“Hot girl trộm điều hòa” lên tiếng thanh minh: Nhờ thợ bê xuống nhưng mất lúc nào không biết!

Bị bóc phốt trộm điều hòa, cô gái xinh đẹp nức nở thanh minh mình bị oan khi mà thấy điều hòa hỏng chỉ muốn tháo xuống sửa nhưng sau khi nhờ thợ bê xuống thì mất lúc nào không biết.Dưới đây là toàn bộ nội dung bài báo viết về lời thanh minh của cô:“N.L. (cô gái bị tố ăn trộm điều hòa của bạn cùng phòng) khẳng định đó là thông tin không đúng, mong cư dân mạng có cái nhìn đầy đủ và khách quan, ngừng xúc phạm và làm tổn thương cô!

Chiều 23/3, MXH lan truyền một cách nhanh chóng dòng trạng thái bức xúc của tài khoản cá nhân mang tên V.T.T. tố một cô gái xinh đẹp tên N.L. có hành động ăn trộm điều hòa, đính kèm đó là một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 1 cô gái và nhiều người khiêng chiếc điều hòa từ tầng cao xuống mặt đất, và hàng loạt bức ảnh chụp cuộc “tranh luận” qua lại của 2 nhân vật này trên tin nhắn.

Chỉ sau ít phút đăng tải, bài viết đã thu hút hàng nghìn lượt like và chia sẻ rộng rãi. Rất nhiều người dù chưa tường tận sự thật nhưng không tiếc lời chửi rủa, miệt thị cô gái được cho là ăn trộm trong hình.

Để có cái nhìn đa chiều, PV đã liên hệ với N.L. – cô gái xinh đẹp bị tố trộm đồ để tìm hiểu sự việc.

Chia sẻ với PV, N.L. tỏ ra buồn rầu và bản thân vẫn chưa hết sốc với những gì vừa xảy ra với mình, đồng thời khẳng định bản thân cô không hề như những lời tố cáo như vậy:

“Từ mấy ngày nay mình ăn không ngon, ngủ không yên giấc vì những chuyện cãi vã qua lại với V.T.T. Mình và T. từng là những người bạn thân thiết với nhau đến nỗi, đi đâu về phòng là mình phải tìm ngay bạn ấy để trò chuyện. Chúng mình mới chuyển đến ở với nhau được tầm 2 tháng, thêm 1 người nữa là chung cư có 3 người. Và đến giờ mình vẫn không thể tin được bạn ấy có thể làm như thế với mình”.

Theo N.L., chuyện cãi vã bắt đầu khởi nguồn từ việc 2 người có những hiểu nhầm chuyện nói xấu nhau với 1 người khác: “Sau đó, T. có nhắn tin với bạn trai mình, khiến bạn trai nổi giận với mình. Bức xúc mình cũng chat với bạn trai T. nói cô ấy lăng nhăng. T. và bạn trai cãi vã, cô ấy gọi điện và yêu cầu mình lên MXH công khai xin lỗi cô ấy, nhưng mình nhất quyết không nghe theo bởi có sao thì mình nói vậy không sai sự thật”.N.L. – cô gái xinh đẹp bị tố ăn trộm điều hòa đã có những chia sẻ về sự thật câu chuyện!

Sau đó, L. cho biết T. liên tục đi nói xấu cô, cô đã im lặng rất nhiều và không muốn giải thích vì MXH là con dao 2 lưỡi.


“Về chuyện cái điều hòa, mình thấy có chiếc điều hòa không dùng đến mà trước đó nghe ai nói là bị hỏng cái gì đó, nếu sửa phải thay mất hơn 1 triệu, vì vậy mình nhờ các anh thợ gần đó nhấc xuống tầng 1 sửa cho mình, và để ở phía dưới tầng 1. Sau đó, mình sang chị gái chơi… và cũng không để ý đến cái điều hòa nữa.

Bình thường cũng không thấy T. nhắc đến, đến vài hôm sau thì T. hỏi mình điều hòa đâu, mình xuống tầng 1 thì không thấy đâu nữa, chắc ai đó lấy mất. T. nói mình ăn trộm, mình đã rất bức xúc, nhưng đúng là mình đã sai khi chuyển xuống, vì vậy mình quyết định mua trả T. một chiếc điều hòa mới khác, người của cửa hàng vận chuyển đến, tuy nhiên T. nhất định không nhận và lên facebook để bêu rếu mình.

Trước đó, T. ở với mình mình đã rất tốt với cô ấy, tiền phòng, tiền ăn ở toàn tiền của chúng mình cả, mình thật không nghĩ T. lại có thể hành động như thế với mình”.

L. cũng cho biết, bản thân cô ở đây 2 tháng biết rất rõ tòa nhà có camera, thậm chí cô còn từng nói với T. thế này thì khỏi lo vấn đề an ninh: “Vậy tại sao mình lại phải ăn trộm đồ một cách công khai nhờ cả người khiêng và để camera quay lại như thế?”, L. đặt câu hỏi.

Cô gái trẻ vừa nói vừa khóc cho hay, từ lúc T. đăng tải bài viết và vu khống cho cô như vậy, có rất nhiều người đã nhắn tin, gọi điện làm phiền cô, chửi rủa cô một cách thiếu văn hóa, khiến cho cô và gia đình vô cùng áp lực.

“Cứ vào 1 chút là bao nhiêu người gửi tin nhắn chửi mình khiến mình cảm thấy vô cùng đau lòng và tổn thương. Mạng xã hội là con dao rất nhiều lưỡi, mọi người không hiểu rõ có cái nhìn sai lệch về mình, chỉ có mẹ hiểu, gọi điện động viên mình. Mình cũng chẳng dám gọi điện cho mẹ vì sợ mẹ cũng đang đau lòng. Mẹ mình cũng đã nhắn tin cho T. hỏi: “Cháu định bêu rếu con bác đến bao giờ…”, T. còn giở giọng hỗn láo với mẹ mình”, L. cho biết.

N.L thừa nhận: “Bản thân mình trước đây cũng có những sai lầm, nhưng qua thời gian qua mình đã cố gắng làm lại, tuy nhiên T. cố tình làm khó mình, đòi hỏi này kia, xin lỗi này kia. Mình mong muốn mọi người cần phải nghe 2 phía, mình đã im lặng tìm đến sự bình yên và không muốn mọi chuyện trở lên mệt mỏi như vậy”.

Sau câu chuyện không mong muốn này, L. cho biết bản thân cô sẽ không bao giờ tha thứ cho người bạn có tên V.T.T!”

Sau khi “ngọc nữ” thanh minh thì lập tức người tố cáo cô ăn trộm đã lên tiếng luôn để bóc mẽ cái sự giả dối:

Nguồn tamsueva.com
Share on Google Plus

About Tâm sự đêm buồn

Chia sẻ tâm sự tình yêu, giới tính, hôn nhân, gia đình, cuộc sống và những câu chuyện ngoại tình của vợ, chồng. Cùng lắng nghe và chia sẻ tâm sự buồn, tâm sự thầm kín, tâm sự đêm khuya, tâm sự eva.
Email: tamsudembuon@gmail.com
loading...
    Facebook Comment