trang cá nhân, nam diễn viên viết rằng "Cả hai đã nảy sinh những m âu th uẫn, bất đồng trong quan điểm sống và chính thức ly thân từ tháng 6/2020. Cả hai quyết định ly hôn vào ngày 24/6/2020 trước sự chứng kiến của hai bên gia đình".


Tuy nhiên, trong đoạn ghi âm cuộc trò chuyện, Hà My nói thẳng:

"Nếu như em gặp anh và T. để xử lý phân bua nghe anh giải thích hay níu kéo thì em đã không đưa đơn ly hôn để anh ký. Vấn đề là em muốn xem anh diễn đến đâu chứ em muốn giải thoát từ lâu rồi Hưng ạ".

Nghe đến đây thì có lẽ ai cũng hiểu rằng ngay đến ngày đi đ @'nh gh 3n đó là lần đầu tiên chuyện ly hôn được đưa ra. Và người chủ động chính là Hà My chứ không hề có chuyện cả hai đồng thuận ly hôn trước sự chứng kiến của cả hai gia đình như Trọng Hưng nói. Nếu đã thỏa thuận chia tay ngay từ trước thì làm gì có chuyện nam diễn viên phải giải thích hay níu lúc bị gia đình vợ bắt gặp ở nhà nhân tình cơ chứ.

Những điều Âu Hà My nói, Trọng Hưng liên tục đáp lại: "Anh hiểu, anh hiểu". Chẳng biết anh hiểu kiểu gì mà cuối cùng lại đăng tải bài viết cho rằng hai vợ chồng mình hoàn toàn chấm dứt trước khi mọi chuyện b ung ra.

"Về thông tin vợ cũ nói Hưng đưa cô ấy vào viện vì m ất th ai Trọng Hưng nói thế này về câu chuyện Âu Hà My trong bài tuyên bố của mình. Thế nhưng ở cuộc điện thoại, nếu nghe kĩ, Hà My đã nhắc đến chuyện ấy:

"Anh không cần dằn vặt Hưng ạ, cái điều anh cần dằn vặt nhất là anh làm tổn thương đến người mẹ quá tốt với anh và anh lừa gia đình em quá giỏi. Anh làm cho chúng ta, đến thời điểm này, cái điều làm em đau đớn nhất và em không giữ được bình tĩnh đó là em làm m ất con, thế thôi".

Nếu không có chuyện mang thai rồi m ất thai thì trong cuộc gọi riêng giữa hai vợ chồng, ai lại nhắc đến cơ chứ.

Đặc biệt, sau tất cả, đến cuối cùng của cuộc điện thoại dài đó, Trọng Hưng vẫn chỉ biết nhận lỗi và khen ngợi gia đình nhà vợ.

<"Anh cảm ơn em, thật sự, vì tất cả. Anh chỉ muốn nói một điều là em cao thượng, cảm ơn em", Hưng nói tiếp.


Khi Hà My hỏi lại: "Em cao thượng á?", anh đáp luôn: "Văn minh, cao thượng, cảm ơn em vì tất cả".

Đúng là ngay từ đầu, nhiều vấn đề mà cư dân mạng hoang mang, nghi ngờ đã được thể hiện toàn bộ trong bài đăng "tố" chồng của Âu Hà My. Tuy nhiên, hiện tại bài đăng đã biến mất và chuyện nghe lại đoạn ghi âm đó là không dễ dàng với cư dân mạng.

Có vẻ như các vấn đề lùm xùm xung quanh vụ ly hôn này vẫn chưa chấm dứt. Chẳng biết "phút bù giờ" của "trận đấu" này sẽ diễn ra như thế nào tiếp theo!

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/lo-doan-ghi-am-du-suc-nang-ha-guc-trong-hung-au-ha-my-noi-den-chuyen-say-thai-ly-hon-va-loi-nhan-xet-em-qua-cao-thuong-cua-nam-dien-vien-voi-vo-cu-223592

Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
    Facebook Comment