Tôi có nên tin vợ “chưa có gì” dù tin nhắn gửi cho trai quá nhạy cảm

Tôi đang rất hoang mang giữ hai dòng suy nghĩ có nên tin vợ “chưa có gì” dù tin nhắn gửi cho trai quá ướt át?

Tôi xa nhà, chịu vất vả, cô đơn để hy vọng vợ con có cuộc sống khấm khá hơn nhưng vợ tôi lại ngoại tình. Dù cô ấy thề thốt mới “hơi có tình cảm” nhưng tôi không tin vì tin nhắn vợ tôi và bồ gửi cho nhau quá mùi mẫn, đầy nhục dục.


Vợ tôi gửi cho bồ tin nhắn tình tứ, ướt át (Ảnh minh hoạ)

Vợ chồng tôi cưới nhau được 3 năm và đã có một cậu con trai kháu khỉnh. Tôi làm ăn ở Nga, vợ làm việc ở Hà Nội. Điều kiện xa xôi nên 1 năm tôi chỉ về một, hai lần thăm vợ con, gia đình. Tháng trước tôi về thăm vợ con, nhưng thật buồn vì tôi tình cờ phát hiện trong điện thoại của vợ có những dòng tin nhắn trao đổi với một đồng nghiệp cũ, họ xưng hô với nhau rất thân mật như một đôi tình nhân đang yêu nhau say đắm.

Tôi thực choáng váng và bất ngờ, nhưng vẫn giữ được bình tĩnh. Tôi đã nói chuyện với vợ. Thật buồn là cô ấy đã thú nhận thời gian gần đây cô ấy cũng “hơi có tình cảm” với một đồng nghiệp. Cô ấy cũng thề thốt rằng mối quan hệ mới chỉ là “đưa đẩy, tán tỉnh” qua điện thoại chứ chưa có “làm gì quá đáng”. Cuối cùng cô ấy xin tôi tha thứ và hứa sẽ không bao giờ như thế nữa.

Tuy nhiên, nhắn tin rất mùi mẫn, ướt át, đầy nhục dục nên dù vợ tôi thề thốt tôi vẫn không tin vào sự trong sạch của mối quan hệ “hơi có tình cảm” ấy.  Sau hơn 1 tháng tôi vẫn chưa biết phải làm gì. Lòng tôi đang tan nát, đau khổ. Ly dị ư? Tôi sẽ còn đau khổ hơn vì tôi vẫn còn rất yêu vợ. Tha thứ ư? Tôi sẽ bị dằn vặt đau khổ tới cuối đời. Tôi luôn tưởng tượng ra cảnh vợ tôi "trai trên gái dưới" với người đàn ông khác.

Tôi mong mọi người hãy chia sẻ giúp tôi cách giải quyết tốt nhất và thoát khỏi tâm trạng này. Xin chân thành cảm ơn.
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment