Có lẽ chúng ta rời xa đúng lúc

Rời xa anh là điều mà em chưa bao giờ nghĩ tới. Trước đây em đã từng mù quáng nghĩ rằng việc xa anh khác gì bảo em ngừng thở, ngừng sự sống. Em từng là một đứa con gái tụy lụy vì anh, chỉ một cái cáu mày của em cũng đủ để làm em nghĩ, chỉ một câu nói của anh cũng đủ để em điên lên cả ngày và cũng chỉ một hành động của anh cũng đủ em rơi nước mắt. 

Chúng ta nếu cứ mãi chìm đắm vào những kỷ niệm mà không quên đi người kia thì biết lúc nào mới hạnh phúc được. Phải sống thật hạnh phúc để sau này có gặp lại nhau mình sẽ vui vẻ mà nói với nhau rằng: Là vì chúng ta xa nhau đúng lúc... Giờ đây, em nói không yêu anh nữa là nói dối, vì trong tận sâu đáy lòng em vẫn còn cất giữ những kỷ niệm hai đứa, kỷ niệm yêu đương đẹp đẽ hơn

 Em luôn nghĩ rằng chỉ cần mình một lòng một dạ với anh, ngoan ngoãn nghe lời anh, thay đổi bản thân vì anh thì anh cũng sẽ như thế với em. Vì em từng nghe một câu nói rằng: " sống với người thế nào thì người sống lại như vậy" và em nghĩ trong tình yêu cũng thế...


Quãng thời gian qua, rời xa anh, không ngày nào là em không nghĩ đến anh, không ngày nào là không nhớ anh da diết. Nhưng em vẫn quyết định như vậy, dù nhớ dù yêu nhưng em lại thấy nhẹ nhõm anh ạ. Nhẹ nhõm khi không phải gồng mình lên ghen tuông vớ vẩn, nhẹ nhõm khi ko cần vào các trang mạng xã hội của anh để đọc từng dòng từng chữ và lại chạy đi hỏi xem anh viết cho ai, ai vào comment anh rep như thế nào, nhẹ nhõm vì không phải quan tâm hôm nay anh đi chơi với ai, đi hẹn hò với ai mà giấu em, nhẹ nhõm lắm anh ạ.

 


Người ta thường bảo yêu một người là khi nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc thì mình cũng hạnh phúc, nhưng em không đủ cao thượng tới mức đấy anh ạ! Em luôn nghĩ một điều là mình rời xa anh theo cách đau khổ như thế nào thì em muốn trả lại cho anh đúng y nguyên như thế. Những điều mà anh làm sau em anh tưởng em không biết sao?Thực ra em biết hết đấy, nằng cách này hay cách khác thì em vẫn sẽ biết. Em là cô gái khá nhạy cảm, chỉ cần một chút chuyện nhỏ nhặt cũng đủ làm em suy nghĩ cả ngày trời, nằm bẹp dí không chịu đi đâu vì cái đầu nặng trịch.

Chính vì thế khi biết được những sự thật về anh thì em cũng không còn đủ sức đẻ chấp nhận và chống chọi nữa. Rời xa anh một cách lặng im như vậy, không nói với nhau lời nào nhưng cũng đủ để hai đứa hiểu mọi chuyện, anh hiểu hết mà. Phải không anh?

 


Giờ đây, em nói không yêu anh nữa là nói dối, vì trong tận sâu đáy lòng em vẫn còn cất giữ những kỷ niệm hai đứa, kỷ niệm yêu đương đẹp đẽ cẩn thận lắm, rằng tim em vẫn loạn nhịp khi vô tình bắt gặp ánh mắt của anh. Nhưng anh ạ, con người ta không sống mãi vợi những cái cũ được, em cần phải quên anh để bát đầu những cái mới và xem anh như con gió ngang qua em. Em cảm thấy nhẹ nhõm rồi, em sẽ cố gắng sống thật tốt để xem anh hạnh phúc đến nhường nào. Để sau này có gặp lại nhau thì em sẽ nói với anh rẳng, Cảm ơn vì hai chũng ta đã tời xa nhau đúng lúc!

Theo tamsubuon.net
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment