Chưa dám cưới vì bạn trai quá ‘yếu’ mặc dù đã yêu nhau 4 nămYêu nhau một quãng thời gian dài, anh giục cưới nhưng tôi cứ lăn tăn mãi, tôi sợ cưới nhau về, chúng tôi sẽ không hòa hợp.


Ảnh minh họa

Chuyện của tôi hơi tế nhị, chia sẻ lên đây mong nhận được lời khuyên của mọi người.

Tôi và anh quen nhau hơn 3 năm trước đó, sau mới yêu nhau, đến giờ cả quen cả yêu cũng ngót nghét 7 năm trời, thời gian đủ dài để tôi hiểu rõ về anh.

Anh là người đàn ông tốt, mặc dù bề ngoài trông không quá nổi bật, bởi nhìn anh hơi ốm, khá gầy so với đàn ông bình thường. Bạn tôi có đứa cũng bảo gầy quá, "không làm ăn" được, tôi cười , nghĩ chúng nó trêu đùa vậy thôi. Dù vậy tôi vẫn nghĩ, chắc do anh ở 1 mình, ăn uống ngủ nghỉ không điều độ, sau tôi chăm khác béo lên hết, miễn là anh chăm chỉ, chịu khó làm ăn, tử tế là được rồi.

Thế nhưng yêu nhau một thời gian, tôi thấy đúng là anh có vấn đề thật, chúng tôi có nhiều cơ hội gần nhau, vì cả hai đứa đều sống riêng, nhưng mỗi lần gặp nhau anh chỉ ôm hôn, nắm tay này nọ chứ tuyệt đối không đòi hỏi gì hơn. Mới đầu tôi cũng thấy kính trọng anh, bởi nghĩ anh giữ gìn cho tôi, nhưng sau này, khi tâm sự với đứa bạn thân, nó bảo tôi phải thử ngay, không khéo mà "yếu".

Cuối cùng tôi cũng tìm được cách thử anh, lần đầu tiên của hai đứa diễn ra chóng vánh đến mức tôi chưa kịp cảm giác gì, quay sang đã thấy anh nằm vật, ngủ li bì.

Sau đó một thời gian dài, anh luôn kiếm cớ tránh tôi, thậm chí có lần hai đứa đi nghỉ mát, ở khách sạn với nhau 2 đêm mà anh cứ tảng lờ chuyện đó.

Anh đang giục tôi cưới, bởi cũng yêu lâu rồi, nhưng thú thực đến thời điểm này tôi phân vân ghê gớm, không biết nên cưới hay không. Tôi chắc chắn anh "yếu" nên mới thế, sợ cưới nhau về chuyện chăn gối không hòa hợp, rồi con cái khó khăn thì không biết sống thế nào. Tôi phải làm gì đây?

Tâm sự bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment