Anh đã "xơi" tôi rồi?

Anh nói với mọi người rằng chúng tôi sắp sống chung với nhau và anh cũng đã "xơi" tôi rồi

Đồng nghiệp họ tưởng

Ảnh minh Họa

Tôi đi làm được hơn một năm thì công ty có tuyển thêm một anh vào nữa, anh này là đồng hương của tôi nên cả hai cũng có hứa sẽ giúp đỡ nhau. Lúc anh này đang tìm chỗ trọ thì tình cờ khu nhà tôi thuê có phòng trống, thế là tôi giới thiệu cho anh ấy. Do tiện đường nên cũng có nhiều khi chúng tôi đi cùng xe đến chỗ làm, rồi thi thoảng tôi cũng nấu vài món đem qua mời anh. Nói chung là tôi cũng ít nhiều có cảm tình với anh ta, nhưng chưa có gì sâu sắc lắm.

Nào ngờ anh ấy cứ đinh ninh chúng tôi là một cặp và bắt đầu kiểm soát tôi. Anh ấy hỏi tôi lương được bao nhiêu, trước giờ có quen ai chưa, lại còn tỏ thái độ ghen tuông khi tôi đi chơi với bạn bè. Thế nên khi anh ta tỏ tình, tôi từ chối thẳng thừng luôn. Nhưng anh ta lại cho rằng tôi chỉ từ chối có lệ chứ thực ra cũng yêu anh ta lắm rồi. Anh đi nói với mọi người trong công ty là hai đứa tìm hiểu nhau, sắp dọn về sống cùng nhau, ghê hơn nữa anh ta còn bảo đã “xơi” được tôi rồi.

Thậm chí anh còn gọi điện về cho gia đình để thông báo chuyện hai đứa quen nhau nữa. Tôi bực bội lắm vì giờ có giải thích cũng chẳng ai tin chúng tôi chưa có gì với nhau. Rồi tôi có bạn trai và dọn khỏi khu nhà trọ đó, một phần cũng để giữ khoảng cách. Anh đồng nghiệp lúc này lại giở thói Chí Phèo, bảo rằng tôi phụ bạc anh ta, chê anh ta nghèo hèn. Anh còn gây sự và định đánh nhau với bạn trai tôi khi anh ấy đến đón tôi. Tôi stress kinh khủng, chẳng lẽ lại bỏ việc vì chuyện không đâu ấy. Mà bỏ đi lại tạo cớ cho mọi người thêm hiểu lầm.

Thế là tôi hẹn anh chàng ra quán cà phê để nói chuyện. Tôi cố tình gài cho anh ta thừa nhận chuyện chúng tôi chưa bao giờ yêu nhau và anh ta thậm chí còn chưa cầm được tay tôi. Sau đó, tôi cho một vài đồng nghiệp thân nghe đoạn ghi âm và nhờ họ giúp đỡ. Cũng may, mọi người dần dần nhận ra câu chuyện thật và thôi tin lời bịa đặt kia. Anh đồng nghiệp kia thì lồng lộn lên. Trong một lần anh ta mượn rượu để gây sự với tôi trong văn phòng, câu chuyện đến tai sếp. Cuối cùng anh ta bị đuổi việc, vì sếp cũng không chấp nhận được cái thói ăn không được phá ấy.

Nguồn xa luan
Share on Google Plus

About Unknown

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment