Tôi thấy chồng không được thông minh cho lắm nên vợ thuê ô sin trẻ, nào ngờ...

Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ sợ mất ông chồng không được thông minh cho lắm ý nếu như không có một lần vô tình nhìn thấy ô sin tắm mà cố tình để cửa lại.

Tôi năm nay cũng mới 30 tuổi và lấy chồng được gần 6 năm. Hiện tại vợ chồng tôi đang có một đứa con trai lên 4 tuổi. Thật sự ngày tôi lấy chồng thì cũng chỉ là do mai mối, không phải tại tôi quá thì mà vì gia đình tôi ở quê khá nghèo và cần 1 khoản tiền gấp để cứu bố tôi lúc đó đang mổ tại viện.

Tôi quen chồng nhờ một người bạn mai mối cho. Cô ấy nói với tôi rằng chồng tôi không được thông minh cho lắm. Nhưng anh thật sự là người đàn ông của gia đình, anh tốt bụng và cũng rất tử tế nữa. Nghe được vậy tôi cũng cứ nhắm mắt thôi cưới đại đi cho xong chuyện. Dẫu sao thì giờ tôi cũng chẳng yêu ai, từng bị người yêu cũ phản bội cũng chỉ vì cái tội nhà nghèo, anh ta bỏ tôi theo cô tiểu thư giàu có nào đó chẳng rõ. Tôi đã không còn tin vào đàn ông nữa.

Ngày cưới nhìn anh cười hiền hơi ngốc tôi dù tủi thân lắm nhưng cũng thấy an ủi bởi chồng mình cũng hiền lành. Cưới nhau về anh cũng không xét nét chuyện tôi đã không còn trong trắng nữa. Tôi cùng anh có 1 cậu con trai sau đó hơn 1 năm.(Ảnh minh họa)

Tính ra thì tôi và anh sống riêng tại 1 căn biệt thự gia đình chồng tặng cho ngày cưới. Ban đầu thì tôi không định thuê ô sin. Nhưng rồi khi ấy con trai tôi lên 4 tuổi cũng là lúc tôi mang bầu đứa con thứ hai. Cả nhà có mỗi hai vợ chồng, chồng tôi hơi ngốc nhưng anh cũng phụ bố tôi làm kinh doanh nên khá bận. Tôi có thai đến tháng thứ 3 thì bắt đầu ốm nghén. Không ăn uống được mấy, con trai thì còn nhỏ không chăm sóc được. Dù chồng cũng đỡ đần nhiều và thương tôi lắm nhưng cũng không ăn thua. Thế là tôi tính tìm lấy cô ô sin mà thuê cho đỡ cực.

Chọn mãi không được ai thôi tôi tặc lưỡi chọn ngay 1 cô ô sin trẻ, cũng khá được. Nhưng nghĩ đơn giản chồng mình thì ngốc chắc chẳng dám ngoại tình đâu. Còn ô sin chắc cũng chẳng đếm xỉa gì đến ông chồng ngốc này đâu. Thế là tôi chọn Huế làm ô sin cho mình.

Ô sin sống chung với gia đình tôi luôn. Tôi vẫn cứ thoải mái vô tư cho đến khi vô tình nhìn thấy hành động đó của chồng mình. Tôi vẫn nhớ rõ ngày hôm đó là ô sin vào nhà tôi làm được chừng đâu có 3 tháng. Tôi tính sang bên nhà nội vì hẹn mẹ chồng cùng đi mua đồ chuẩn bị cho con gái đang trong bụng. Mẹ chồng tôi được cái tâm lý và cũng yêu thương con dâu nên khi vào nhà chồng giàu có tôi cũng không bị bắt nạt hay bỡ ngỡ gì.

Nhưng vừa lên taxi đi được 1 đoạn thì tôi mới nhớ chưa dặn chồng là ở nhà phải đưa con trai đi khám răng vì có lịch hẹn bác sĩ rồi. Gọi điện thì chồng với ô sin đều không nghe máy. Tôi quay lại nhà thì vừa vào cửa đã thấy có chuyện lạ. Con trai đang mải chơi đồ chơi ở trong phòng. Tìm không thấy chồng đâu thì tôi thấy có tiếng nước chảy trong nhà tắm. Ở xa tôi thấy ô sin nhà mình đang tắm mà không thèm chốt cửa. Đúng lúc đó tôi vô tình nhìn thấy chồng từ đâu lao đến. Tôi ở góc cầu thang nên chồng không nhìn thấy tôi.

Tôi bụng mang dạ chửa lúc ý đã hơn 6 tháng rồi, đang tức nổ đom đóm mắt vì nghĩ chắc gã chồng của mình sập bẫy ô sin rồi. Cứ tưởng anh ngu ngơ chắc chẳng biết gì đến mùi khác với phản bội mình. Giờ thì trắng mắt ra khi nhìn thấy chồng mình lao vào ngay trước cửa phòng tắm của ô sin. Nhưng rồi tôi phải sững sờ trước hành động của chồng. Anh kéo cánh cửa phòng tắm kéo mạnh kêu rầm 1 cái rồi quát vào trong:

- Cô Huế lần sau tắm thì nhớ đóng cửa cẩn thận vào nhé. Còn có tôi với cả con trai tôi còn nhỏ, tôi không muốn cháu nhìn thấy những thứ chưa nên thấy.

- Anh cần gì phải giả bộ như vậy, anh thích em thì cứ tiến tới chứ em cho anh cơ mà. – ô sin của tôi ở trong phòng tắm nói vọng ra. Đang nghĩ chồng sập bẫy lần hai thì chồng tôi bình tĩnh đáp.

- Tôi nghĩ cô nên thu dọn đồ trước khi vợ tôi về thì sẽ tốt hơn đấy. Cô còn trẻ nên tìm cho mình 1 tấm chồng tử tế mà cưới. Còn tôi yêu vợ con tôi nên cô đừng có ý định phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Chồng tôi bỏ về phòng chơi với con, tôi đứng đợi đến khi ô sin ra thì rồi mời cô ta đi khỏi nhà tôi luôn. Thật sự vì sự lơ là của mình mà không ngờ suýt nữa tôi lại mất chồng. Sau cách giải quyết của ông chồng không được thông minh của mình. Tôi thật sự nể phục và tôn trọng cũng như yêu thương anh nhiều hơn, trân trọng anh nhiều hơn vì hành xử đẹp của mình. Cũng may mắn tôi vẫn giữ được gia đình này vẹn nguyên.

Tâm sự bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment