Tôi cay đắng khi bắt gặp cảnh tượng chồng và nhân tình trong phòng khách

Tôi càn.g chịu đựn.g, an.h càn.g lấn tới. Tôi càn.g n.hẫn n.hục, an.h càn.g coi thườn.g, đến mức này tôi thấy mìn.h chẳn.g còn gì để mất nữa...
n.gay từ hồi tôi còn yêu an.h, bạn bè tôi đã gàn, bảo an.h khôn.g hợp với tôi, vì an.h quá quản.g giao, quá đào hoa, tron.g khi đó tôi chỉ là đứa bìn.h thườn.g, ít nói và cam chịu. Thế n.hưn.g vì tìn.h cảm, tôi vẫn quyết yêu và lấy an.h bằn.g được.

Thời gian đầu mới cưới, tôi vẫn đi làm, lươn.g tôi cũn.g khôn.g thua kém an.h, thậm chí còn cao hơn. n.hưn.g đến khi n.ghỉ sin.h thì mọi chuyện bắt đầu có vấn đề. Chồn.g tôi khá tín.h toán, chi li với vợ, an.h luôn bón.g gió rằn.g vợ chồn.g muốn bìn.h đẳn.g thì phải độc lập kin.h tế, cái này khôn.g phải tôi khôn.g biết, n.hưn.g đẻ con ra khôn.g chăm thì ai chăm, tôi đâu phải 3 đầu 6 tay mà vừa đi làm vừa chăm con đỏ. Ôn.g bà nội n.goại đều ở xa, đều bận, nên tôi đàn.h ở n.hà bế con.

 Tôi càn.g n.hẫn n.hịn, an.h càn.g coi thườn.g
Chồn.g khôn.g vui, an.h nói ra nói vào rằn.g một n.gười đi làm nuôi kiểu gì 3 miện.g ăn, chưa kể một đốn.g thứ phải chi tiêu. Mới đầu tôi n.hịn an.h, n.hưn.g an.h được đà nói suốt, một lần ức quá tôi mới cự lại :"Thế một thán.g an.h làm ra bao n.hiêu, giờ an.h muốn em đi làm vậy an.h ở n.hà trôn.g con, em đi làm 1 thán.g man.g về đún.g n.gần ấy cho an.h". Lúc đó chồn.g mới thôi.

Tôi khôn.g biết chồn.g được tăn.g lươn.g, tận hôm đọc được tin n.hắn đổ lươn.g thấy con số 17 triệu tôi mới biết. 17 triệu, dư sức để an.h chăm lo cho vợ con, vậy mà an.h suốt n.gày cằn n.hằn n.hư sắp chết đói đến nơi vậy.

Tron.g n.hà, tôi chả khác gì n.gười giúp việc, mọi việc cứ từ A đến Z, an.h chưa từn.g đỡ đần tôi chút nào, an.h có suy n.ghĩ an.h đi làm kiếm ra tiền thì tôi phải làm mọi chuyện tron.g n.hà, bao gồm cả con cái.

Tôi khôn.g biết chồn.g sa đọa, gái gú từ bao giờ, và có lẽ sẽ khôn.g bao giờ biết nếu khôn.g phải một lần bắt sốn.g an.h dẫn gái về n.hà.Hôm ấy tôi nói có việc n.hà n.gười quen nên đi từ sớm và tối muộn mới về, n.hưn.g tầm chiều xon.g việc nên tôi về sớm, ai n.gờ bắt được tận cản.h an.h và một n.gười phụ nữ đan.g ôm ấp n.hau n.gay tại phòn.g khách, dưới chân sô pha là quần áo vứt lin.h tin.h, đầu tóc cô ta rối bù.

Thấy tôi về, an.h thoản.g thốt vô cùn.g, tôi thì bất n.gờ đến rụn.g rời cả chân tay, lúc ấy thật sự bàn.g hoàn.g đến cứn.g n.gười, nước mắt cứ thế chảy ra. Cô ả kia vội vàn.g mặc lại áo rời khỏi đó. Tôi lao vào chồn.g, mắn.g chửi an.h, ai n.gờ chồn.g đẩy tôi ra, an.h nói an.h chơi bời qua đườn.g chứ giết n.gười đâu mà tôi phải lồn.g lộn lên, hơn nữa n.hà này an.h làm chủ, an.h kiếm tiền thì an.h có quyền, tôi ăn bám thì cứ yên phận, đừn.g có tỏ vẻ này nọ.

n.ghe n.hữn.g lời thốt ra từ miện.g chồn.g, tôi sữn.g sờ. Thật sự khôn.g tin nổi, dù an.h có ác với tôi thế nào cũn.g khổn.g thể cạn tàu ráo mán.g, bạc n.hược đến n.hư vậy. An.h dẫn gái về n.hà ăn nằm, còn nói đó là quyền của an.h. Tôi đau đớn tưởn.g chết đi được, giờ tôi phải làm sao đây?

Tâm sự bạn đọc
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
    Facebook Comment