Chỉ còn 2 tuần tôi trót có thai với người cũ sau đêm ái ân trước ngày lên xe hoa

Tôi từng trải qua một mối tình dài và sâu đậm với Huy, cứ tưởng rằng hai đứa sắp kết hôn đến nơi thì mẹ Huy đi xem bói, thầy nói chúng tôi kỵ tuổi, lấy về tôi khắc chồng, anh dễ yểu mệnh.

Chỉ còn 2 tuần nữa là đến đám cưới, vậy mà tôi phát hiện ra mình có thai với người cũ trong lần cuối chúng tôi gặp nhau.Dù trước đó bố mẹ anh rất quý mến tôi, vun vào cho hai đứa, nhưng sau hôm đó về bà ra sức phản đối, thậm chí còn gọi điện thẳng cho tôi, xin tôi từ bỏ con trai bà.

Khoảng thời gian đó tôi sống khổ sở vô cùng, suốt ngày thê lương, khóc lóc, bỏ bê hết công việc, cả ngày chỉ nghĩ tới chuyện tình cảm mà thôi.

Chúng tôi không dứt khoát, không chia tay, cũng không làm gì để tiến triển mối quan hệ nữa. Thế mà cứ dùng dằng mãi, đến tận hơn 1 năm sau, tôi mới tỉnh táo và bắt đầu lại được cuộc sống bình thường mặc dù vẫn còn rải rác những cú điện thoại qua lại giữa hai đứa.

Thế rồi duyên phận khiến tôi quen Quân, anh là nhân viên của công ty đối tác với tôi. Gặp nhau vài lần, đôi bên có tình cảm thế là tiến triển. Quân hơn 30 tuổi rồi, gia đình lại giục giã, vì thế quen và yêu tôi mấy ngày, anh đã đánh tiếng trước với tôi về chuyện kết hôn.

Thú thật tôi chưa muốn, nhưng vì thấy anh tốt, bản thân tôi dù chưa yêu quá nhiều nhưng cũng ngầm thấy anh phù hợp. Và không hiểu sao có điều gì đó cứ thôi thúc tôi như một sự đáp trả thứ tình cũ vì nghe mẹ mà buông bỏ tôi. Tôi lại cũng 27 tuổi rồi, năm nay không cưới, chờ 2 năm nữa tôi thấy cũng hơi muộn nên gật đầu đồng ý. Yêu nhau 1 tuần, chúng tôi đi đến quyết định hai tháng sau được ngày sẽ làm lễ cưới.

Ông trời cũng khéo đùa, khi tôi vừa đưa ra quyết định của cuộc đời mình thì Huy liên lạc, anh nói muốn gặp tôi. Tôi đồng ý, bởi bản thân cũng muốn nói chuyện lần cuối với anh.

Thế nhưng, trong lần cuối cùng đó, tôi lại gây ra tội lỗi không thể tha thứ được. Bản thân còn nhiều tình cảm với người cũ, tôi đã chặc lưỡi qua đêm một lần cuối cùng với Huy, để từ đây chúng tôi "ân đoạn nghĩa tuyệt" với nhau.

Tưởng rằng mọi thứ kết thúc, nhưng sát ngày cưới hai tuần tôi phát hiện mình có thai. Từ lúc ấy tôi hoang mang tột độ, vừa lo lắng, vừa sợ hãi vừa ân hận. Tôi không ngờ lại xảy ra chuyện động trời này. Giờ tôi không biết nên làm gì cho phải. Hủy hôn thì không được, bởi cha mẹ tôi chắc không sống được, bản thân gia đình Huy cũng không chấp nhận tôi. Nhưng nếu cưới Quân về, tôi phải làm gì với cái thai đã tròn tháng tuổi.

Trời ơi, giá như tôi vững vàng hơn, đứng đắn hơn thì giờ đây đâu nên cơ sự này. Tôi phải làm gì bây giờ đây?

Tâm sự bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment