Lao về nhà bắt quả tang vợ ngoại tình với gã đàn ông lạ mặt thì đứng hình trước cảnh..

Tôi hùng hùng hổ hổ đập cửa xông vào, định bụng bắt vợ ngoại tình với gã đàn ông lạ mặt thì chết sững khi thấy vợ đứng đó cùng cô bồ đang rúm ró ngồi góc nhà


Ảnh minh họa

Ngày lấy vợ, tôi cứ nghĩ cuộc hôn nhân, tình yêu của mình thật tuyệt vời và đáng ngưỡng mộ, 2 chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu, chứ không hề có sự ép buộc nào, không kể vợ tôi lại quá hấp dẫn, khiến tôi nghĩ chắc mình sẽ mãi mãi chỉ yêu mình cô ấy, nhưng nào ngờ, chỉ sau 5 năm chung sống, tôi đâm ra thấy cuộc sống với vợ trở nên nhàm chán, vô vị, hàng ngày hôm nào cũng là người phụ ấy, đi đi lại lại trong nhà khiến tôi ngán hết cả người. và thế là, tôi đi ngoại tình, với một cô ả làm ở quán karaoke, cô này kém xa so với vợ tôi về mọi mặt, thế mà chẳng hiểu sao tôi cứ đâm đầu vào.

Lén lút vụng trộm với nhân tình, nhưng hàng ngày tôi vẫn tỏ ra yêu vợ, thương con, thậm chí còn quan tâm hơn trước vì sợ bị phát hiện. Nhưng, tôi đâu có ngờ được, vợ tôi cũng chả hơn gì tôi, cô ấy cũng lén lút vụng trộm với gã đàn ông khác sau lưng tôi. Tôi tình cờ biết được chuyện này khi dạo gần đây, thấy vợ cứ thỉnh thoảng lại chạy ra một góc nghe điện thoại rồi cười cười nói nói, y hệt đang cặp bồ. Nhiều hôm, cô ấy còn đi đến tối xẩm mới về nhà, cơm nước chểnh mảng, đến lúc tôi hỏi thì cô ấy chỉ bình thản cười nhạt rồi vào phòng đóng cửa nghe nhạc, chơi với con như chẳng có gì. Tức mình, tôi quyết định điều tra cho ra nhẽ để bắt tại trận vợ và gã nhân tình giấu mặt bấy lâu nay. Hôm ấy, tôi đang làm việc ở công ty thì đột nhiên có tiếng chuông điện thoại:


- Anh à, anh về nhà ngay nhé, nhà đang có việc gấp lắm, anh về luôn đi

- Ừ…ừ, được rồi, mà có chuyện gì thế em?

- Anh về đi rồi em nói, chuyện này nói qua điện thoại không tiện

Nghe loáng thoáng trong điện thoại có tiếng đàn ông, tôi càng nổi máu điên hơn, nghĩ không ngờ cô ta dẫn nhẫn tình về nhà lúc chồng đi vắng mà còn dám gọi tôi về, phen này tôi sẽ cho cô ta biết thế nào là lễ độ.

Tôi vội vã xách cặp quay ngay về nhà rồi đập cửa ầm ầm trong tức giận, vợ vừa mở cửa, toan định lao vào đánh cô ấy thì hỡi ôi, trước mắt tôi cô nhân tình đang ngồi co rúm trong xó nhà, tóc tai rối bời:

- Anh vào xử con bồ của anh đi, em gọi nó đến rồi

- Ơ…em…em… bồ nào cơ?. Cô này ở đâu ra đây?

- Anh trơ trẽn quá rồi đấy, bồ ở ngay đây rồi mà còn chối à, tôi biết hết mọi việc rồi, anh cặp kè với cô ta lâu nay lừa dối tôi, tôi không ngu để anh xỏ mũi đâu, đồ khốn

Nói hết câu, vợ tát cho tôi một cái đau điếng rồi tiếp lời:

- Hôm nay tôi đã trừng trị cô ta rồi, ngày mai sẽ đến lượt anh, anh cứ liệu giữ thân cho khỏe vào, còn tôi không thèm loại đàn ông lăng nhăng như anh, tôi đã từng rất yêu anh, nhưng bây giờ thì hết rồi. Đơn ly hôn tôi đã ký, anh cũng đọc rồi ký luôn đi, nhà này đứng tên bố mẹ tôi, mời anh thu dọn hành lý biến khỏi đây ngay, à…hốt luôn cả nhân tình anh đi cho đẹp đôi nhé.

- Em.. em ơi… anh biết lỗi rồi, em tha cho anh lần này, anh hứa sẽ không tái phạm…

- Không có lần 2 đâu, tôi chúa ghét loại đàn ông lăng nhăng ở ngoài, chắc anh cũng biết điều đó rồi, chúng ta tình nghĩa đến đây là hết, mời anh biến nhanh cho.

Nói rồi, vợ tôi sai tên đàn ông mà tôi tưởng nhầm là nhân tình của cô ấy đẩy tôi và cô bồ ra khỏi cửa, đồ đạc của tôi cô ấy cũng ném văng hết ra ngoài, cô bồ sau khi bị một bài học nhớ đời thì chạy mất dép không dám quay lại, còn tôi, tôi hối hận, thấy mình ngu quá, vợ đẹp con ngoan không muốn, lại chán cơm thèm phở để ra nông nỗi này.

Tâm sự bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment