Say rượu đến mức tuột cả váy vì thất tình, tôi lại vớ được chồng vàng mười

Nhưng sau những chuỗi ngày tức giận, chửi rủa anh người yêu bạc tình, tôi lại lâm vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng. Tôi buồn lắm, ngày nào nước mắt cũng rơi lã chã. Trời ơi, đi làm thì tôi dùng hết đống khăn giấy ở công ty, về nhà cứ nằm trên giường, cho nước mắt rơi ướt gối. Bạn tôi thấy vậy thì cũng rủ tôi đi đây đi đó cho khuây khỏa nhưng tôi chẳng còn sức đâu mà đi.

Sáng hôm sau, tôi tỉnh dậy trong một căn phòng lạ, ngồi bên cạnh là một anh Tây rất đẹp trai. Tôi chết khiếp vì bộ râu quai nón xồm xoàm của anh ta.

Thế là tôi đã bị đá… Sau một đêm, anh người yêu đã từng gắn bó với tôi 3 năm nói với tôi rằng: “Xin lỗi em, nhưng anh yêu người khác rồi”. Nói xong, anh ta tắt máy cái rụp, sau đó, đổi luôn số, chuyển luôn nhà, bưng bít hết mọi thông tin khiến tôi giống như con cá bị mắc cạn mà không biết làm sao để chui xuống dưới nước lại. Tôi khi đó tóc tai bù xù, việc vàn bỏ hết, chẳng muốn làm cái gì ngoài việc ngồi khóc tu tu như một con điên. Dù sao cũng là 3 năm gắn bó đầy tình cảm, thế mà anh ta phủi tay, bỏ tôi đi như bỏ một cái túi rác, biểu sao không tức cho được.Tôi thất tình và thường xuyên làm những việc điên rồ (Ảnh minh họa)

Thế mà hôm đó, khi tôi đi xem phim với bạn để giải khuây thì tôi vô tình gặp lại người yêu cũ. Chính là hắn ta, vẫn gương mặt điển trai đó, thân hình 6 múi từng làm tôi phát điên phát dại, nhưng thay vì đi cùng với tôi, hắn ta lại đi với một cô gái chân dài, da trắng, mắt long lanh như mắt mèo. Tôi nắm lấy cơ hội, chạy đến túm áo anh ta mà hỏi dồn hỏi dập: “Tại sao anh lại bỏ tôi đi không một lời giải thích?”. Gã người yêu cũ thấy thế sợ quá, gạt tôi ra rồi lấy tay che cho bạn gái mới của gã, đoạn chửi vào mặt tôi: “Tại vì cô điên quá, biết chưa?”.

Nói rồi hắn ta đẩy tôi ngã ra sàn, nắm tay cô bạn gái xinh như mộng đi lên thang cuốn. Tôi nằm sóng soài giữa sàn nhà, hàng chục con mắt đang nhìn vào mặt tôi với vẻ ái ngại. Tôi không đi xem phim nữa mà về đi bar uống rượu.

Đó là lần đầu tiên tôi uống rượu và vào bar. Nhưng lúc đó, tôi vừa buồn vừa tức giận nên chả để ý đến ai, tôi uống cốc này đến cốc khác. Được khoảng 5 cốc thì tôi ngã vật ra đất, chiếc váy tôi đang mặc lúc đó cũng tuột luôn vì trong lúc ngồi, tôi đã kéo khóa xuống cho dễ thở.

Sáng hôm sau, tôi tỉnh dậy trong một căn phòng lạ, ngồi bên cạnh là một anh Tây rất đẹp trai. Tôi chết khiếp vì bộ râu quai nón xồm xoàm của anh ta. Anh ta cất tiếng hỏi tôi còn mệt không. Trộm vía, lúc đó tôi mới thấy mấy năm đi học tiếng Anh của mình không phí phạm.

Thì ra tối qua tôi say quá, lại bị tuột váy. Anh ngồi bên cạnh tôi nên nhanh chóng đỡ được tôi. Tôi nôn ọe vào cả người anh. Sau đó, vì lay gọi tôi mãi không được nên anh đã gọi taxi đưa tôi về n hà anh .

Tôi hoảng quá, chạy ngay vào nhà tắm kiểm tra xem mình có sứt mẻ gì không. May cho tôi, chắc do tôi xấu quá hay sao mà mọi thứ vẫn còn nguyên. Tôi cảm ơn anh rồi thu dọn đồ đạc, chạy ra ngoài gọi taxi về.

Nhưng vì vội quá, áo của tôi lại móc vào cạnh bàn rách toác. Thế là tôi lại muối mặt mượn áo của anh. Anh cứ nhìn tôi cười cười, đi vào tủ lấy ra một cái áo sơ mi còn thơm mùi nước hoa.

Sau đợt đó, tôi còn gặp lại anh để trả áo rồi thường xuyên đi chơi với anh. Chúng tôi rất hợp nhau về mọi chuyện và có thể nói chuyện thâu đêm suốt sáng mà không chán. Quen nhau được 3 tháng thì anh cầu hôn tôi, anh bảo rằng tôi là cô gái xinh đẹp nhất mà anh từng gặp, trong khi mọi người xung quanh đều bảo tôi hâm, da đen thui, tóc như rễ tre mới chết chứ.

Ấy thế mà giờ đây tôi đang sống hạnh phúc cùng anh ấy. Tôi không chê được chồng mình ở điểm nào cả. Khi nào anh cũng dịu dàng với tôi. Anh giúp tôi làm việc nhà, thậm chí còn đi mua băng vệ sinh cho tôi mỗi lần tôi đến tháng. Khi tôi sinh con đầu lòng, anh còn xin nghỉ làm 1 tháng ở nhà chăm tôi. Lấy chồng được chiều chuộng, sung sướng nên tôi càng ngày càng đẹp ra.

Thế đấy, đôi khi sự bất hạnh này lại là nguồn gốc của một niềm hạnh phúc khác. Nếu như tôi không bị anh chàng kia bỏ, nếu như tôi không vào bar hôm đó thì đâu gặp được người chồng tuyệt vời như bây giờ. Giờ tôi cũng thay đổi quan niệm sống, tôi không bao giờ trách cứ bản thân mình vì những việc đã qua, thay vào đó, tôi tận hưởng cuộc sống từng ngày, từng giờ và làm cho những người xung quanh mình hạnh phúc. Tôi nghĩ rằng, chỉ cần chúng ta sống tích cực, hạnh phúc chắc chắn sẽ đến.

Bài viết xin gửi về: Tamsudembuon@gmail.com (Gõ tiếng Việt Có Dấu)
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment