Cần tư vấn - Cả năm liền chồng không đụng vào người tôi

Tối anh ôm gối ôm, tôi ôm lưng anh, hình như anh không thèm để ý tới cảm xúc của tôi.


ảnh minh họa

Tôi đã đọc bài: "Tôi yêu chồng nhưng đôi khi thấy anh không quan trọng". Tôi cũng giống chị và xin chia sẻ trường hợp của mình. Chồng tôi đẹp trai, học thức, thu nhập khá, không rượu chè, bạn bè, tiệc tùng. Tôi xinh xắn, nấu ăn ngon, trẻ hơn chồng một giáp. Chúng tôi có một con gái đáng yêu. Tôi luôn yêu thương, chăm sóc chồng chu đáo. Chúng tôi hợp nhau nhiều thứ, luôn đùa giỡn, tâm sự, chọc nhau suốt ngày, cũng cãi nhau nhiều và mau làm lành, đi đâu cũng có đôi, ngay cả đi... vệ sinh. Anh luôn dành nhiều thời gian ở nhà. Tôi may mắn hơn chị điểm này.

Tuy nhiên, anh hôn con chứ không hôn vợ, tôi chủ động ôm hôn thì anh khó chịu. cả năm rồi từ khi tôi có thai chúng tôi không có chuyện chăn gối. Anh cũng không chạm vào người tôi mặc dù tôi dáng khá chuẩn, trắng trẻo, đầy đặn. Tôi tuổi đôi mươi thôi mà tình cảm như khô héo, trước đây anh cũng ham muốn bình thường, tuần 1,2 lần. Anh không gay, không gái gú, tôi chắc chắn. Tối anh ôm gối ôm, tôi ôm lưng anh, hình như anh không thèm để ý tới cảm xúc của tôi, mặc dù anh từng nói nếu không có chuyện đó phụ nữ dễ ngoại tình. Có nhiều lần anh làm tôi xấu hổ, có lần chúng tôi đi xa, tôi gợi ý đem theo "áo mưa", tôi để trên bàn anh, anh còn mắng tôi để đồ lung tung và đem để lại chỗ cũ. Anh không chiều chuộng vợ, tôi bệnh anh còn mắng, tôi phải tự lấy khăn lau mát cho mình và chăm con. Anh hơi lười và ích kỷ, ít khi phụ tôi chăm con và việc nhà, cứ nghĩ lo tiền bạc là xong. Nhiều lần tôi khóc vì sự vô tâm của anh.

Tôi không dám mơ lãng mạn, chỉ mong được cái nắm tay, quàng cổ của chồng mà sao khó quá. Tôi thường lên đây đọc để thấy mình còn may mắn hơn chứ không thôi tôi muốn ly dị mất. Tôi không biết có ông chồng nào thể hiện tình cảm như chồng tôi không? Tôi hỏi thì anh nói yêu tôi, đổ thừa cho công việc mặc dù không có áp lực. Anh hay né tránh nếu tôi nói chuyện thẳng thắn. Xin cho tôi lời khuyên.

Tâm sự đêm buồn
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment