Tôi cụt hứng vợ mải mê nói về tình cũ

Cô ấy nói về anh ta quá nhiều đến mức tôi lên tiếng: “Cái thằng hãm tài ấy có gì mà em cứ kể mãi”. Lập tức cô ấy giận hờn rồi bảo: “Anh ghen cả với quá khứ của em cơ đấy”. Tôi có thèm ghen làm gì, tại cô ấy cứ khơi khơi lên đấy chứ.


Vợ mải mê nói về tình cũ, chồng cụt hứng


Từ hồi yêu nhau, cô ấy vẫn hay thỉnh thoảng nói về tình cũ. Câu chuyện cũng không có gì, ví dụ như, anh ta mới yêu một con bé, con ấy xấu hơn em nhiều. Hoặc, hôm qua nói chuyện với anh ta trên mạng, anh ta phàn nàn về chuyện công việc…v..v.. rồi lê thê kể về công việc của anh, rồi đến họ hàng, đồng nghiệp của anh ta cho đến việc nhớ lại ngày xưa hai người quen nhau thế nào.

Ban đầu tôi cũng tò mò nghe thử để xem anh ta có gì kém cỏi không còn tranh thủ… “dìm hàng”. Nhưng càng về sau, cô ấy nói về anh ta quá nhiều đến mức tôi lên tiếng: “Cái thằng hãm tài ấy có gì mà em cứ kể mãi”. Lập tức cô ấy giận hờn rồi bảo: “Anh ghen cả với quá khứ của em cơ đấy”. Tôi có thèm ghen làm gì, tại cô ấy cứ khơi khơi lên đấy chứ.

Tưởng sau lần cãi cọ, cô ấy sẽ thôi không nói về anh ta nữa, nhưng vẫn tiếp diễn. Vì tôi cũng lớn tuổi và trải qua mấy mối tình không đâu, vào đúng lúc gia đình lại giục quá nhiều cho nên tôi không muốn chia tay cô ấy. Cô ấy lại khá xinh, là thông dịch viên cho một công ty nước ngoài, gia đình cơ bản, là người vợ khiến nhiều chàng trai mơ ước. Nên tôi chọn giải pháp là im lặng mỗi khi cô ấy kể về tình cũ.

Sau khi lấy nhau, cô ấy vẫn tiếp tục lải nhải về anh ta với đủ thứ chuyện. Khi yêu thì khác, lúc lấy nhau lại khác. Tôi không chấp nhận việc vợ mình lại cứ mơ tưởng về một thằng khác. Tôi cấm cô ấy nói về anh ta, nhưng cô ấy giận và bỏ về nhà mẹ ở liền 2 tuần, cho đến khi tôi phải sang đón về. Tôi từng nói với cô ấy, nếu em yêu anh ta đến thế thì sao không cưới anh ta đi. Cô ấy bảo cô ấy không yêu anh ta, chỉ là kể chuyện cho vui thôi.

Mọi chuyện trong gia đình đều hòa thuận không có gì phải bàn cãi, nếu như cô ấy không mải mê nói về tình cũ. Rồi một lần, trong lúc ân ái, cô ấy buột miệng nói: “Ngày trước, anh Tuấn (tên tình cũ) khỏe lắm, yêu đến 2 lần trong một đêm”. Đến nước này thì tôi không chịu được nữa, tôi vùng dậy cho cô ấy một cái tát. Cô ấy khóc lóc ầm ĩ và bảo mình đâu có gì sai, rồi gắn cho tôi cái tiếng “vũ phu”. Thấy cô ấy khóc lóc cả đêm, tôi cũng thương hại và xin lỗi vì đã đánh cô ấy.

Tưởng cái tát ấy sẽ khiến cô ấy tỉnh ngộ, nhưng cô ấy chỉ thôi kể về anh ta trong vòng 1 tuần, sau đó lại kể. Thật tệ, mỗi buổi tối nghe vợ lải nhải về cái thằng đàn ông đến trước mình, tôi không còn hứng thú để làm chuyện ấy. Mỗi lần “lâm trận” là tôi nhớ lại đủ thứ chuyện về người cũ mà vợ tôi kể. Tôi đã vờ như không thèm nghe, nhưng những gì cô ấy nói cứ lọt vào tai. Tôi không thể lúc nào cũng cãi cọ với cô ấy về chuyện đó.

Đã 2 tháng nay, tôi không “gần gũi” cô ấy vì không có cảm hứng. Tôi cảm thấy cô ấy như một người xa lạ, tâm hồn luôn hướng về tình cũ. Cô ấy có gặng hỏi vì sao tôi hờ hững chăn gối với cô ấy, tôi cũng nói thật rằng vì cô ấy kể về tình cũ quá nhiều khiến tôi mất hứng. Cô ấy lại cho tôi một bài thuyết giảng về sự nhỏ nhen, nếu tôi không ghen tuông nhỏ nhen thì chẳng việc gì phải bực tức cả. Vậy hóa ra tôi lại là thằng bị kết tội, chỉ vì không thoải mái khi vợ lải nhải về tình cũ hay sao?

Tình dục gắn kết tình yêu trong hôn nhân. Sự gắn kết đó giờ lại trở nên hời hợt đến mức tôi không còn cảm thấy cần thiết nữa. Chúng tôi chưa có con, vì thế tôi bắt đầu có ý nghĩ ly dị với cô ấy. Tôi đã từng rất yêu vợ, biết về quá khứ của cô ấy nhưng vẫn sẵn sang đón nhận và yêu thương cô ấy. Vậy mà, chỉ vì ham hố kể về tình cũ, cô ấy đã đánh mất nguồn cảm hứng trong tôi.

Tôi nghĩ, tôi sẽ đưa đơn ly hôn cho cô ấy và đặt một chút hy vọng mong manh. Nếu cô ấy nghĩ lại, vẫn còn cơ hội.

Theo xaluan
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment