Bị để lại lúc là 1 đứa trẻ, cô bé khiến mẹ ruột hối hận tìm về khi nắm trong tay tài sản lớn

 Nhiều năm về trước, một người dân đi ngang qua một căn nhà ở thành phố Yaroslavl, Nga, thì nghe thấy tiếng trẻ con khóc. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như đứa trẻ này không khóc suốt hàng giờ, ngày qua ngày và ngôi nhà kia chưa bao giờ sáng đèn nên người dân đã gọi báo cảnh sát.!!

Khi có mặt tại ngôi nhà, cảnh sát tìm thấy một bé gái khoảng 1 tuổi đang ở trong phòng khách một mình. Đứa trẻ này khóc lóc và nằm trên sàn nhà dơ bẩn trong khi ngôi nhà thì trống trơn. Thì ra chủ nhân của căn nhà này đã rời đi với tất cả mọi món đồ trong nhà, trừ bé gái kia.

Đứa trẻ lập tức được đưa đến bệnh viện nơi bác sĩ xác định em bị gãy xương hông, đói và vô cùng kiệt sức. Bé gái đáng thương này đã ở một mình trong nhà trong suốt 1 tuần liền.


Theo điều tra của cảnh sát, bé gái trên có tên là Liza Verbitskaya nhưng không rõ tung tích của bố mẹ em. Gia đình của Liza chỉ đơn giản là biến mất. Sau khi được xuất viện, Liza dự kiến sẽ được đưa đến trại trẻ mồ côi để chờ được nhận nuôi.


Nhưng trước khi Liza rời đi, người phụ nữ Inna Nika đã đến bệnh viện để thăm con trai. Khi nghe tiếng khóc của bé gái phòng bên cạnh, Inna đã chạy sang kiểm tra và tình cờ biết được Liza cũng như câu chuyện của cô bé. Từ đó, Inna tới lui bệnh viện thường xuyên và không bao giờ quên mang theo tã cũng như đồ chơi cho Liza.


Inna đã có 2 con trai và chưa từng nghĩ đến việc nhận con nuôi. Thế nhưng, sau khi Liza xuất viện, Inna nhận ra rằng cô không thể sống thiếu đứa trẻ ấy.


"Tôi hỏi địa chỉ nơi họ đưa Liza đến và tôi chạy đến đó nhanh nhất có thể. Tôi còn không nhớ làm cách nào tôi có mặt tại đó" - Inna nói.


Vài tháng sau, thủ tục nhận nuôi hoàn tất và Inna được phép đón Liza về nhà mình. Lúc đó, Liza đã gần 2 tuổi, tình trạng sức khỏe tốt nhưng vẫn chưa đi được bình thường. Sau đó Inna đã đăng ký cho con gái nuôi lớp học nhảy với hy vọng âm nhạc có thể giúp Liza và tạo nguồn cảm hứng để đứa trẻ cảm nhận cơ thể mình tốt hơn.Bị để lại lúc là 1 đứa trẻ, cô bé khiến mẹ ruột hối hận tìm về khi nắm trong tay tài sản lớn - Ảnh 3

Và đó là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Nhờ vào các lớp học nhạc và tình yêu thương, chăm sóc vô điều kiện của Inna, Liza dần trở thành một đứa trẻ khỏe mạnh và vui tươi. Khi Liza đến tuổi đi học, không ai trong trường nghĩ rằng em là đứa bé bị bố mẹ ruột để mặc tại căn nhà trống trơn năm nào.

Thời đi học, Liza bị bạn bè trêu chọc không ít vì làn da ngăm của mình. Em bị gọi là người dân tộc, socola... nhưng tất cả những lời ấy lại không thể khiến Liza gục ngã.


"Con bé không hề xấu hổ. Khi con còn nhỏ, tôi đã nói với con rằng: 'Mọi người sẽ luôn nhìn vào con và hãy chuẩn bị tinh thần cho chuyện đó'" - Inna nói.


Bị để lại lúc là 1 đứa trẻ, cô bé khiến mẹ ruột hối hận tìm về khi nắm trong tay tài sản lớn - Ảnh 4

Liza lớn lên trong vòng tay yêu thương của Inna. Em tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng lẫn nhan sắc và giành được không ít giải thưởng. Công việc đầu tiên của Liza là người mẫu tuổi teen cho một công ty người mẫu.

Không lâu sau, Liza chiến thắng trong một cuộc thi và được mọi người biết đến với danh hiệu "Bé gái đẹp nhất nước Nga". Giờ đây, mẹ ruột của Liza mới hối hận về quyết định tàn nhẫn để lại con gái năm xưa. Người đàn bà này chủ động liên lạc với Liza và mong muốn gặp lại con gái dù bà không thể giải thích được lý do vì sao năm xưa lại để lại Liza tại ngôi nhà.


Theo: webtintuc

Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
    Facebook Comment