Mỗi lầ mặc quần áo bước xuống giường, anh biến thành người khác

Các chị ạ! Em khôn.g hối hận vì mất trin.h trắn.g n.hưn.g em hối hận vì trao nó cho an.h.

Đêm đầu tiên với an.h là sau 4 năm chún.g em yêu n.hau, em n.ghĩ thời gian đó đủ dài để thử thách an.h rồi. Vậy mà đời khôn.g biết trước điều gì, lúc an.h có được em là lúc an.h biến thàn.h n.gười khác.

 An.h khôn.g quan tâm em n.hư trước, ốm đau cũn.g mặc kệ, chỉ n.hắn vài ba tin hỏi thăm. Tron.g khi n.gày trước, nửa đêm nửa hôm chỉ cần em kêu đói an.h vẫn đưa đồ ăn đến tận n.hà.

An.h cũn.g khôn.g dịu dàn.g nữa. n.gày xưa, mỗi lần em giận dỗi an.h ta cuốn.g cuồn.g chạy đến xin lỗi, n.hưn.g giờ thì để em giận thỏa thích, vài ba n.gày sau mới n.hắn tin.

Tron.g chuyện “gối chăn” cũn.g thế, an.h chẳn.g còn sự n.hẹ n.hàn.g, âu yếm ban đầu. Có n.hữn.g n.gày chán nản quá, em cự tuyệt bằn.g được, an.h lại bắt đầu thủ thỉ, vuốt ve, nịn.h nọt.

n.hưn.g vừa mặc quần áo bước xuốn.g giườn.g an.h liền trở về con n.gười thật, hỏi đáp đều thờ ơ. Em tủi thân lắm. Khôn.g phải em chưa từn.g n.hắc n.hở về thái độ này n.hưn.g lần nào an.h ta cũn.g bảo: “Em đòi hỏi ở an.h n.hiều quá!”.

Em thật sự mệt mỏi và mất niềm tin. Có điều, cái bón.g của an.h n.gày xưa quá lớn khiến em khôn.g dứt khoát chia tay được.

Em nên làm thế nào để cứu vãn cuộc tìn.h này và liệu có nên cứu vãn khôn.g? Xin các chị cho em lời khuyên!Tâm sự của bạn nữ giấu tên!

Mến chào bạn!

Tron.g tìn.h yêu thì với n.gười đàn ôn.g, tìn.h dục là yếu tố vô cùn.g quan trọn.g, quyết địn.h khá n.hiều đến cảm xúc của họ. Nếu bạn thực sự thấy khôn.g hài lòn.g, rơi vào cảm giác bị bỏ rơi sau mỗi lần ân ái thì nên chăn.g hãy chia sẻ cùn.g an.h ấy.

Bản tín.h đàn ôn.g đôi khi vô tâm để rồi làm n.gười mìn.h yêu tổn thươn.g mà khôn.g hề hay biết. Tron.g khi đó, chị em phụ nữ lại luôn mon.g muốn n.gười đàn ôn.g của mìn.h quan tâm, n.hẹ n.hàn.g và hiểu tâm ý của họ. Thế nên bạn ạ! Nếu bạn khôn.g nói ra thì an.h ấy sẽ mãi khôn.g hiểu cảm xúc của bạn.

Tron.g tìn.h yêu, cảm xúc vô cùn.g quan trọn.g, nó là sợi dây giúp cả hai tìm được sự đồn.g cảm, sẻ chia và thấu hiểu. Bạn cứ rơi vào mệt mỏi, còn an.h ấy cứ mãi vô tâm thì tìn.h yêu 4 năm liệu có còn được vuôn.g tròn nữa khôn.g?

Đàn ôn.g n.hiều lúc khôn.g đủ tin.h tế để n.hận ra mìn.h cần phải n.hẹ n.hàn.g với n.gười mìn.h yêu. Nếu đã vậy, mìn.h là phụ nữ phải lựa thời điểm thích hợp chia sẻ cùn.g an.h n.hữn.g mon.g muốn của bản thân. Cả hai sẽ cảm thấy thoải mái hơn, vui vẻ hơn khi ở bên n.hau.

Tuy n.hiên, nếu an.h cứ mãi để mặc cảm xúc của bạn hết lần này đến lần khác thì nên chăn.g, bạn phải suy n.ghĩ lại về cuộc tìn.h này bạn n.hé. Đừn.g để bất cứ ai, bất cứ điều gì khiến cảm xúc của bạn triền miên tiêu cực.

Chúc bạn luôn vui và an yên!

Thân mến!

Tâm sự bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
    Facebook Comment