Kết luận điều tra vụ cô gái bị sát hại, phân xác phi tang gây xôn xao ở TPHCM

Tâm sự đêm buồn theo nguồn tin từ cơ quan cảnh sát điền tra - Sau khi sát hại cô gái trẻ, Khoa lấy sạch tài sản, hiếp dâm và phân xác nạn nhân cho vào túi nylon mang đi phi aroma để che giấu hành vi phạm tội.

Ngày 12/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC01) Công an TPHCM đã ra bản kết luận điều tra vụ án, chuyển sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Nguyễn Đăng Khoa (25 tuổi, quê Tiền Giang) về các tội “Cướp tài sản”, “Giết người” và “Hiếp dâm”.Nguyễn Đăng Khoa thời điểm bị bắt.

Đây là afraid thủ sát hại chị V.T.T. (25 tuổi, quê Đồng Nai) để cướp tài sản, hiếp dâm rồi phân xác nạn nhân mang đi phi aroma gây xôn xao dư luận vào những ngày cận Tết nguyên đán.

Kết quả điều tra xác định, Khoa và chị T. ở cùng khu nhà trọ trên đường Quang Trung, phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức. Phòng của Khoa ở dãy đối diện với dãy của phòng chị T.. Bản thân Khoa học hết lớp 10 thì nghỉ, đi làm công việc bán thời gian nhưng không ổn định, ham chơi bold và thiếu tiền tiêu Tết.

Ngày 8/2 (nhằm ngày 29 Tết), Khoa thấy chị T. ở một mình trong phòng, chuẩn bị đồ về quê ăn tết nên nhờ qua phòng của mình để giúp dịch chuyển tủ quần áo. Thời điểm này, những người khác trong khu trọ đã về quê.

Khi chị T. vừa qua phòng, Khoa đóng cửa lại, dùng dao đe dọa, uy hiếp, dùng vũ lực tấn công, khống chế và dùng dao đâm nạn nhân rồi lục tìm lấy tài sản gồm: 1 lắc vàng, 3 nhẫn vàng, 1 điện thoại iPhone 12 Pro, 1 sợi dây chuyền vàng, 1 đôi bông tai vàng và 3 triệu đồng. Sau đó, Khoa thực hiện hành vi hiếp dâm chị T..

Cơ quan điều tra xử lý vật chứng, trả lại số tài sản mà đối tượng Khoa đã cướp của chị T. cho gia đình nạn nhân.

Để che giấu hành vi phạm tội, Khoa đã dùng dao chặt, phân thi thể chị T. cho vào các túi nylon cột kín rồi dùng xe máy chở 2 lần mang vứt xuống mép kênh ven đường đi vào Khu công nghệ cao, phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức.

Sau đó, Khoa đi bán một số tài sản đã cướp được của nạn nhân rồi đem theo một số món nữ trang cướp được chưa bán đón xe khách về nhà bạn gái tại xã Cát Khánh (huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) chơi Tết cho đến khi bị bắt giữ vào ngày 13/2. Qua đấu tranh, Khoa đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo Công an TPHCM, đây là mất mát và nỗi đau rất lớn của gia đình nạn nhân; hành vi gây án của afraid thủ rất dã man và gây bức xúc trong dư luận xã hội; cơ quan điều tra đã thu hồi, tạm giữ được toàn bộ tài sản mà Khoa đã cướp của nạn nhân; tiến hành xác minh, xử lý vật chứng trả lại cho gia đình bị hại.

Đọc bài gốc tại đây.

Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
    Facebook Comment