Gia đình anh gia điều kiện phải có thai mới cho cưới


Chúng tôi hai người yêu nha rất lâu tôi và người yêu quen nhau được hai năm rồi. Chúng tôi cạnh nhà nhau, anh là bộ đội, công tác gần nhà.

Chúng tôi ít khi gặp nhau vì đặc thù của bộ đội là phải trực và ở lại trong đơn vị. Tôi 28 tuổi, anh 29 tuổi, chúng tôi đều chưa về ra mắt gia đình hai bên, vì hiện tại công việc của tôi chưa ổn định, gia đình lại bận nhiều việc.

Anh là người hiền lành, quan tâm và yêu thương tôi, ít khi nói ra những lời lãng mạn, hành động cũng không thể hiện nhiều. Tôi trước cũng nói nhiều với anh về vấn đề này nhưng nói mãi anh không thay đổi nên lâu dần cũng quen, nghĩ rằng cơ bản hai người đối xử với nhau như thế nào mới quan trọng.


Tình yêu chúng tôi cũng bình yên như thế nhưng mới đây lại phát sinh một việc tế nhị. Bạn trai nói bố mẹ anh muốn rằng con dâu phải có bầu trước mới cưới, tôi lại muốn việc đó sẽ xảy ra sau khi cưới, cũng nói rõ ràng với anh như thế nhưng anh không đồng ý.

Anh là con trai duy nhất trong gia đình có hai chị em, tôi hiểu mong muốn của anh và gia đình là phải có con trước cho chắc chắn, khi trong xã hội ngày nay nhiều trường hợp lấy nhau về rồi mới biết không có khả năng có con. Tôi có nên làm theo lời gia đình anh không?


Tâm sự bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment