Từ bỏ bạn gái yêu nhau 11 năm vì bị đồng nghiệp nữ “bẫy” có bầu, chuyện hơn cả phim hàn

Câu chuyện tưởng chừng chỉ có ở trong mấy bộ phim Hàn Quốc nhưng nay lại đang xảy ra ở hiện tại. Anh chàng chia sẻ câu chuyện này không hề có ý bao biện cho hành động phản bội của mình nhưng vẫn nhận không ít những chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Trên đời này đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra, nhất là tình yêu. Bên người cả mười mấy năm, đánh đổi hết cả thanh xuân, đi qua bao nhiêu sóng gió để rồi kết cục vẫn là buông tay. Có đôi khi lý do chia tay nhau cũng cực kỳ khó chấp nhận.

Giống như anh chàng trong câu chuyện được đăng tải trên trang NEU Confessions và nhận được rất nhiều sự quan tâm này chẳng hạn. Chia tay bạn gái 11 năm vì lỡ làm cô đồng nghiệp có bầu, nhưng ly kỳ hơn là anh chàng này nghi mình bị… “bẫy”! Để rồi sau khi kết thúc tình yêu 11 năm và khẳng định mình vẫn yêu bạn gái, anh chàng đành lên mạng tâm sự và kể lại câu chuyện hi vọng được cảm thông. Câu chuyện này được trang NEU Confessions đăng lại từ UFL Confessions.

Dưới đây là câu chuyện:

“Gửi tới người con gái đã bên anh 11 năm.

Anh và chị ấy đều là cựu sinh viên khoa Trung trường mình. Hôm nay anh xin phép mượn confessions trường mình để giải bày với chị.

Đọc những dòng em viết. Anh đau, thực sự anh cũng đau lắm. 11 năm bên nhau, cả anh và em đều quá hiểu rõ về đối phương. Chắc hẳn em biết anh là người như thế nào.

Sao anh có thể quên những ngày tháng mình bên nhau. Anh nhớ từng chi tiết. Anh nhớ nụ cười của em lúc anh làm em vui. Anh cũng nhớ cả những giọt nước mắt khi anh làm em buồn. Anh nhớ tất cả. Cả cuộc đời này anh cũng không bao giờ có thể quên.

Hôm nay anh viết những dòng này, anh không biết em có thể đọc được hay không. Nhưng nếu có đọc được hi vọng em sẽ hiểu và tha thứ cho anh.

Anh xin vào làm công ty được hơn 1 năm nay. Áp lực công việc là rất lớn có những tuần anh phải qua Trung Quốc tới hai lần. Suy cho cùng anh cũng chỉ muốn có một tương lai tốt hơn cho cả anh và em.

Nhưng mọi việc diễn ra anh cũng đâu có ngờ. Sau khi vào công ty làm được một thời gian thì anh gặp cô ấy. Anh và cô ấy cùng nhau làm việc cùng nhau ra nước ngoài kí kết hợp đồng. Có thể nói anh rất thân với cô ấy. Nhưng thực sự anh luôn giữ đúng mực đồng nghiệp với nhau. Chưa một lần có ý định là sẽ phản bội em.


ảnh minh họa
Ngày cô ấy tỏ tình với anh, anh không bất ngờ. Khi con gái thích một người nào đó thì họ thể hiện rất rõ. Và anh cũng thẳng thừng từ chối. Chuyện này anh không muốn nói với em vì anh biết tính em rất hay ghen. Anh sợ chỉ vì vậy mà em sẽ nổi khùng lên và bắt anh nghỉ việc.

Trong suốt 1 tuần sau khi chia tay thì cô này ngừng thể hiện tình cảm với anh. Nhưng sau đó lại tiếp tục. Ngày ngày mua đồ ăn cho anh mặc dù anh từ chối rất nhiều lần. Cô ấy mua cho anh rất nhiều quà nhưng anh đều từ chối. Có vài lần anh nhận vì không muốn cô ấy mất mặt trước mặt đồng nghiệp. Nhưng anh khẳng định anh cũng chưa có ý định sẽ phản bội em.

Cho đến ngày hôm ấy, anh và cô ấy qua Trung Quốc kí hợp đồng. Cô ấy lại tỏ tình, và dĩ nhiên anh từ chối. Cô ấy khóc. Anh đành phải dỗ. Cô ấy muốn đi uống với anh một lần để rồi quên đi tất cả. Anh đồng ý. Và rồi chuyện gì đến cũng đến. Sáng mai anh thấy anh và cô ấy không mảnh vải trên giường trong khách sạn. 1 tháng sau cô ấy nói có bầu và cũng là thời điểm mà anh gọi cho em trong nước mắt. Mọi thứ như 1 kịch bản đã dàn xếp từ trước mà đến nỗi anh không thể nào tin được.

Anh viết những dòng này. Có thể mọi người không tin. Mọi người sẽ cho anh là một kẻ nguy biện là một kẻ phản bội. Nhưng anh tin em sẽ tin và hiểu cho anh.

Xin lỗi vì đã lỡ hẹn cả tuổi thanh xuân của em. Anh còn yêu em. Yêu em rất nhiều. Hôn nhân của anh sắp tới anh không biết sẽ ra sao. Nhưng con anh anh không thể bỏ. Một lần bỏ đã khiến anh hối hận cả cuộc đời này rồi.

Người như em, xinh đẹp tài giỏi. Anh tin chắc mai này sẽ có 1 người xứng đáng với em hơn là anh. Yêu em…”.

Sau khi đăng tải trên trang NEU Confessions, câu chuyện này đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng! Và dĩ nhiên anh chàng trong câu chuyện đã phải nhận lấy không biết bao nhiêu lời chỉ trích về hành động của mình, dù cho đây có phải là lời bao biện hay tất cả đều là sự thật.

Không biết câu chuyện này có bao nhiêu % sự thật, thế nhưng không thể phủ nhận rằng nó đã khiến dân mạng cực kỳ chú ý và bàn tán. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện hơn cả phim như thế này?

theo eva
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment