Tâm sự của người đàn ông từng “làm khổ thân” nhiều cô gái

 Ai cũng có một quá khứ của riêng mình. Đối với riêng tôi, quá khứ ấy cứ ám ảnh trong những giấc ngủ, trong cơn sợ hãi cuồng điên, trong sự chắp nối của kí ức đến hiện tại.

Tôi không nhớ mình đã làm tội nghiệp biết bao cô gái nữa... (Ảnh minh họa)

  Tôi đã từng là một gã quý mày dâu trăng hoa, chơi bời sa đọa, tôi quen rất nhiều người con gái cùng lúc, bàn tay không thể đếm xuể, tôi có khả năng về kinh phí trong những cuộc hẹn hò và sắp xếp thời giờ hợp lí.

Khi vừa 18 tuổi, tôi đã làm khổ thân cuộc đời một người con gái để rồi phải mang bầu và vác bụng hoang về quê sinh nở, chấm dứt con đường học hành  để trở thành một người mẹ trẻ khi cô ấy đang trong độ tuổi "bẻ gãy sừng trâu".

Tôi đã không hề day dứt ân hận, tôi đã trốn tránh trách nhiệm cũng là nhờ có bàn tay bố mẹ thu xếp cho, để rồi sau này cô ấy cũng kiếm được một người ba mới cho con mình.

Tôi chỉ biết nghĩ cho bản thân, không quan tâm đến tình cảm suy nghĩ, lời khuyên dạy của mọi người xung quanh . Tôi trở nên ngày một đáng sợ, lừng danh trăng hoa, bạc tình.

Cũng vì là con trai út trong gia đình giàu có nên  tôi chỉ biết sống phụ thuộc và tận hưởng trong cuộc sống thường ngày "trẻ trâu" của mình.

Có ai hỏi "tình yêu là gì? ", tôi đã cười một cách giễu cợt. Tôi không yêu mà tôi chỉ quan niệm tình yêu là một cuộc "chơi" mà thôi. Những người con gái đến với tôi gái ngoan cũng có mà hư thì cũng nhiều. Họ tìm tôi và tôi đã đáp trả sòng phẳng không vướng bận một thứ vị tình.

Đã làm hại một đời con gái nhưng tôi vẫn như con ngựa bất kham, không chịu dừng chân, suy nghĩ về những hành động vô đạo đức của mình. Tôi sống ỷ lại vào ba mẹ, anh trai tôi và những lần "gây nên hại"  cho ai đó, tôi đều được mọi người dàn xếp êm xuôi.

Tôi đã sống không cuộc sống hưởng thụ Do vậy cho đến một ngày...
Có một cô gái, tôi đã dùng hết tình cảm và phô bày tiền bạc ra trước mặt cô ấy nhưng vẫn cô ấy vẫn không hề rung động. Tôi theo đuổi suốt một thời giờ dài với biết bao âm mưu nhưng vẫn bị từ chối. Lúc này, tôi quả thật mới hiểu được cảm giác bị bỏ rơi – bị phụ tình – và thứ xúc cảm khi yêu là Do vậy nào. Tôi lại nhớ đến những người tôi đã từng làm họ đau tội , rơi nước mắt, có chút niềm ai oán trong đó.

Rồi trong một lần say rượu, tôi đã làm tội một người con gái khác khiến cô ấy dính bầu. Và đến lúc này, bố mẹ đã quyết tâm không can thiệp vào cuộc sống của tôi nữa, họ nói tôi phải tự giải quyết. Tôi chỉ con cách khuyên cô ấy phá bỏ đi đứa con chưa thành hình hài của mình. Tôi rơi vào tâm trạng nặng nề, ám ảnh và dằn vặt mãi không thôi.

Giờ đây, tôi đã 27 tuổi và cưới vợ được hơn 2 năm  nhưng vợ chồng tôi vẫn không có con. Chúng tôi đã chạy chữa rất nhiều nơi , gặp nhiều bác sỹ giỏi nhưng điều chúng tôi mong đợi vẫn chưa thành sự thật.

Tôi đang tự hỏi,  liệu có phải những lầm lỗi trong quá khứ đã đem đến hậu quả mà vợ chồng tôi phải chịu đựng như ngày hôm nay không. trong cuộc sống thường ngày vợ chồng suốt hai năm qua, thèm có đứa trẻ bi bô trong nhà... khiến chúng tôi cảm thấy ngột ngạt, mệt mỏi vô cùng.
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment