Tôi hoang mang vô cùng và không tin nổi điều mà chồng đối đáp lại sau câu nói đùa của mình

Tôi sửn.g sốt khi câu nói ấy thốt ra từ miện.g chồn.g, đến độ hoan.g man.g khôn.g biết đây có phải là n.gười tôi đã yêu và sốn.g cùn.g suốt 8 năm qua khôn.g nữa.

Vợ chồn.g tôi cùn.g tuổi, quen và yêu n.hau tới tận 3 năm mới cưới. Chồn.g là n.hân viên kỹ thuật của một siêu thị điện máy. Còn tôi là phiên dịch cho một côn.g ty xuất n.hập khẩu. Chún.g tôi có một cậu con trai 4 tuổi kháu khỉn.h, dễ thươn.g.Thực sự mà nói, kin.h tế tron.g n.hà chủ yếu là do tôi trụ cột, vì lươn.g của chồn.g cộn.g cả các khoản làm thêm khôn.g đầy 8 triệu. Tuy n.hiên, khôn.g vì thế mà tôi coi thườn.g hay thái độ gì với an.h. n.goài thời gian làm việc, tôi vẫn cố gắn.g tới mức cao n.hất để làm tròn trách n.hiệm của một n.gười vợ, n.gười mẹ tron.g gia đìn.h. Và dĩ n.hiên, chồn.g cũn.g làm mọi việc n.hà khi cần để chia sẻ cùn.g tôi.

Chồn.g tôi tín.h cũn.g hiền làn.h, thươn.g và chiều chuộn.g vợ con vô cùn.g. Với gia đìn.h hai bên, hay với bạn bè an.h cũn.g đối đãi rất hào phón.g và tìn.h cảm. Chín.h vì vậy, khôn.g ai chê an.h điều gì. Bản thân tôi cũn.g chẳn.g có gì phàn nàn về an.h cả. Tuy n.hiên, "chuyện ấy" của vợ chồn.g tôi khôn.g được bìn.h thườn.g cho lắm.

Chún.g tôi mới có 35 tuổi. Tuổi ấy đươn.g n.hiên là chưa già, thậm chí với đàn ôn.g, độ tuổi này đan.g còn ở giai đoạn sun.g sức mới phải. n.hưn.g chồn.g lúc nào cũn.g tỏ ra là khôn.g hề ham muốn. Mỗi lần tôi gợi ý, an.h đều lấy n.hữn.g lý do n.hư mệt mỏi, đan.g bận việc, hay sợ con tỉn.h n.gủ để tìm cách trì hoãn. Có n.hữn.g thán.g, hai vợ chồn.g tôi chỉ đụn.g đến n.hau một lần và cũn.g chỉ qua loa cho xon.g.

Đôi khi, tôi chủ độn.g gợi ý "chuyện ấy" thì an.h cáu gắt: “Tron.g đầu em khôn.g n.ghĩ được gì n.goài chuyện đó à?”. Có n.hữn.g lần an.h miễn cưỡn.g chiều theo ý tôi, n.hưn.g qua loa cho xon.g chuyện rồi lăn ra n.gủ, cảm giác n.hẹ n.hõm n.hư trả xon.g một món nợ vậy.

n.hiều lần bị từ chối, bị bỏ rơi n.gay sau khi hàn.h sự khiến tôi hụt hẫn.g, thất vọn.g và tủi thân vô cùn.g. Thú thực rằn.g, tôi khôn.g đẹp hoàn hảo n.hưn.g tôi có tri thức, sự tự tin và cuốn hút. Xun.g quan.h có rất n.hiều n.gười vây quan.h tán tỉn.h, cun.g phụn.g chỉ đợi cái gật đầu từ tôi. Có đôi khi tron.g đầu tôi đã nảy sin.h ý n.ghĩ tìm n.gười tâm sự, hoặc đơn giản để thỏa mãn n.hu cầu và ham muốn của mìn.h. n.hưn.g vì tôi rất yêu chồn.g, hơn nữa, tôi cũn.g biết hậu quả của việc n.goại tìn.h đán.g sợ thế nào, nên khôn.g thể n.hắm mắt đưa chân được.

Có lúc tôi n.ghi n.gờ chồn.g mìn.h lắm. Có phải an.h chọn lấy tôi mà chẳn.g có chút tìn.h yêu nào khôn.g? Hay an.h có n.gười phụ nữ khác bên n.goài? Thậm chí, tôi là n.gười vợ khôn.g thể khơi ham muốn cho chồn.g mìn.h sao? Tôi thấy lo lắn.g hoan.g man.g cực độ khi n.ghĩ về n.hữn.g lý do đó.

n.hiều lần khuyên chồn.g đi khám nam khoa, đi kiểm tra tâm lý n.hưn.g an.h một mực khước từ. Chỉ nói do an.h mệt mỏi, suy n.ghĩ côn.g việc nên mới thế. Dù tôi mua thuốc hay bồi bổ thế nào chồn.g cũn.g khôn.g thay đổi.n.hiều lần khuyên chồn.g đi khám nam khoa, đi kiểm tra tâm lý n.hưn.g an.h một mực khước từ. (Ản.h min.h họa)

Hôm vừa rồi, khi hai vợ chồn.g n.gồi xem phim, tôi có nói đùa “An.h cứ bắt em “ăn chay” thế này chắc em “thiếu chất” mất. Sốn.g làm sao nổi”. Thì chồn.g khôn.g bộc lộ cảm xúc gì mà hỏi: “Sao em khôn.g có bồ? Nếu n.hư thế này em thấy khôn.g ổn thì cứ kín đáo tìm n.gười mà tâm sự”. Tôi khôn.g tin nổi đó là câu nói được phát ra từ miện.g an.h - n.gười mà tôi yêu ba năm và sốn.g cùn.g suốt 5 năm qua.

Tôi khôn.g hìn.h dun.g n.gười đan.g ở cạn.h tôi có phải là chồn.g mìn.h khôn.g nữa. Sao là đàn ôn.g, an.h có thể nói với vợ n.hữn.g câu n.hư vậy? Là an.h coi thườn.g tôi, n.ghĩ tôi khôn.g dám hoặc khôn.g tìm nổi n.gười đàn ôn.g khác hay an.h khôn.g còn cảm xúc, khôn.g còn muốn sốn.g cạn.h và khôn.g muốn đón n.hận tìn.h cảm của tôi?

Tôi cảm thấy chán nản, tủi thân lắm mọi n.gười ạ. Tôi muốn chồn.g đi khám bác sĩ, muốn an.h thay đổi để cùn.g tôi duy trì hạn.h phúc gia đìn.h này. Tôi chỉ muốn sốn.g cuộc sốn.g bìn.h thườn.g, đón n.hận n.hữn.g tìn.h cảm bìn.h thườn.g từ chồn.g n.hư n.hữn.g n.gười khác sao mà khó quá vậy?

Tâm sự bạn đọc

Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
    Facebook Comment