Câu truyện cảnh giác khi gặp gái đẹp

MỌI NGƯỜI HÃY CẢNH GIÁC KHI GẶP TRƯỜNG HỢP NÀY.

Thật sự là đến giờ mình vẫn còn run, mẹ kiếp lúc đó ko có võ chắc tiêu rồi. 21h tối nay mình dạy xong lớp Sản xuất video bán hàng bằng điện thoại. Đang lúi húi dắt xe trong hầm ra thì có con bé ra chặn đầu xe mình xin đi nhờ.


Thấy mặt mũi hiền lành, xinh xắn nên mình đồng ý. Mẹ...giờ nghĩ lại sao lúc đó mình ngu thế...đúng là đàn ông thấy gái là mờ mẹ hết mắt. Mặt mũi thì hiền lành thật nhưng mà mặc sort ngắn đến mức lòi cả quần chíp zen đỏ lòm ra, áo thì thiếu vải đến nỗi xém chút nữa là ko cần mặc áo chip luôn. Trên đường về mình cũng nghi nghi rồi, chỗ thì rộng mà nó cứ ngồi sát lên trên tì chặt lấy lưng mình.

Chẳng lẽ lại bảo em ngồi xa ra? Sợ nó bảo mình pê đê nên kệ nó làm gì thì làm. Đang vi vu tận hưởng tý gió đêm trên quãng đường trống thì giật bắn con mẹ nó người vì tiếng xe máy rú ga đằng sau, về cơ bản là đếch sợ mấy chú sửu nhi lạng lách này nọ vì ngày trc mình cũng khác gì chúng nó nhưng mà thấy nó áp sát rồi tạt đầu bắt mình dừng lại thì tim bắt đầu tăng nhịp mẹ rồi. Tội cho ông giáo già này rồi!


Đường vắng, thằng kia thì to như con tịnh săp trổ đầy mình. Người như nó có lột hết đồ chỉ giữ lại cái sịp thì cũng phải 80kg chứ ko ít. Mình lại sắp lả vì đói vì làm xong là dạy luôn từ 18h30 đến giờ. Còn đâu sức mà bật nữa.

Vừa dừng xe lại chú đã nhảy ra lôi con em kia sang dúi đầu bù lu bù loa ý là sao lại trốn chồng đi với giai! Thôi chết mẹ em rồi, rơi vào bẫy rồi. Quả này tiền mất tật mang rồi.

 Chưa để mình nói câu nào thằng ôn con phủ đầu luôn, nó rút cái KÉO ra khua loạn xạ. May mà lúc đó theo phản xạ mình ra luôn cái BÚA nên nó chịu thua chứ mà ra cái BỌC thì giờ toi rồi.

Các bạn Thấy hấp dẫn hay like share comment cảm nhận để có tác giả có động lực viết thêm. Đây là bài viết đầu tay nên các bạn hãy comment thật vào nhé

Tác Giả: Kiên Lãi: facebook.com/lotrungkien/
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment